สุขภาพดีที่ 'โบนันซ่า' เขาใหญ่

สุขภาพดีที่ 'โบนันซ่า' เขาใหญ่

ฝนพรำแบบนี้ บรรยากาศแบบป่าเขาลำเนาไพรก็โรแมนติกไปอีกแบบ พอคิดถึงป่าเขาในวันที่ฟ้าฉ่ำฝนทีไรเป็นต้องคิดถึงเขาใหญ่เป็นอันดับแรก

พอพูดถึง “เขาใหญ่” หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนในใจของหลายๆ คน หนีไม่พ้น โบนันซ่า เขาใหญ่ ใครบางคนยกให้ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนแนว “สุขภาพแบบองค์รวม” โดยเฉพาะ 'Rainbow Arokayal Holistic Longevity Center @ Bonanza Khaw Yai' หรือ เรนโบว์ อโรคยา - โบนันซ่า เขาใหญ่ ซึ่งเป็นศูนย์พักผ่อนแนวสุขภาพในโซนของสนามกอล์ฟ

พัทธมน เตชะณรงค์ กรรมการผู้จัดการโบนันซ่า เขาใหญ่ กล่าวว่า “ด้วยนโยบายที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในทุกด้าน เราได้จับมือกับบริษัท เรนโบว์ อโรคยา จำกัด นำโมเดลธุรกิจบริการสุขภาพที่เน้นแนวป้องกันและถนอมสุขภาพร่างกายก่อนเกิดโรค ให้อวัยวะและระบบในร่างกายมีความสมดุล ทำงานได้ปกติตามระบบธรรมชาติ และด้วยจุดเด่นของ เขาใหญ่ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนที่มีอากาศบริสุทธิ์ เป็นแหล่งโอโซนเหมาะแก่การฟื้นฟู และเพิ่มพลังชิวิต เราจึงมีเป้าหมายจะพัฒนาให้เป็น ศูนย์ดูแลและเตรียมพร้อมสุขภาพแบบองค์รวมที่ดีที่สุดในโลก โดยจะมีการนำเทคโน โลยี และเครื่องมือพิเศษอื่นๆ มาให้บริการอย่างต่อเนื่อง ใช้เงินลงทุนไปแล้วทั้งสิ้นกว่า 6 ล้านบาท ในขั้นแรกเลยทีเดียวค่ะ"

ผู้บริหารเล่าว่า กลุ่มเป้าหมายหลักจะเน้น นักท่องเที่ยวชาวไทย คนรักสุขภาพที่เป็นคนไทย ทั้งที่มาพักผ่อนที่โบนันซ่า และผู้ที่เจาะจงเดินทางมาเพื่อดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ ขณะนี้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และอีกกลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นทัวร์สุขภาพจากต่างประเทศ ซึ่งมีความต้องการใช้บริการอย่างสูงและสม่ำเสมออยู่แล้ว เนื่องจากชาวต่างประเทศส่วนใหญ่มีความตระหนัก และใส่ใจในการรักและดูแลสุขภาพตนเอง อย่างเช่น ทัวร์ท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ โดยเฉพาะชาวตะวันออกกลาง เดินทางมาใช้บริการเป็นจำนวนไม่น้อย ปัจจุบันมีแผนจะขยายไปยังตลาดญี่ปุ่นและยุโรปอีกด้วย

สำหรับผู้ที่เข้าพักในโรงแรมตามปกติ สามารถเข้าคอร์สรับบริการได้เลย โดยคอร์สจะเน้นไปทางแนวป้องกันและถนอมสุขภาพร่างกายก่อนเกิดโรค เพื่อให้อวัยวะและระบบในร่างกายมีความสมดุล ทำงานได้ปกติตามระบบธรรมชาติ จุดเด่นของ เขาใหญ่ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อน ที่มีอากาศบริสุทธิ์ เป็นแหล่งโอโซนเหมาะแก่การฟื้นฟูและเพิ่มพลังชีวิต จะเน้นการใช้เครื่องมือและนวัตกรรมการบริการที่มีการนำเข้าจากต่างประเทศ

ในส่วนของห้องพักก็มีห้องพักให้เลือกหลายระดับ อาทิ Thai Style Standard Rooms, Deluxe Rooms, Executive Rooms, River Rooms, Shangrila Rooms, Private Thai House 1, Private Thai House 2, Private Garden Room, Private River Room และ President Rooms พร้อมทั้งได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณได้เลือกพักผ่อนตามสไตล์และความชอบ พร้อมกับมีภัตตาคารรองรับ มีอาหารที่เน้นสุขภาพ มุมสงบเพื่ออ่านหนังสือ และบริเวณพักผ่อนที่ให้ความเป็นส่วนตัว วารีบำบัด สระว่ายน้ำ ตลอดจน ฟิตเนส ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายพร้อมเพรียง

สำหรับด้านสุขภาพนั้นมีการนำนวัตกรรมการล้างพิษด้วยนาโนเทคโนโลยี สินแร่ธรรมชาติจากหินภูเขาไฟ ในรูปแบบบ่อสินแร่จากหินภูเขาไฟ หรือ Chi Sand bath ช่วยในการชำระพิษระดับลึกถึงเนื้อเยื่อ จากประเทศญี่ปุ่น มาให้บริการจำนวน 1 บ่อ FIR Dome Sauna หรือ โดมซาวน์น่า ฟาร์อินฟราเรด อิออน ประจุลบ 1 โดม วารีบำบัดด้วยบ่อน้ำแร่จากุชชี่ หรือ Mineral Jacuzzi Bath 1 บ่อ และ อื่นๆ พร้อมจัดพื้นที่บริการรวมทั้งสิ้น 12 ห้อง แยกสัดส่วนหญิง - ชาย อย่างละ 6 ห้อง เพื่อการนวดผ่อนคลายแบบกายภาพบำบัดประยุกต์ และการปรับโครงสร้างร่างกายให้สมบูรณ์ โดยใช้ร่วมกับเครื่องมือพิเศษทางกายภาพบำบัด และเทคนิคการนวดเฉพาะของ เรนโบว์ อโรคยา ที่ช่วยให้เนื้อเยื่อรอบ ๆ แนวกระดูกสันหลัง รวมถึงกล้ามเนื้อมัดลึกเกิดการผ่อนคลายและมีความยืดหยุ่น ส่งผลให้แนวกระดูกสันหลังเกิดการเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ยังมีบริการ Aura Test, Posture Check หรือตรวจและปรับโครงสร้างร่างกาย Energy Treatment หรือบำบัดด้วยพลังงานความร้อน ตลอดจนวารีบำบัดสวนสร้างลำไส้ใหญ่ หรือ Colonic Hydrotherapy เป็นต้น การบริการจะเน้นความทันสมัย ผู้มาใช้บริการจะได้ประสบการณ์ใหม่ และรู้สึกถึงความแตกต่างจากการรับบริการจากร้านสปาธรรมดา หรือการนวดตามท้องตลาด

ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เขาใหญ่ นับเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีปัจจัยแวดล้อมที่ดี ไม่ว่าจะเป็น อากาศที่บริสุทธิ์ มีแหล่งท่องเที่ยว ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพ ยิ่งถ้าได้เข้าโปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่ เรนโบว์ อโรคยา โบนันซ่า เขาใหญ่ รับรองว่าคุณจะได้สุขภาพดีกลับไปด้วย

---------------------
จุดเด่น: อากาศดีเหมาะแก่การฟื้นฟูและเพิ่มพลังชีวิต
ที่ตั้ง : โบนันซ่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ถนนธนรัชต์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
ติดต่อ : Call Center 0 2712 8958 หรือ ดูข้อมูลได้ที่ www.rainbowarokayal.com