ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกพลุกพล่าน และเป็นวันที่ไม่ค่อยราบรื่นในการเจรจาธุรกิจ หรือตกลงสัญญาใดๆ เพราะมักเจอข้อผิดพลาด เลื่อน คลาดเคลื่อนไปได้ ช่วงสายๆ ระวังอุบัติเหตุ ของร้อน ของมีคมให้มาก ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้ละเอียดรอบคอบด้วย ทิศตะวันตกหาเงินหาทรัพย์ได้มาก ทิศเหนือผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือดี แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
เรื่องสุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ดีกับการขวนขวายดูแลตัวเอง ยาดีหมอดีจะวิ่งมาหา ยิ่งพวกเลี้ยงหมา ใจจะสดชื่นมาก เป็นเหมือนมียาวิเศษในครัวเรือน หน่ายๆ เซ็งๆ ลองไปเล่นกับหมาดูนะ ได้กำลังแรงส์นะจ๊ะ การงานเดินหน้าดีเช่นเดียวกับการเงิน มีผลงานการคิดการเขียน การเสนอความคิดเห็น การประสานงาน การขายตรงได้ทั้งกล่องทั้งเงิน ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ และคุณเองก็กระตือรือร้น พร้อมลุยทุกปัญหา ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อย่าใจร้อนมากนัก เรื่องรักอย่าวิจารณ์กันเยอะ ผิดหูขึ้นมาจะผิดใจกันได้

เกิดวันจันทร์
การติดต่อขายตรง ประสานงาน การศึกษา สอบเรียนต่อต่างๆ ก้าวหน้าเป็นดังหวัง ลูกหลานบริวารจะช่วยเหลือดี ไม่ต้องเหนื่อยหรือลงแรงหนักด้วยตัวเองก็จัดการเรื่องต่างๆ ผ่านไปได้สบายๆๆ มีปัญหาเรื่องงานใดๆ จะมาไม่ถึงตัวมีคนช่วยออกรับแทน เรื่องรักยังหน้ามืดตามัวด้วยอารมณ์มุทะลุง่าย ตั้งสติไว้ด้วย การเงินยังมีเข้าคล่องมือ แต่จะใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อของเหลวไหลไม่จำเป็นซะมาก วิธีระวังกระเป๋าที่ดีที่สุดก็คือระวังใจนั่นแหละ ถ้าใจแข็ง มือมันไม่อ่อนปวกเปียกป้อแป้หรอกจ้ะ

เกิดวันอังคาร
วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องทรัพย์สินให้มากหน่อย มักมีเหตุเสียทรัพย์โดยไม่สมควรแก่เหตุ มีเกณฑ์จะเผอเรอทำเงินหายของหายได้ง่าย มีเรื่องไม่สบายใจได้ง่าย พยายามสงบใจไว้ด้วย ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน รวมถึงคู่ครอง มีจุดของการห่างเหินไม่เข้าใจกัน และยังปรับความเข้าใจไม่ได้ปรากฏอยู่ ถือเป็นช่วงอยู่สงบไว้ดีกว่า อยากเริ่มทำอะไรใหม่ๆ แก้ปัญหาเรื่องใด รอไว้พรุ่งนี้จะเหมาะกับคุณมากกว่า

เกิดวันพุธกลางวัน
ติดต่อราชการ ข้าราชการ ผู้ใหญ่ไปได้คล่องในวันนี้ และจะได้มีชื่อเสียงปรากฏผลงานในที่สาธารณะ การเงินดีได้เงินพิเศษจากการประสานงาน การแสดงความสามารถของตน อยากขายอะไรลุยเลย งานนายหน้า ตัวแทนจำหน่ายดีทุกอย่าง หยิบจับอะไรได้ทั้งกล่องทั้งเงิน เรื่องรักดุแฟนดุคนรักน้อยๆ หน่อย แค่นี้เขาก็ยอมคุณมาตลอดแล้ว จะเอาอะไรอีกนักหนาไปกว่านี้ล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน
เรื่องใดที่ต้องจัดการนั้น วันนี้เป็นวันดีที่จะดำเนินตามวัตถุประสงค์ให้สำเร็จผลได้โดยง่าย การติดต่องานทุกรูปแบบ การขายตรง งานนำเสนอความคิดจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้ความอนุเคราะห์ มีโชคจากการเสี่ยง จากแหล่งอโคจรสถาน การประสานงานต่างๆ ดีตลอด เพียงแต่ขอให้พกเอาความใจเย็น ค่อยๆ คิด ค่อยๆ พิจารณาผลดีผลเสียที่จะตามมาจากการตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่งให้รอบคอบ ส่วนเรื่องรักถือว่าแจ่มใส ได้กิ๊กกั๊กสมปรารถนานะจ๊ะคุณขา

เกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องการเงินยังพอปลอดโปร่งการทำสัญญาทางการเงินต่างๆ ต้องควักออกบางส่วน แล้วจึงจะได้ผลตอบแทนที่ดีกลับมา และมักมีเหตุต้องใช้เวลาใคร่ครวญครุ่นคิด ส่วนเรื่องรักคนมีคู่แล้วจะมีเรื่องไม่ค่อยชัดเจนให้หวาดระแวง ทั้งที่ยังไม่มีอะไรในกอไผ่ให้วิตกนักหรอก บางเรื่องหัดปล่อยๆ มันไปซะมั่ง จะดีกับทุกฝ่ายมากกว่า ส่วนคนที่กำลังคบหาคนไกล คนต่างชาติ ต่างศาสนา นั้นน่ะได้ยิ้มออก

เกิดวันศุกร์
ไปได้ดีกับการลุยงานให้เต็มเรี่ยวแรง อย่าไปสนใจอะไรใครเลย ทำของเราให้ดีไว้จะคุ้มครองตัวเองได้ แต่พึงระลึกว่าวันนี้มักได้ทุกขลาภ อะไรเข้ากระเป๋ามาก็จะต้องเสียของบางอย่างแลกไปด้วยเยอะเลย การประสานงานไม่ดีนัก ผู้ใหญ่เบี้ยว หรือป่วย เกิดเหตุสุดวิสัยให้ชะงักได้ คุณต้องระวังสุขภาพ จะเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ ของร้อน ของมีคม การเดินทางใดๆ ระวังกัดกับผู้ร่วมทางด้วย เรื่องรักดีตลอด ต่อให้อยู่ไกลกันก็ยังติดต่อใกล้ชิด

เกิดวันเสาร์
วันนี้เต็มไปด้วยพละกำลัง แข็งแรงพร้อมลุย พร้อมสู้ปัญหา การติดต่อประสานงานต่างๆ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ กับครูบาอาจารย์จะมีเรื่องดีเรื่องก้าวหน้าให้เกิดกำลังใจ การเงินยังเดินหน้าทำเงินได้สูง แม้รายจ่ายมากแต่รายรับก็เพียบเลยไม่มีติดขัด เจรจาต่อรองจะได้รับการสนับสนุนยกย่อง เรื่องความรักนั้น ได้สัมพันธ์กันด้วยความระรื่นชื่นบานใจ ได้ทั้งรักได้ทั้งเงิน และเพื่อนคู่คิดกันอย่างดีเสียด้วย