ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 17.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการปัญหาด้วยความฉับไว เฉียบขาด และเป็นวันที่ต้องระวังการเสียเลือดเนื้อไว้ให้มาก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี เหตุขลุกขลักอยู่ด้านนั้น ทรัพย์สินเงินทองหาได้มากทางทิศใต้ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันตก คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

ยังไม่เหมาะแก่การประสานงาน การลงนามในสัญญาใดๆ จะมีเรื่องไม่รอบคอบและนำความเดือดร้อนมาให้ การตกปากรับคำใครจะมีเหตุให้ไม่อาจทำตามสัญญาและจะทำให้เสียเครดิตได้ ลูกน้องวีนแตกเอาง่าย ๆ ความรักยังมีให้ลุ้น มักเป็นทุกขลาภ มีโชคแต่พาความกังวลหนักหน่วงทางอารมณ์มาด้วย มักจะมีสัมพันธภาพไม่เปิดเผยที่พาเรื่องไม่ลงตัวมาให้หลายอย่าง เรื่องการเงินยังไม่ดีเลย ฝืดหนักๆ ที่หวังจะยังช้า

เกิดวันจันทร์

การเงินจะมีผ่านคล่องมือขึ้น ลูกน้องลูกหลานจะนำความเคลื่อนไหวทางการเงินมาให้ มีโชคดีทางการศึกษา การติดต่อพระ นักวิชาการ ผู้มีคุณธรรมมีความรู้สูงจะช่วยให้ความคิดดีๆ หลายอย่าง ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการเวิร์คดี แต่ความรักนั้นชักเริ่มเนือยๆ ลงบ้าง มีความเป็นเพื่อนกันมากขึ้น คือกล้าแสดงสิ่งที่ตัวเองคิดและเป็น จังหวะดีสำหรับการแสดงผลงาน ฝีมือจะปรากฏ ใครก็มาเบรกไว้ไม่ได้แล้ว ส่วนเรื่องสุขภาพจะอ่อนแอลงบ้าง

เกิดวันอังคาร

ยังมีโชคดีจากการติดต่อประสานงานต่างๆ ได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ งานทางวิชาการต่างๆ งานทางการต่อสู้ การใช้ความรู้ งานประดิษฐ์สิ่งต่างๆ งานคิดงานเขียน งานศิลปะ จะปรากฏความสามารถเด่นชัด ได้เงินพิเศษจากความสามารถโดดเด่นของตน ความรักยังมีความสดชื่นให้ลุ้นอยู่ ได้ลงแรงร่วมใจสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ด้วยกัน ยิ่งกับคนไกลกับชาวต่างชาตินั้น สัมพันธภาพรุดหน้าลิ่วๆ เลย

เกิดวันพุธกลางวัน

ดีในการติดต่อประสานงานเรื่องการเงินทุกประเภท งานนายหน้า ตัวแทนจำหน่าย จะนำเงินทองเข้ามาให้อื้อซ่า งานสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ งานด้านสุขภาพ หยูกยาใดๆ ก็จะพาเงินเยอะๆ มาให้คุณเช่นกัน มีดีในการกู้ยืมเงินต่างๆ เครดิตดีคนพร้อมเชื่อถือ การงานดีสำหรับงานออกแบบ งานแสดง งานศิลปะต่างๆ จะได้ไอเดียใหม่ๆ จากการประยุกต์ของเก่าของโบราณให้มีความใหม่ที่น่าสนใจ อาจโดนอิจฉาบ้าง อย่ากังวล เรื่องรักนั้น คนอ่อนอายุ หรือมีอะไรด้อยกว่าจะมาหลงรัก

เกิดวันพุธกลางคืน

อาการปวดหัว ป่วยไข้จะดีขึ้น ได้หมอดียาดี จะแข็งแรงขึ้นทั้งกายและใจ มีเกณฑ์ต้องพบปะสมาคมกับเพื่อนฝูงมาก เรียกว่ารับแขกเลี้ยงดูปูเสื่อกันแทบหมดแรงตายไปเลย จะได้ใช้เงินไปกับเพื่อนๆ การเดินทางใกล้ ด้านความรักลูกหลาน บริวารคนอายุน้อยกว่าจะมาทำให้หงุดหงิดใส่กันได้ ต้องหนักแน่นไว้ดีๆ

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องที่ตั้งใจมั่นคงไว้ ขอให้ใช้ความพยายามมากๆ จะช้าหน่อยแต่สำเร็จผลได้ เรื่องทางการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ เรื่องทางกฎหมายมีเรื่องดีเข้ามา การติดต่อประสานงานขลุกขลักช่วงแรก อดทนมากๆ เอาไว้ การทำงานที่ค้างจะเคลียร์ได้ เรื่องการเงินยังเดินหน้าอยู่ แต่เข้ามือซ้ายออกมือขวา มีเงินใช้แต่ไม่มีเงินเก็บ ทวงหนี้ยาก เรื่องรัก ยังไม่ค่อยคืบหน้า ไม่ทะเลาะกันก็ดีถมไปแล้ว

เกิดวันศุกร์

ลูกน้องลูกหลานจะทุ่มเทช่วยเหลือหลายอย่าง ที่ป่วยจะได้รับการดูแลดีจากคนอ่อนอายุและบริวาร การงานมีดีทุกด้าน ประสานงานก้าวหน้ามีผลงานปรากฏ เรื่องรักคนที่อยู่ห่างกันขยันติดต่อให้ชื่นใจขึ้น แต่มีเหตุให้เจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ง่ายมาก การงานระวังอุบัติเหตุจากของร้อน ของมีคม หรือการวิวาท ชนกันหนักๆ ได้ การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก ถือคติขันติโสรัจจะ ความอดทนคือความงาม เอาไว้เตือนสติตัวเองด้วยนะ

เกิดวันเสาร์

อย่าไปข้องแวะกับเรื่องหมิ่นเหม่ต่อกฎหมาย หรือพวกคนในแวดวงมืดดำ ความซวยเยอะมารออยู่ ส่วนการติดต่อธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างมีผลดี สามารถเจรจาหาเงินเข้ากระเป๋าชนิดกล่อมลิงให้ตกต้นไม้ได้ แต่ระวังคนไม่เกรงใจ คนมาวีนใส่ มาหาเรื่อง ขอให้ทำหูทวนลมช่างหัวมันซะ ความรักนั้นระวังรักซ้อน จะมีเสน่ห์ในตัวมาก คนมีคู่แล้วจะมีคนมาขอเป็นกิ๊ก