ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 21.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอบริจาคสิ่งต่างๆ และเป็นวันที่ช่วงเช้าเหมาะแก่การเจรจาต่อรอง โฆษณา การเขียน การประชาสัมพันธ์ ช่วงมืดๆ จนถึงดึกดีกับการใช้สะสางงานค้าง เคลียร์ปัญหา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นระวังไว้ด้วย ไม่ควรประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
หากมีการแข่งขันใดๆ ถือว่ามีลุ้น แต่หนทางไม่ได้ปูด้วยกลีบดอกไม้ ต้องสู้กันสุดกำลัง คุณเองต้องพบปะผู้คนจำนวนมาก เรียกว่าประสานงานกันเสียแทบบ้านแตกสาแหรกขาด ยังมีโชคจากการติดต่อประสานงานต่างๆ เรื่องที่ต่อสู้ ไม่ยอมแพ้ จะได้ดังปรารถนา แต่ต้องลงแรงเต็มที่ ส่วนเรื่องรักมักจะได้คนมาช่วยกันมากกว่า เรื่องโรมานซ์ใดๆ ได้วางนิ่งๆ ไว้ก่อน จูงมือกันทำมาหากินไปเถอะ

เกิดวันจันทร์
เรื่องเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีโอกาสได้เงินจากการติดต่อกับต่างชาติ นักวิชาการ หน่วยงานทางศาสนา การขอทุนต่างๆ แต่การทำสัญญาข้อตกลงใดๆ จะยังไม่ค่อยเรียบร้อย ต้องมีการปรับปรุงแก้ไข ถ้ารีบตัดสินใจคุณจะเสียเปรียบ เป็นช่วงที่สุขภาพไม่แข็งแรงนัก และจะอ่อนล้าเหน็ดเหนื่อยง่ายกว่าปกติ หรือลูกหลานจะป่วยไข้ ระมัดระวังในคำพูดด้วยจะถูกนำไปขยายความ ถูกเข้าใจผิดพลาดไปได้ง่ายๆ ไม่ค่อยราบรื่นนักในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หรือหน่วยงานราชการ หยวนๆ ไปเหอะ ของอย่างนี้เรามั่งเขามั่ง แบ่งกันกินแบ่งกันใช้

เกิดวันอังคาร
เรื่องทางการเงินกับคนต่างชาติ คนในเครื่องแบบ การติดต่อเรื่องเงินถือว่ามีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จ จะได้เงินจากการใช้ภาษาต่างประเทศ งานคิดงานเขียน งานประชุมสัมมนาต่างๆ จะพาโอกาสดีๆ และรายได้เป็นกอบเป็นกำมาให้ คุณจะได้เปิดเผยเรื่อง รู้บางเรื่อง และจะได้เครดิตจมหู ความรักก็เดินหน้าคนรักเป็นคนดีมีศีลธรรมในใจ หรือเป็นคนใส่ใจในเรื่องทางสติปัญญาความรู้ ที่พาความเชื่อมั่นอบอุ่นใจมาให้คุณอย่างมาก

เกิดวันพุธกลางวัน
จะต่อรองอะไรหลายๆ อย่างที่คุณไม่เสียเปรียบใครเลย จะเข้าไปทำงานเสี่ยงๆ ที่มีโอกาสสะบักสะบอมเจ็บเนื้อเจ็บตัว แต่ผลเกินคุ้มและสำเร็จได้รับการยกย่องอย่างดี การประสานงานการติดต่อทำสัญญาทุกอย่าง คู่แข่ง ผู้ร่วมงานจะรู้สึกว่าคุณน่ะของจริงและเขี้ยวลากดิน ส่วนความรักยังเรื่อยๆ เปื่อย แต่ดีตรงได้เงินได้ทรัพย์ ถ้าไม่ก้าวหน้าชัดๆ ในเรื่องรัก ก็จะดีในการนับเงิน

เกิดวันพุธกลางคืน
อย่าดิ้นรนทำอะไรใหม่ๆ เลย ขอให้เพลางานลงบ้าง เพราะร่างกายมันจะอ่อนแออ่อนล้าง่ายกว่าปกติ ถ้ายังลากสังขารไม่ยอมพัก คุณจะล้มโครมได้ และวันนี้ดวงไม่ส่ง อย่าตัดสินใจในเรื่องสำคัญ การงานเห็นทีจะต้องปิดทองหลังพระไปก่อน ขอให้ใจเย็น อดทนและรอคอย ติดต่อประสานงานจะยังไม่คืบหน้านัก พรุ่งนี้ถึงได้เดินหน้า ส่วนเรื่องรักทำมาหากินด้วยกันไปก่อน อย่าไปดิ้นรนเรื่องรักมาก วัวใครเข้าคอกคนนั้น รักน่ะชะตากรรมเลือกเรา มากกว่าเราเลือกกันเอง

เกิดวันพฤหัสบดี
ได้คนมาอุดหนุนช่วยเหลือ ลูกหลานบริวาร เพื่อนรุ่นน้องจะเป็นกำลังให้อย่างดี สำคัญคือต้องใจเย็นๆ อย่าวีนแตกหรือบ้าใส่ใครเด็ดขาด เฉยๆ เงียบทุกอย่างจะลื่นไหลไปเอง แล้วที่นี้เรื่องใดนำเงินมาให้จะนำความสำเร็จมาให้คุณด้วย วันนี้ดีกับการเข้าไปสนใจในเรื่องศาสนา เรื่องวิชาการความรู้ต่างๆ ได้อยู่ใกล้เกจิอาจารย์ที่น่านับถือยกย่อง ความรักถือว่าสดใส คนมีคู่ คู่คุณขยันขันแข็งในการหาเงินหาทอง ที่รักกันอยู่จะมีมิตรภาพมาก

เกิดวันศุกร์
เป็นวันดีสำหรับการติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ เรื่องที่ไปดูแลท่านจะนำผลชื่นใจมาให้ในวันหน้า พร้อมสำหรับการพลิกแพลงแก้ปัญหาทุกรูปแบบ และการเงินค่อนข้างคล่อง เงินใกล้มือใกล้ตัว มีโชคจากแรงอุตสาหะ การลุยไม่เลิกของตัวเอง ส่วนความรักนั้นเป็นเพื่อนช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาก

เกิดวันเสาร์
สุขภาพจะดีขึ้น ได้ยาดี หมอดี มีทางออก และยังได้ใช้ความเด็ดขาดตัดสินใจให้เรื่องยุติ ต้องเข้าไปแก้ปัญหาเรื้อรัง ต้องประสานงานกับผู้คนจำนวนมาก จะทำได้สำเร็จแม้จะมีความขัดแย้งแรงๆ แต่คุณจะลุยเรื่องยากๆ ได้สยบอยู่ในมือคุณ มีความสำเร็จโดดเด่นในเรื่องงาน จะได้ประสานงานกับคนระดับผู้นำ ผู้ใหญ่มีชื่อเสียง และทำได้เรียบร้อย เรื่องรักอยู่กันไปเรื่อยๆ ก็ดีแล้วนี่ จะดิ้นรนอยากตื่นเต้นไปหาสวรรค์วิมานชั้นเจ็ดที่ตรงไหน