ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2556 แรม 8 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 15.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุระเรื่องที่ดิน การเกษตร บ้านเรือน การตั้งศาล และเป็นวันที่ดีกับการค้นคว้าหาความรู้ใหม่ๆ ทำงานด้านศิลปะ จัดการเรื่องของสวยงาม และการบันเทิงต่างๆ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ทำสิ่งใดทางนั้นจะสำเร็จยาก ทิศตะวันออกหาทรัพย์ได้มาก ทิศใต้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
จะขยันเป็นพิเศษ เรื่องยากๆคุณจัดการได้ ลุยได้สำเร็จด้วยความนุ่มนวล เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องงาน โดยเฉพาะการประสานงาน การติดต่อขายตรง การทำหน้าที่นายหน้า ตัวแทนจำหน่ายจะซิกแซกได้ปรูดปราดดีเป็นที่สุด เรื่องเงินนั้นต้องใช้การตัดสินใจเด็ดขาด ต้องลุยต้องสู้ ต้องทวงถึงจะได้มา ใช้อกนาจถึงได้เงิน ความรักนั้นเกี่ยวกันกับทรัพย์สิน ดีมั่งร้ายมั่ง ตู๊ๆกันไปอย่าเพิ่งถอดใจ

เกิดวันจันทร์
เงินเข้าอย่างคล่อง ลูกหลานบริวารพาทรัพย์สินมาให้ ได้ของดีของมีค่า แต่การงานมีเกณฑ์ต้องเข้าไปชนปัญหา ต้องแก้ปัญหา ใช้ความสุขุมรอบคอบในตัวรับมือกับเรื่องร้ายๆ และใช้เมตตาธรรมให้มากก็จะปลอดโปร่งไปทุกเรื่องแล้ว ยังต้องระวังบ้านเรือนยานพาหนะมีปัญหา หรือชนกับญาติๆ คนร่วมบ้าน คนข้างบ้าน ระวังตัวเองไม่ให้เชื่อคนง่าย จะถูกเป่าหูยุยงได้ง่าย ระมัดระวังด้วย ส่วนเรื่องรักได้คบหากันสนุกสนานต่อปากต่อคำกันถึงตับถึงกึ๋น

เกิดวันอังคาร
วันนี้เป็นวันดี มีเรื่องให้ปลื้มใจได้รับคำชมคำยกย่อง และจะได้ติดต่อกับคนที่ห่างหายไปนาน การสื่อสารทำธุรกิจต่างๆไปโลด ถ้าคุณรอเป็นเฉยเป็น ยิ้มๆนิ่ง จัดการทุกอย่างไปตามระบบของมัน แต่ระวังเรื่องลูกหลานบริวาร คุณจะช่วยเขามากกว่าเขามาช่วยคุณ เรื่องรักนั้นยังสงบสบาย เรื่อยๆน่ะดีแล้ว รักเรื่อยๆเย็นใจมีค่ากว่าอะไรทั้งหมดแล้ว

เกิดวันพุธกลางวัน
เป็นวันดีสำหรับคนทำงานประสานงานทุกด้าน งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะสร้างสรรค์ได้อย่างดี อยากเริ่มต้นลงมือทำอะไรใหม่ๆ ทางเปิดสะดวก หัดใช้สิ่งดีๆในตัวมาเปลี่ยนเป็นทรัพย์ซะบ้าง ความรักอย่าเพิ่งไปทุ่มเทให้เลย มิฉะนั้นจะกลายเป็นทาสเทวี หรือนางทาสีเอาง่ายๆ มีเท่าไหร่ควักให้เขาหมด แถมควักไปแล้วยังจะมีแต่เรื่องให้คิดให้สะเทือนหัวใจไม่เลิกลา

เกิดวันพุธกลางคืน
วันนี้อยู่นิ่งๆเฉยๆจะเหมาะกับคุณมากกว่า ไม่ดีกับการตัดสินใจเรื่องสำคัญ หรือทำอะไรที่สำคัญ เรื่องที่คาดหมายจะไม่ค่อยปลอดโปร่งเท่าใด อย่าไปลุยอะไรหนักๆเพราะจะเกิดเรื่องร้าวฉานอันหลีกเลี่ยงลำบาก ขอให้ตั้งสติดีๆ และใช้เมตตาธรรมมากๆ เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี และจะหมุนกลับมาให้โชคดีกับตัวคุณเอง สำคัญว่า ต้องหนักแน่นและให้อภัยต่อความผิดความไม่รู้ของคนอื่น แล้วโชคชนิดทุกขลาภจะตอบแทนกลับมาให้มาก การประสานงานต่างๆในวันนี้ไม่ดีนัก ขอให้ใจเย็นให้มาก รอพรุ่งนี้จะดีกับคุณมากกว่า

เกิดวันพฤหัสบดี
ได้คนมาอุดหนุนช่วยเหลือ ลูกหลานบริวาร เพื่อนรุ่นน้องจะเป็นกำลังให้อย่างดี สำคัญคือต้องใจเย็นๆ อย่าวีนแตกหรือบ้าใส่ใครเด็ดขาด เฉยๆเงียบทุกอย่างจะลื่นไหลไปเอง แล้วที่นี้เรื่องใดนำเงินมาให้จะนำความสำเร็จมาให้คุณด้วย ความรักถือว่าสดใส คนมีคู่คู่คุณขยันขันแข็งในการหาเงินหาทอง ที่รักกันอยู่จะมีมิตรภาพมาก

เกิดวันศุกร์
ดีในการติดต่อราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ จะไปได้คล่อง เจอทางสะดวก ผู้ใหญ่เกื้อหนุน แต่อย่าไปกล่าวถึงใครในทางร้าย การด่า วิจารณ์ใครหนักๆช่วงนี้จะก่อผลเสียตามมาเยอะ การเงินยังไปได้ดี แต่ต้องควักช่วยคนซะมาก ได้ลูกน้องบริวารช่วยเหลือดี หัวหน้าเจ้านายซูฮกในความสามารถ ความรักนั้นมีคนดีเข้ามาในชีวิต แต่คุณมักยุ่งจนละเลยเขาได้ ทั้งที่คนรักช่วยเบรคไม่ให้ใจร้อน และกระตุ้นให้คิดในทางที่ถูกที่ควร

เกิดวันเสาร์
สุขภาพจะทุเลาป่วย ได้ของดีกินคล่อง เจอยาดีหมอดี เป็นจังหวะดีที่เงินทองจะคล่องมือขึ้น ยังมีผ่านเข้ามาเรื่อยๆ หังหน้าองค์กรอุปถัมภ์ การงานยังมีเรื่องยุ่งยากหัวใจและปวดกระบาล จากการวิวาทของคนรอบตัว อย่าเข้าไปอยากรู้เลย จะเป็นตัวปัญหาเพิ่มขึ้นอีก การประสานงานต่างๆ วันนี้คล่องแคล่วปลอดโปร่งดี แต่ความรักต้องดูแลคนรักคู่ครองมากหน่อยเขามีเรื่องเดือดร้อนอยู่ คุณต้องเป็นที่พึ่งให้เขามากกว่าจะไปอิงอาศัยเขา ส่วนคนโสดยังไม่มีอะไรขยับก้าวหน้า