ดวงรายสัปดาห์23-29มิ.ย.56

ดวงรายสัปดาห์23-29มิ.ย.56

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 23 - 29 มิถุนายน พ.ศ.2556

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เรื่องส่วนตัวกิจส่วนตัวของคุณช่วงสัปดาห์นี้ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนไปสักเท่าไร ยังขยันหมั่นเพียรในการสร้างฐานะการเงินให้แก่ตนเอง ทำอะไรก็มีจุดประสงค์มีจุดหมายปลายทางเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองรายได้เป็นสำคัญแทบทั้งนั้น

ส่วนธุรกิจการงานอาชีพ งานประจำงานอาชีพส่วนใหญ่ ยังเป็นงานซึ่งเกี่ยวข้องกับฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้าม มีการเป็นหุ้นส่วน ร่วมทุนหรือร่วมมือกับอีกฝ่ายหนึ่ง หรือทำงานร่วมกับคู่ครอง มีคู่ครองเป็นหุ้นส่วน ที่ดีคือหากเกิดเรื่องเดือดร้อนใดๆ เกี่ยวกับเรื่องงานเรื่องหุ้นส่วนนี้ก็ยังมีผู้ช่วยเหลือให้พ้นความเดือดร้อนได้

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากสังคมได้จากเพื่อนฝูงมิตรสหายจนถึงช่วงกลางสัปดาห์นี้จึงจะเริ่มมีโอกาสได้เงินจากญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล หรือเริ่มผันแปรอสังหาริมทรัพย์ยานพาหนะเป็นเงินได้

ความรัก มีคู่แล้วระวังชีวิตคู่อาจเปลี่ยนแปลงได้ง่าย เช่นอยากกลับไปโสด หากโสดอาจต้องการลงหลักปักฐานใช้ชีวิตคู่กับเขาบ้าง

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงต้นจนถึงกลางสัปดาห์นี้ คุณยังคงพัวพันอยู่กับการเงิน ยังหนีไม่พ้นเรื่องเงินทองทรัพย์สิน ยังมุ่งมั่นหารายได้สร้างฐานะการเงินให้แก่ตนเอง

แต่เมื่อถึงช่วงกลางปักษ์นี้เป็นต้นไป เรื่องส่วนตัวกิจส่วนตัวจะเริ่มมีโอกาสดีขึ้นอย่างเร็ว จะมีกิจเกี่ยวกับสังคมสมาคม มีการติดต่อประสานงาน มีเรื่องเกี่ยวกับการสื่อสารการใช้สื่อต่างๆ ร่วมกิจกรรมกับเพื่อนฝูงมิตรสหาย ส่วนรวมคนหมู่มาก และทั้งหลายทั้งปวงนี้จะเป็นไปอย่างรีบเร่งร้อน ซึ่งก็ควรระวังอาจจะเกิดความผิดพลาดได้สูง

การเงิน ยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากมายหลายรายหลายทาง แต่อย่างไรก็ตามฐานะการเงินยังมั่นคง และสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ควรระวังการเงินจะเริ่มเกิดชะงักงัน ต้องระวังความคลาดเคลื่อนต่างๆ ทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับเอกสาร

ความรัก คู่รักคู่ครองยังคงใกล้ชิดเอาอกเอาใจดีอยู่ แต่ควรระวังความเจ้าอารมณ์มีโทสะร้ายโกรธง่ายของตนเองไว้บ้าง

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะประมาณครึ่งแรกของช่วงสัปดาห์นี้ คุณยังดำรงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมั่นคง มีธุระมีกิจกรรมเข้ามาให้เกี่ยวข้องด้วยมากมาย จนอยากจะมีมากกว่าสองมือหนึ่งหัวสมองเพื่อดูแลกิจเหล่านั้นได้อย่างเต็มที่

อย่างไรก็ตามเมื่อถึงช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์ จะประสบกับความเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้า เกิดความบิดเบี้ยวบิดเบือนพิกลพิการ หรือเรื่องที่ควรง่ายกลับทำให้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของตนเองและเรื่องที่เกี่ยวกับญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ ครอบครัว วงศ์ตระกูล หรือเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม หรือได้จากหุ้นส่วน ได้จากธุรกิจที่ทำร่วมกับคู่ครอง คู่แข่งขันที่เปิดเผย

ความรัก เป็นระยะที่มีความรักอารมณ์รักใคร่ในลักษณะแปลกๆ เช่นคู่รัก คู่กิ๊กเป็นคนต่างชาติต่างภาษา หรือเป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะแปลก

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของคุณยังก้าวรุดหน้าไปโลด ไม่ว่าจะทำงานอะไรยังคงมีโอกาสสำเร็จสมหวังบรรลุจุดประสงค์ได้เสมอ

ดังนั้นจึงยังเหมาะที่จะเริ่มต้นงานใหม่ อาชีพเสริมอาชีพใหม่ได้โดยไร้ปัญหา และเมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ไปได้ราววันสองวันก็จะเริ่มมีโอกาสดีเพิ่มขึ้นอีก คือจะมีผู้สนับสนุนส่งเสริมให้มีลาภผลประโยชน์มีรายได้มากขึ้น ส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ และมีโอกาสได้ครอบครองเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ

ที่ดีมากๆ คือระยะนี้ดาวศุกร์โคจรอยู่ในราศีที่คอยคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายให้ด้วย

การเงิน มีโชคลาภลับๆ มีลาภลอยอย่างคาดไม่ถึง ได้เงินจากความหายนะความเสียหายต่างๆ และหรือได้เงินจากธุรกิจการรักษาพยาบาล ได้จากศาสตร์ลี้ลับ ไสยศาสตร์

ความรักชีวิตคู่ยังค่อนข้างมั่นคง คนโสดหากแสวงหาคู่ มีญาติมิตรช่วยเหลือจัดหาคู่ครองคู่รักให้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ดวงคุณยังอยู่ในเกณฑ์เข้มแข็ง คิดอะไรทำอะไรสำเร็จได้ในที่สุด ไม่มีใครเอาชนะได้ ก้าวหน้าทุกเรื่อง และมีโอกาสได้รับการยกย่องสรรเสริญจากสังคม มีอำนาจวาสนาโดดเด่น

แต่เมื่อถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไปจะเริ่มเกิดความกดดัน มีความทุกข์เพราะธุรกิจการงานอาชีพ อิสรเสรีในการทำงานอาชีพจะเริ่มลดลง ต้องปฏิบัติงานอยู่ในกรอบในกฎเกณฑ์ข้อบังคับ หรือถูกบังคับให้ทำงานลับๆ งานที่ไม่โปร่งใสต่างๆ ทว่าส่วนดีคือมีความคิดริเริ่มในการทำงาน และมีโชคดีลับๆ ในเรื่องการงาน

การเงิน ช่วงต้นจนเกือบถึงสุดสัปดาห์นี้รายได้รายรับยังเป็นไปอย่างมีมาตรฐาน สามารถกำหนดรายรับรายจ่ายให้สมดุลหรือให้เหมาะควรได้ แต่ก่อนสุดสัปดาห์สองสามวันการเงินจะเริ่มล่าช้า ไม่คล่องตัว บิดเบี้ยวบิดเบือนผิดหวัง

ความรัก มีคู่แล้วชีวิตคู่ยังเป็นเพื่อนคู่ชีวิตมิตรคู่ใจกันเสมอ หากโสดก็ไม่เหงา มีเพื่อนต่างเพศไม่ขาดพอแก้เหงาได้

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เกือบตลอดสัปดาห์นี้ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องกิจการงานอาชีพยังดำเนินไปด้วยดี มีงานมากทั้งงานประจำงานจรงานพิเศษ และงานก็ยังมั่นคงเป็นไปตามมาตรฐานหรือตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดได้เสมอ ส่วนตัวก็ยังเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเองเต็มที่

แต่เมื่อถึงช่วงก่อนสุดสัปดาห์ราวสองสามวัน ก็จะเริ่มเกิดความเชื่องช้าอืดอาด ไม่ก้าวหน้า บิดเบี้ยวบิดเบือนต่างๆ เรื่องที่ควรง่ายกลับทำให้ยาก สร้างความผิดหวังให้ทั้งในด้านธุรกิจการงานและส่วนตัว

การเงิน ช่วงต้นถึงกลางๆ สัปดาห์ ยังมีทางได้เงินจากธุรกิจการงาน ต่อจากนั้นจะเริ่มมีทางได้เงินอย่างฟลุกๆ มีลาภลอย มีโชคลาภเงินทองไหลเข้าตลอด แต่รายจ่ายก็ยังมีอยู่ไม่น้อย

ความรัก ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนไปจากสัปดาห์ก่อนสักเท่าไร มีบ้างคือช่วงกลางๆ สัปดาห์ผู้ที่เคยมาติดต่อสัมพันธ์ด้วยอยู่พักใหญ่จะคลี่คลายหายห่างไป

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงต้นจนถึงกลางๆ สัปดาห์นี้ คุณยังมุ่งมั่นสร้างฐานะให้ตนเองประสบความสำเร็จ ผลักดันตนให้ไปโลดรุ่งโรจน์ขึ้น และยังวางตนเป็นผู้หลักผู้ใหญ่น่าเชื่อถือ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ แต่กลางๆ สัปดาห์เป็นต้นไปจะเริ่มหันมามุ่งมั่นกับธุรกิจการงานอาชีพมากขึ้น

ผูกพันกับการงาน รักงาน รับผิดชอบงานสูงขึ้น ขยันขันแข็ง จิตใจจดจ่อกับหน้าที่การงานไม่ละทิ้งไปง่ายๆ หากยังทำงานไม่สำเร็จ

การเงิน รายได้ทางได้เงินยังไม่เปลี่ยนจากสัปดาห์ก่อน รายจ่ายและทางเสียเงินก็เช่นกัน คือยังมีโอกาสได้เงินจากมรณกรรม การตาย การสูญเสียต่างๆ เช่นได้ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ-ได้มรดก ส่วนรายจ่ายนั้นยังมีเรื่องต้องใช้เงินตลอดเวลา ระวังการเงินเสียหายหนี้สูญ เก็บเงินไม่อยู่ ระยะนี้ยังเหมาะแก่การหมุนเงิน

ความรัก คนโสดหากแสวงหาคู่ยังพอมีโอกาสพบคู่ในที่ห่างไกล มีคู่แล้วควรระวังสุขภาพของคู่ครองคู่รัก ระวังถูกแย่งคู่

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีโอกาสซึ่งต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องหุ้นส่วน การแบ่งแยก และการร่วมมือร่วมภารกิจ หรือเกี่ยวข้องกับฝ่ายตรงข้าม กับการซื้อขาย การเป็นตัวแทนผู้แทนเป็นนายหน้าการประมูลรับเหมา

เป็นระยะที่ยังหาเวลาหาโอกาสเป็นของตนเองได้ยาก ต้องอุทิศเวลาให้แก่อีกฝ่ายหนึ่งเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครอง หรือผู้เป็นหุ้นส่วนของตนเอง

ส่วนธุรกิจการงานระยะนี้ ยังเป็นงานที่ทำให้ต้องเดินทางไกลๆ ไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน หรือมีการเปลี่ยนสภาพมีการเปลี่ยนแปลงจากเสียมาสู่ดี หรือหลุดพ้นจากสภาวะบางอย่างได้

การเงิน มีการหมุนเงิน เงินทองหมุนเวียนตลอดเวลา ได้มาจ่ายไปไม่หยุดนิ่ง เปลี่ยนแปลงเสมอ

ความรัก มีคู่แล้วระยะนี้เข้าอกเข้าใจกันดี มีทัศนคติตรงกัน คนโสดยังพร้อมที่จะมีคู่รักคู่ครองและสนใจให้เกียรติเพศตรงข้ามทุกคนเสมอ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีธนูมีเรื่องยุ่งวุ่นวายมาก มักเกิดความคิดความต้องการหลายอย่างในขณะเดียวกัน สมองทำงานใช้ความคิดตลอดเวลาไม่หยุดหย่อน ที่ดีคือระยะนี้มักมีญาณพิเศษ อาจรู้หรือคาดการณ์ล่วงหน้าได้แม่น

ส่วนทางด้านกิจการงาน เกือบตลอดสัปดาห์นี้ยังพอมีโอกาสได้รับความสำเร็จในเรื่องการซื้อขายแลกเปลี่ยน ทำสัญญาตกลง หรือพบกับความสำเร็จในการเป็นผู้แทนตัวแทนเป็นนายหน้า การประมูลรับเหมาต่างๆ แต่เมื่อถึงระยะสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์ ธุรกิจการงานจะเริ่มเกิดความเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้า บิดเบี้ยวบิดเบือน ผิดหวัง ทำเรื่องง่ายให้ยากขึ้น

การเงิน ยังมีทางได้เงินซึ่งเป็นลาภผลประโยชน์ เนื่องมาจากธุรกิจการงานที่ทำอยู่

ความรัก เช่นเดียวกับการงาน คือชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับคู่ครองคู่รักดีช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์ ช่วงปลายสัปดาห์จะเริ่มเซ็ง เฉื่อยชาไร้ชีวิตชีวา ผิดหวัง

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงสองสามวันจากต้นสัปดาห์นี้ ยังเป็นระยะที่ธุรกิจการงานอาชีพมีอุปสรรคปัญหานานาประการ แต่คุณแก้ปัญหานั้นได้เก่ง ทว่าก็ยังควรระวังการทำงานผิดพลาด และโอกาสเจอกับปัญหาอุปสรรคนั้นยังมีอยู่เสมอ ไม่ควรประมาทว่าจะ 'เอาอยู่'

แต่ระยะต่อจากนั้น คือสามสี่วันก่อนสุดสัปดาห์ งานจะเริ่มคลี่คลายไปในทางบวกและทางลบอย่างรวดเร็ว ในทางบวกคืองานจะเริ่มเกี่ยวข้องกับสัญญาต่างๆ หรือมีการเป็นหุ้นส่วนซึ่งทำให้เกิดโชคดี ส่วนทางลบคือ งานด้านการสังคมสังสรรค์การพบปะต่างๆ จะมีอุปสรรคหรืออาจเกิดความขัดแย้งขึ้นกับเพื่อนร่วมงาน คนใกล้ชิด

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากธุรกิจการงาน แต่ควรระวังการเงินอาจได้รับผลกระทบอย่างจังจากอุบัติเหตุอุบัติภัยที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ

ความรัก ระวังความเดือดร้อน เร่าร้อน เรื่องความรักใคร่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามฉันชู้สาว ความหลงใหลหมกมุ่นในเรื่องรักใคร่เกินไป

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป การงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปจากระยะสัปดาห์ที่แล้วมา แม้งานจะเสื่อมเสียบ้างแต่ก็ยังไม่ถึงกับพัง ยังพอดำเนินงานต่อไปได้ แต่ก็ต้องระวังอาจไม่ประสบความสำเร็จดังประสงค์เพราะขาดทุนทรัพย์

กลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไปควรระวังยานพาหนะ รถยนต์จะเกิดชำรุดเสียหายต้องซ่อม หรือเกิดใช้งานไม่สะดวก บ้านที่อยู่ กิจการห้างร้านบริษัทก็อาจได้รับความเสียหายดังกล่าวไปด้วย และนอกจากนั้นอาจเกิดความขัดแย้งกับบุคคลในวงญาติหรือกับผู้ใหญ่ในสายงาน

การเงิน ไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใสสักเท่าไรในเรื่องการเงิน-ทรัพย์สิน การบริหารจัดการเรื่องเงินทองรายได้หรือการเงินโดยรวม ต้องระมัดระวังให้มากๆ ไม่ควรปล่อยให้เกิดเรื่องขึ้นแล้วจึงแก้ไข จะเข้าทำนองวัวหายแล้วล้อมคอก

ความรัก มีคู่แล้วชีวิตคู่ยังไปได้สวยพอใช้ หากโสดและแสวงหาคู่ครองคู่รัก ระวังจะประสบปัญหาช่องว่างระหว่างวัย

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ความคิดความอ่านของคุณค่อนข้างมัวซัวเต็มที หากมีการเข้าพบ เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ นายงาน ผู้บังคับบัญชา ควรดูตาม้าตาเรือให้ดีๆ และไม่ว่าจะทำอะไรทั้งส่วนตัวและธุรกิจการงาน ควรหาทางหนีทีไล่ไว้ให้ดี

โดยเฉพาะเรื่องกิจกรรมการงานอาชีพระยะนี้ยุ่งวุ่นวาย มีเรื่องไม่เป็นเรื่องเข้ามาแทรกซ้อนในกิจการงานในวงการงาน เช่นต้องทำงานหลายอย่างในขณะเดียวกัน มีเรื่องยุ่งวุ่นวายเกิดขึ้นในการงานโดยหาเหตุที่มาไม่ได้

อย่างไรก็ตามกลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไป จะเริ่มมีโอกาสได้พบกับมิตรสหายที่ถูกใจ มีโชคดี-สมหวังมีความสุขเพราะได้รับการยกย่องสรรเสริญจากสังคม สมาคม ได้เข้าสังคมสมาคมที่ดี

การเงิน ยังมีทางได้รับเงินจากมิตรสหาย คนใกล้ชิด ได้จากการติดต่อสื่อสาร ธุรกิจเกี่ยวกับการสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ หรือได้จากการสังคม

ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักสร้างพันธกรณีให้ คนโสดหากแสวงหาคู่รักคู่ครองมีญาติจัดให้