ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556 แรม 5 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 19.30 น. เป็นฤกษ์นางพญาผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงจะมีบทบาทสูงในกิจการต่างๆ และจะค้าขายทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้หญิงได้ดี มหาฤกษ์เวลา 14.49-15.00 น. และเป็นวันที่ต้องระวังอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ การใช้กำลังปราบปราม ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูดีๆ รอบคอบระวังไว้ด้วย ทิศใต้หาเงินหาทรัพย์ได้คล่องกว่าทางอื่น ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันอาทิตย์ไม่ควรจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์
ระวังการถูกชักจูงให้มัวเมาลุ่มหลงได้ง่าย อันนี้รวมถึงให้ลดทอนดีกรีของความฮึกเหิมในทุกเรื่อง อยากด่าแม่ใครหรือทำร้ายทำลายห้ำหั่นใคร ขอให้ระงับยับยั้ง เพราะจะพาเรื่องวุ่นวายมาให้อย่างน่าตกใจ หลีกให้ไกลแหล่งอบายมุขและแอลกอฮอล์มากๆ เพราะจะทำให้ไร้สติได้เร็วกว่าปกติ เรื่องรักกำลังลุ่มหลงหัวทิ่ม ดูแลใจตัวเองดีๆ และไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญ เริ่มงานใหม่ หรือทำอะไรที่ต้องการผลเริ่ดในวันนี้ รอพรุ่งนี้จะดีมากกว่า

เกิดวันจันทร์
วันนี้ดวงขึ้นในการติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ควรขันอาสาผู้ใหญ่ เพราะจะได้โชคทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน เป็นจังหวะดีมากในเรื่องงาน คนหางานใหม่ จะมีช่องทางสดใสรออยู่ หากเป็นงานขายตรง การติดต่อสื่อสารตัวต่อตัว ขอให้ใช้ความจริงใจให้มาก จะสร้างความประทับใจได้สุดๆ การเงินดีอย่างยิ่งสำหรับการทวงหนี้ การเจรจาขอกู้ และรวบรวมระดมเงินทุน ดีมากสำหรับการเดินทางใกล้ๆ แต่เรื่องรักเหมือนเจอนมบูด ไปไม่ค่อยถึงไหนหรอก

เกิดวันอังคาร
มีเหตุก้าวหน้าในเรื่องการงาน ได้ลงแรงหนักชนิดควายเรียกพี่หรือจะต้องเข้าไปสะสางเรื่องค้างๆ และทำได้ผล การประสานงานปลอดโปร่ง ขอให้ใช้ความตั้งใจและความจริงใจมากๆ เมื่อพร้อมจะทำงานอย่างเต็มที่ในวันนี้ ผลดีอย่างเต็มที่ก็จะตามมาด้วย ระวังบ้างในเรื่องการใช้จ่ายเงิน มักควักเพลินอย่างไม่ยับยั้ง รักนั้นดีกันมากกับเพื่อนๆ กัน หรือได้เพื่อนเป็นคู่คิดคู่กิ๊กอย่างแจ๋วไปเลย

เกิดวันพุธกลางวัน
เรื่องเงินตัดสินใจได้ดีทั้งนั้น หาเงินคล่องขึ้น มีโอกาสแสดงผลงานให้ปรากฏ และจะได้เงินก้อนใหญ่จากผลงาน เรียกว่ารับทั้งเงินทั้งกล่อง การติดต่อประสานงานดีทุกเรื่อง เจรจาต่อรองทำยอดทำรายได้กันสนุกสนาน ส่วนเรื่องความรักก็ยังมาพร้อมเงิน พาโชคทางทรัพย์สินเข้ามาหา คนที่ช่วยเหลือหรือประสานงานด้วยช่วงนี้จะสัมพันธ์กันยาวและทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย และอยากทำอะไรดีๆ ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกหลายอย่าง

เกิดวันพุธกลางคืน
วันนี้พละกำลังคืนมา สุขภาพจะดี และยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่น ปัญญาแตกฉานได้ทำงานสร้างสรรค์ ได้รับยกย่องชื่นชม แต่ระวังความขัดแย้งและความเข้าใจผิดพลาดคลาดเคลื่อน การเงินยังเต็มไปด้วยรายจ่าย ทรัพย์สินที่เข้ามาช่วงนี้จะหมดไปเร็วมาก ความรักยังชื่นใจได้ร่วมงานกัน แก้ปัญหาหนักๆ ช้าๆ น่ะดีแล้ว ไม่ต้องผลีผลาม ค่อยๆ ดูค่อยๆ พิจารณาไปเถอะ

เกิดวันพฤหัสบดี
ได้ใช้การตัดสินใจเด็ดขาด และจะแข็งไม่ค่อยยอมใคร เมตตาใครไม่ได้อย่ายุ่งกับเขาดีกว่า คนที่ทำงานทางด้านการสื่อสาร การคิด การเขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนมากๆ จะได้รับยกย่อง ประสบความสำเร็จ มีผลงานปรากฏเป็นที่ชื่นชมของคนทั่วไปอีกพักใหญ่ และชื่อเสียงความสำเร็จก็จะนำโชคทางการเงินมาให้ ความรักยังดีถึงดีมาก รักกับใครก็ได้เงินได้ของฝาก ของติดมือมาเพียบ อยากกินอะไรจะได้ตามอยากตามสั่ง หากไม่ขยับเรื่องรักก็ได้นับเงินเพลินไป

เกิดวันศุกร์
การติดต่อดำเนินการประสานงานทางธุรกิจ ทำสัญญาหาข้อตกลงต่างๆ มีโอกาสขัดแย้ง ล่าช้า ไม่เป็นไปตามข้อตกลง คำพูดของคุณจะกรีดได้ตรงเป้า เฉาะตรงไหนเจ็บทั้งนั้น แต่ถ้าสืบค้นตรวจสอบเรื่องใดๆ อยู่ จะไปได้ลึก เรื่องรักมีให้กระชุ่มกระชวย ได้ปิ๊งปั๊งระหว่างเดินทางหรือไปอยู่ในบางที่ด้วยกัน การเงินก็หาเข้ากระเป๋าเพิ่มพูนดี

เกิดวันเสาร์
ลูกน้องลูกหลานจะมีกำลังสูง ตัดสินใจอย่างเยี่ยมในการแก้ปัญหา คุณไม่ต้องเหนื่อยมากนัก หากมีเจ้านาย ก็จะเป็นคนทำให้เจ้านายวางใจปลื้มใจอย่างยิ่งด้วย จะได้คนร่วมงานที่ขยันกัดไม่ปล่อย และงานที่มุ่งหวังจะสำเร็จ แต่เหนื่อยสุดๆ ด้วย ความรักนั้น ต้องได้ทำงานกับคนรัก ได้ปิ๊งคนร่วมงาน หรือช่วยเหลือผู้คนฝ่ายคนรักอื้อซ่า ทำไปเถอะ กุศลแรง