ดวงรายสัปดาห์ 11-17 ส.ค.2556

ดวงรายสัปดาห์ 11-17 ส.ค.2556

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 11-17 สิงหาคม พ.ศ.2556

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ความผูกพันพัวพันกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย กับสังคม การสมาคมเข้าชมรม พบปะสังสรรค์ กิจกรรมส่วนรวมคนหมู่มาก เหล่านี้ยังคงมีอยู่

อย่างไรก็ตาม ช่วงสัปดาห์นี้อะไรๆ ซึ่งเปลี่ยนไป คือ หลังจากที่มีเพื่อนบางคนคอยดูแลห่วงใยถ้อยทีถ้อยอาศัยเกื้อกูลกัน เป็นหุ้นส่วนกัน มีเพื่อนเหมือนมีญาติสนิท มีญาติเหมือนเป็นเพื่อนซี้มาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อถึงระยะก่อนสุดสัปดาห์นี้ราววันสองวัน เพื่อนและความสัมพันธ์ดังกล่าวจะเริ่มคลี่คลายห่างเหินไป แต่ก็จะมีการลงทุนใหม่ๆ ร่วมกับเพื่อนบางคนเข้ามาแทน

และสัปดาห์นี้เป็นระยะสุดท้ายสำหรับความสำเร็จในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

การเงิน สามสี่วันจากต้นสัปดาห์ยังมีทางได้เงินจากโชคลาภลอย ได้เงินโดยไม่คาดฝัน แต่ต่อจากนั้นจะได้จากหนี้สิน

ความรัก หากมีเรื่องคู่ครองคู่รัก ความรักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามซึ่งจะต้อง 'เคลียร์' ควรทำให้กระจ่างเสียก่อนจะสุดสัปดาห์นี้สักสามสี่วัน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์นี้ ยังเป็นระยะที่ต้องรับผิดชอบในธุรกิจการงานต่างๆ มากมาย ยังมีภารกิจต้องบริหารจัดการดูแลกิจการห้างร้านบริษัท อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ หรือต้องปรับปรุงพัฒนาสรรพสิ่งเหล่านี้ให้ดีขึ้น

แต่ต่อจากระยะดังกล่าว จะเริ่มทำอะไรอย่างที่ว่าตามอารมณ์ ถือความต้องการและอารมณ์ของตนเป็นใหญ่ และอารมณ์-ความต้องการก็เปลี่ยนแปรไปได้ง่ายขึ้นด้วย

การเงิน ยังมีทางเสียเงินเพราะเรื่องราวที่เป็นความลับ มีรายจ่ายซึ่งไม่เปิดเผย จ่ายลับๆ และระวังเรื่องผิดกฎผิดระเบียบ โดยเฉพาะผิดกฎหมายจะทำให้การเงินเสียหาย ส่วนรายได้ทางได้เงินยังมีมาจากเพื่อนสนิทมิตรสหาย ได้จากการสังคมสมาคม การติดต่อต่างๆ แต่ปลายๆ สัปดาห์จะเริ่มมีทางได้เงินจากญาติพี่น้อง

ความรัก คู่ครองคู่รักมีส่วนสร้างหลักทรัพย์แต่ก็มีส่วนทำให้เสียเงินด้วย คนโสดมีโอกาสได้คู่

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีโอกาสดีๆ ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ ยังมีโชคดีมักได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง แต่พร้อมกันควรระวังอุปสรรค ศัตรูคู่แข่ง ซึ่งยังคงมีอยู่บ้าง แต่ก็สามารถเอาชนะได้ในที่สุด

ที่ควรระวังอีกคือความประมาท ศัตรูแอบเล่นงานทีเผลอ และบางสิ่งบางอย่างไม่เป็นไปดังคาดหมาย ส่วนตัวเกือบตลอดสัปดาห์นี้ยังผูกพันอยู่กับการเงิน มุ่งหารายได้ หาเงินได้เก่ง แต่เมื่อวันสองวันก่อนสุดสัปดาห์เป็นต้นไป จะเริ่มเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย เกี่ยวกับการสังคม สมาคม งานสังสรรค์มากขึ้น

การเงิน ดังกล่าวในข้อการงานคือยังหารายได้เก่ง มุ่งมั่นหาทางให้ได้เงินมาเกือบตลอดสัปดาห์นี้ ตระหนักถึงค่าของเงินสุดๆ จนกระทั่งอีกวันสองวันจะสุดสัปดาห์ ส่วนรายได้ยังมีมาจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครองและหุ้นส่วน แต่เมื่อพ้นกลางๆ สัปดาห์นี้ไปแล้วจะเริ่มได้เงินจากหนี้สิน

ความรัก มีโอกาสดีเรื่องคู่ครองคู่รัก ชีวิตคู่ คือ กลางๆ สัปดาห์ความยุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องนี้จะหมดไป

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เกือบตลอดช่วงสัปดาห์นี้ ยังมีเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิดไปมาหาสู่ ติดต่อกันอยู่ตลอดเวลา และยังหนีไม่พ้นงานสังคม สมาคมชมรม มีการพบปะสังสรรค์ มีการติดต่อสื่อสาร กิจกรรมเกี่ยวกับส่วนรวมคนหมู่มาก

แต่ขณะเดียวกันก็ยังควรระวังความเสียหายจากการกระทำของตนเองบางอย่าง และยังมีเรื่องให้เก็บมาวิตกกังวลได้บ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องร้อนใจที่เกิดจากการมีความคิดเห็นไม่สอดคล้องกับใครอื่น รวมทั้งการทำอะไรมักขาดความระวัง เหล่านี้คือสาเหตุสำคัญ

จนกระทั่งวันสุดท้ายของสัปดาห์นี้ เรื่องทั้งหลายแหล่ดังกล่าวจึงจะคลี่คลายผ่านพ้นไปได้

การเงิน ทางเสียเงินเพราะวงศาคณาญาติพี่น้อง จ่ายเพราะอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ จะหมดสิ้นภายในสามสี่วันจากต้นสัปดาห์นี้ แต่รายได้ยังมีอยู่ไม่ขาด

ความรัก คนโสดหากหารักระยะนี้ควรเป็นไปอย่างลับๆ และระวังปัญหาคาดไม่ถึงซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เสมอ มีคู่แล้วชีวิตคู่ยังมั่นคง

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ตลอดสัปดาห์นี้ยังหนีไม่พ้นความเสียหาย ความไม่โปร่งใส หรือบางทีอาจมีเรื่องคดีความถึงโรงถึงศาลก็ได้

อาจต้องผลักดันผู้อื่นให้ไปโลดได้ แต่ตนเองกลับไม่ได้อะไร รับประทานแห้วไปตามระเบียบ มีเรื่องลับแอบแฝงอยู่ และมักมีพฤติกรรมบางอย่างผิดแผกแตกต่างจากญาติพี่น้องพวกพ้องเพื่อนฝูง อย่างไรก็ตามยังมีงานต่างๆ เข้ามาให้ทำจนแทบล้นมือ และจะเริ่มมีโอกาสได้รับโชคดีในด้านการงาน

การเงิน หลังจากได้รับความกดดัน ความทุกข์ในเรื่องเงินทองทรัพย์สินมาแล้วระยะหนึ่ง เมื่อถึงช่วงสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ เรื่องดังกล่าวจะคลี่คลายผ่านพ้นไป และการเงินจะเริ่มเปลี่ยนไปในทางดีขึ้น มีโอกาสได้เงินทองทรัพย์สิ่งของจำนวนไม่น้อย มีค่ามีราคามากๆ

ความรัก คนโสดอาจหาเพื่อนต่างเพศได้ไม่ยาก คงไม่เหงาแน่นอน มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักยังเป็นมิตรในเรือนเสมอ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานระยะนี้ยังเป็นงานเร่งร้อนรวดเร็ว ต้องใช้ความขยันขันแข็งและความสามารถอย่างสุดๆ จึงจะทำได้สำเร็จ และเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิดหรือเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงอาจเข้ามาช่วยเหลือการงานอีกส่วนหนึ่งด้วย

ควรระวังอาจประสบปัญหาจากการทำงานจนไม่สบายกายไม่สบายใจ หรืออาจถึงได้รับอุบัติเหตุจากการทำงาน ถูกให้ออกจากงาน ไม่ควรตั้งอยู่ในความประมาท ไว้วางใจใครจนเกินควรในเรื่องธุรกิจการงาน และบางทีบางสิ่งบางอย่างก็ไม่เป็นไปดังคาดหวัง

สุดสัปดาห์นี้เป็นต้นไปจะเริ่มมีงานลับๆ ให้ทำ หากทำเปิดเผยอาจประสบความวิบัติ

การเงิน ช่วงสามสี่วันจากต้นสัปดาห์ยังมีทางได้เงินลับๆ ได้จากความเสียหาย แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มมีทางได้เงินได้ครอบครองทรัพย์สินจำนวนไม่น้อย

ความรัก แม้คู่ครองคู่รักหรือหุ้นส่วนจะยังมีบทบาทในธุรกิจการงาน แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้มากนัก อาจชักใบให้เรือเสียด้วยซ้ำ

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงครึ่งแรกของสัปดาห์นี้ ยังมีโอกาสพบความสำเร็จสมหวัง ยังสามารถต่อสู้กับปัญหาอุปสรรคและแคล้วคลาดจากภยันตรายได้ ทั้งยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้อุปถัมภ์ค้ำชูอีกด้วย

ต่อจากนั้นคือช่วงครึ่งหลังสัปดาห์ จะเริ่มเกิดความรู้สึกอึดอัดขัดข้อง ถูกกดดัน ถูกจำกัดความคิดและการกระทำ จำกัดอิสรภาพ ไม่อาจทำอะไรได้ตามใจชอบ

ส่วนธุรกิจการงานที่เคยได้รับคำยกย่องชมเชย เคยประสบผลสำเร็จด้วยดีมาระยะหนึ่งนั้นจะคลี่คลายผ่านพ้นไป แต่ที่ดีและยังคงอยู่คือ ยังมีบุคคลซึ่งมีอำนาจมียศตำแหน่งสูงช่วยเหลือให้ได้รับสิ่งที่ปรารถนาในเรื่องกิจการงานไปจนสุดสัปดาห์นี้

การเงิน ยังมีโอกาสได้รับเงินเพราะเกียรติชื่อเสียงและเครดิตความน่าเชื่อถือในตัวของคุณเอง

ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักยังคอยดูแลห่วงใยคุณเสมอ หากโสดและหาคู่-หารัก อาจพบคู่ครองคู่รักเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ตลอดสัปดาห์นี้กิจการงานยังมีโอกาสดีๆ อยู่อีก ได้รับการยกย่องชมเชยเพราะงานที่ทำอยู่ ได้ทำงานที่มีเกียรติ ผู้หลักผู้ใหญ่ยังเชื่อถือไว้วางใจให้ทำงานมีระดับ ไปจนถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์

แต่ธุรกิจการงานซึ่งเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยน การทำสัญญาข้อตกลง หรือการเป็นตัวแทนผู้แทนเป็นนายหน้าจะเริ่มคลี่คลายหมดสิ้นลงตั้งแต่กลางๆ สัปดาห์นี้ และจะเริ่มมีการเริ่มต้นงานใหม่ๆ โดยยกเลิกงานเก่า และจะเริ่มมีโอกาสได้รับความสำเร็จสมหวัง มีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ในเรื่องธุรกิจการงานอาชีพ ทั้งยังมีโอกาสได้ใช้วาจาคารมเชือดเฉือนคนฟังบางคนได้อย่างแรง

การเงิน ยังต้องหมุนเงินในช่วงครึ่งแรกของสัปดาห์ แต่ต่อไปเรื่องยุ่งเกี่ยวกับการเงินจะหมดไปได้ แต่ตัวคุณจะมีเรื่องยุ่งวุ่นวายอื่นๆ เข้ามาแทน

ความรัก ครึ่งแรกของสัปดาห์ยังมีโอกาสทำงานร่วมกับคู่ครองคู่รัก แต่ครึ่งหลังของสัปดาห์นี้ความสุขในเรื่องรักใคร่จะเพิ่มขึ้น

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ก่อนอื่นขอบอกว่าเรื่องยุ่งวุ่นวายที่เคยมีเคยพบมาระยะหนึ่ง จะคลี่คลายผ่านพ้นไปตั้งแต่กลางๆ สัปดาห์นี้

ส่วนทางด้านธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ เกือบตลอดสัปดาห์ยังมีโอกาสไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน หรือต้องทำอะไรซึ่งเกี่ยวกับมรณกรรม การสูญเสียต่างๆ แต่วันสองวันก่อนสุดสัปดาห์จะเริ่มมีธุรกิจการงานเกี่ยวกับทางไกล ต่างถิ่นต่างประเทศมากขึ้น หรือทำงานเกี่ยวกับส่วนรวม การกุศล กิจกรรมสังคมชั้นสูง งานจะเน้นไปในทางสร้างเกียรติชื่อเสียงเครดิตความเชื่อถือศรัทธามากกว่าอย่างอื่น

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากลาภผลประโยชน์ต่างๆ มีโชคลาภฟลุกๆ และกลางสัปดาห์จะเริ่มได้เงินจากลาภผลความสำเร็จสมหวังในเรื่องธุรกิจการงาน

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับคู่ครอง-คู่รัก คู่กิ๊กหรือเพศตรงข้ามจะเริ่มดีขึ้นมากตั้งแต่ปลายสุดสัปดาห์ ก่อนหน้านี้ก็หวานอมขมกลืนไปก่อนแล้วกัน

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป วันสองวันช่วงต้นสัปดาห์นี้อารมณ์และความรู้สึกเก็บกด มีความคิดไม่เหมือนคนอื่นนั้นยังคงมีอยู่ แต่ความเดือดร้อนจากฝ่ายตรงข้ามจากผู้เป็นหุ้นส่วนเป็นคู่สัญญา คู่แข่ง คู่อริ จะคลี่คลายหายห่างไปภายในระยะก่อนสุดสัปดาห์สักวันสองวัน รวมทั้งโรคประจำตัวที่เรื้อรังกำเริบอยู่ก็จะทุเลาหรือหายไปด้วย

ส่วนกิจการงานอาชีพที่เคยมีเรื่องเกี่ยวข้องกับมรณกรรมการล้มหายตายจาก การสูญเสีย หรือเป็นเรื่องเก่าๆ มาระยะหนึ่งจะผ่านไป จะเริ่มมีการเดินทางไกลซึ่งทำให้งานเจริญก้าวหน้าขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ตั้งแต่ช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์เป็นต้นไป

การเงิน ยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนจากสัปดาห์ก่อน ยังได้เงินจากการงาน แต่กลางๆ สัปดาห์นี้จะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากงานซึ่งมีการเดินทาง การติดต่อต่างถิ่นต่างประเทศ

ความรัก มีคู่แล้ว คู่รักคู่ครองยังอยู่ไกล หรืออยู่ใกล้ก็เหมือนไกล ควรระวังสุขภาพของคู่ครองคู่รัก ชีวิตคู่ไม่ค่อยราบรื่น

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีโอกาสได้รับหน้าที่การงานซึ่งพึงพอใจชอบใจทำ หากตกงานก็ยังมีโอกาสได้งานทำอย่างไม่คาดคิด

เพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิดบางคนช่วยธุรกิจการงาน ช่วยให้งานสำเร็จลุล่วงและหรือมีโอกาสพบมิตรสหายที่ถูกใจ เพื่อนฝูงสร้างความพึงพอใจให้กลางๆ สัปดาห์นี้จะเริ่มต้องระวังการสูญเสียเครดิตทางธุรกิจการค้า สูญเสียสินเชื่อจากสถาบันการเงิน-ธนาคาร หรือถูกสังคมประณามหยามหมิ่น ควรงดเว้นการเดินทางไกลๆ ถ้าไม่จำเป็น

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากโชคลาภลอย ได้จากการเสี่ยงโชค มีความคิดดีๆ ในการลงทุนเพื่อให้มีรายได้ใหม่ๆ งอกเงยขึ้น มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์จัดการเงินได้ผลดีมาก

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามมักมีเรื่องขัดแย้งกันเสมอ หรือต้องอยู่ไกลจากคู่ครองคู่รักจึงจะดี คนโสดหาคู่ระยะนี้ไม่ได้ง่ายๆ มีอุปสรรค

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ความยุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับธุรกิจการงานซึ่งเป็นมาระยะหนึ่ง จะผ่านพ้นไปตั้งแต่กลางๆ สัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามงานส่วนใหญ่แม้ยังมั่นคง แต่ก็ยังมีส่วนเสื่อมเสีย

แต่เรื่องยุ่งวุ่นวายที่จะเริ่มมีขึ้นหลังจากกลางๆ สัปดาห์ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการเงินทรัพย์สินและชื่อเสียงเกียรติเครดิตนั้นจะส่งผลกระทบถึงธุรกิจการงานไม่มากก็น้อย

ซึ่งทำให้บางสิ่งบางอย่างไม่เป็นไปดังคาดคิด ทำให้ประมาทไม่ได้กับสภาวะต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการงานอาชีพ และทำให้เกิดศัตรู ผู้ไม่หวังดีแอบเล่นงานได้ง่ายขึ้น

การเงิน สภาวะการเงินโดยรวมแม้ยังค่อนข้างมั่นคง ทว่าก็อาจได้รับผลกระทบจากเรื่องยุ่งวุ่นวายดังกล่าวในข้อการงาน จึงควรระวังการบริหารจัดการการเงิน คงจะต้องทุ่มเทสติปัญญา ความมีเหตุผลทั้งหมดให้แก่เรื่องนี้

ความรัก จะเริ่มเดือดร้อนเกี่ยวกับชีวิตคู่-ความรักใคร่ ตั้งแต่กลางๆสัปดาห์นี้เป็นต้นไป.. ควรระวัง