ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2556 แรม 1 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 11.06 น. เป็นฤกษ์นางพญาผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูงในกิจการต่างๆ และทำงานเกี่ยวกับผู้หญิงได้ดี หลังจากนั้นจันทร์ยกไปเสวยเพชฌฆาตฤกษ์ดีกับการตัดสินใจเด็ดขาด เคลื่อนกำลัง ปราบโจร และเป็นวันที่ต้องระวังในเรื่องการเจรจา การลงนามในเอกสารต่างๆ จะเกิดข้อผิดพลาดง่าย แต่ดีในเรื่องธุรกิจก่อสร้าง ที่ดิน ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่อธุระด้านนั้นรอบคอบไว้เป็นดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
ความขยันลุยไม่ยอมแพ้ยังทำให้เรื่องต่างๆ เดินหน้าฝ่าอุปสรรคไปได้ดี แต่อย่าไปเรียกร้องคนอื่นนักจะเกิดเหตุกระทบแรงๆ การเงินมักใช้กับการบริจาค ช่วยเหลือคนอื่น จ่ายค่ารักษาพยาบาล ซ่อมแซมสิ่งของซะมาก แต่เงินเข้าก็ยังดี หุ้นส่วน ผู้หญิง คู่ครองพาโชคทางการเงินมาให้ ส่วนเรื่องรักนั้นคนมีคู่ยังแง่งๆ กันง่าย อยู่ห่างกันนิดหน่อยกลับจะหวานชื่นได้

เกิดวันจันทร์
การประสานงานติดต่อธุรกิจต่างๆ มีแต่เฮงกับเฮง อยู่ใกล้ใครก็นำโชคนำเงินนำทองไปให้เขาทั้งนั้น สามารถหยั่งถึงใจคน อ่านใจคนอื่นได้แม่นยำเป็นพิเศษด้วย ว่าควรจะไปติดต่อใครในจังหวะไหน เพื่อนเก่าจะติดต่อมา และจะได้ไอเดียได้ช่องทางหลายอย่างที่จะยังผลให้สิ่งที่มุ่งหวังในใจสำเร็จได้ เรื่องรักยังไม่ค่อยเดินหน้า เพราะคุณสนใจเรื่องอื่นของชีวิตมากกว่า

เกิดวันอังคาร
คนที่ทำงานทางด้านการสื่อสาร การคิด การเขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ขายตรง นายหน้า พูดจาเรื่องการเงิน งานที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนมากๆ จะได้รับยกย่อง ประสบความสำเร็จสูง แต่เรื่องลูกหลานบริวารนั้นพึ่งเขาไม่ค่อยได้ มีเรื่องให้เหนื่อยใจหรือต้องช่วยเหลือเขา ความรักยังดีถึงดีมาก โดยเฉพาะการจีบเพื่อนตัวเอง ได้เดินทางกับคนที่ปลื้มกันไปปลื้มกันมา หากมีปัญหากับคนรักอยู่ก็เป็นจังหวะดีสำหรับการง้อการปรับความเข้าใจระหว่างกัน

เกิดวันพุธกลางวัน
เรื่องใดๆ ที่ตัดสินใจได้ในวันนี้ ล้วนพาความสุขสบายใจมาให้ทั้งสิ้น ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินยังคล่องมือดี เป็นมือประสานสิบทิศ ส่วนความรักนั้นคู่ครองหรือคนชอบพอกันกระเป๋าหนาจะพาโอกาสทางการเงินมาให้ แต่จะมีบางเรื่องไม่ถูกใจนัก ขออย่าไปพยายามเปลี่ยนแปลงใคร ไม่มีใครเกิดมาเพื่อทำตามใจเราทุกอย่างหรอก มองมันให้ธรรมดาๆ ซะ อย่าไปคาดหวังอะไรจากใครนักเลย ลมมันย่อมเลือกทางพัดได้เอง

เกิดวันพุธกลางคืน
ต้องใช้ความสุขุมรอบคอบไตร่ตรองให้มากๆ ก่อนจะตัดสินใจในทุกเรื่อง ยังเป็นจังหวะที่คุณมักมีอคติในสิ่งต่างๆ ได้ง่าย จึงต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรลงไป ยังมีความเคลื่อนไหวสูงในเรื่องการเงิน เริ่มหาได้มากแต่ก็ใช้สะบัดไปเลย ส่วนเรื่องรักนั้นรับใช้คนรักคนที่คุณไปปลื้มเหนื่อยแฮ่กไปรึยัง ทำใจเถอะ ของอย่างนี้เขามั่งเรามั่งดูแลช่วยเหลือกันไปเถิด ต่อให้เป็นแค่เพื่อน ช่วยเขาไปก็ไม่เสียหลายหรอกน่ะ เหตุดีนำสู่ผลดีเสมอ แล้วไม่มีเหตุใดที่จะไม่มีผลตามมาหรอกน่ะ

เกิดวันพฤหัสบดี
การงานยังดีอยู่สำหรับการประสานงานต่างๆ การติดต่อธุรกิจยังปลอดโปร่งและผู้ใหญ่สนับสนุนดี หากต้องการย้ายงานใหม่ลองดูธุรกิจเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร โฆษณาประชาสัมพันธ์จะเข้ากับดวงอย่างดีและมีสิทธิ์ลุ้น ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วคู่ครองจะให้คำปรึกษาที่ดี คนโสดอย่าเพิ่งจริงจังในเรื่องนี้ เพราะกระโดดเข้าไปมากจะเสียอะไรฟรีๆ ไปหลายอย่าง

เกิดวันศุกร์
เป็นวันดีของการติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ผู้ใหญ่ให้คุณ จะได้โชคทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินจากการติดต่อร่วมมือร่วมงานกับผู้ใหญ่ และมีดีในการติดต่อคนด้วย ยิ่งถ้าเป็นงานขายตรง การติดต่อสื่อสารตัวต่อตัว ขอให้ใช้ความจริงใจให้มาก จะสร้างความประทับใจได้สุดๆ การเงินดีอย่างยิ่งสำหรับการทวงหนี้ การเจรจาขอกู้ และรวบรวมระดมเงินทุน ดีมากสำหรับการวางแผนเดินทางไกล จะได้ทั้งเพื่อนและคนรัก และจะเป็นการเดินทางที่แฮปปี้เชียวแหละ

เกิดวันเสาร์
สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้อย่าท้อใจจะได้ช่องทางที่ดีที่สบายตัวขึ้น การงานความก้าวหน้าอยู่ที่การพยายามสัมพันธ์ขอความช่วยเหลือขอคำปรึกษาจากญาติผู้ใหญ่ อย่ามองข้ามประสบการณ์คนแก่ การประสานงานจะทำได้ราบรื่นและลุยทุกเรื่องอย่างอุตสาหะ ใครมาวีนอย่าสนใจทำหูทวนลมซะ ความรักคนรักเป็นตัวของตัวเองมาก อย่าขุ่นใจเลย ช่วยยินดีกับเขาเถอะ การอยู่กันอย่างแต่ละฝ่ายเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องกดดันบังคับซึ่งกันและกันนะ คือความสุขแท้จริงและจีรังของชีวิตคู่เลยนะ