ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 05.54 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดงานหรูหราอลังการ งานของราชการ และเป็นวันที่เหมาะแก่การสังสรรค์ รื่นเริง พบปะเจรจา ช่วงบ่ายระวังควักเงินเยอะ อย่าใจฟุ้งเฟ้อไม่งั้นกระเป๋าปลิ้น ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นต้องตรวจสอบรอบคอบ ทิศตะวันตกผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ทิศใต้หาเงินหาทรัพย์ได้คล่อง คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์
การเงินยังไม่ค่อยดีนักไม่สมควรเสี่ยงโชคในเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะจะกลายเป็นเสี่ยงภัยไปหาความซวยมากกว่า ต้องทำใจให้เย็นๆไว้หน่อยในวันนี้ เพราะการวิวาทบาดกับใคร ไม่มีผลดีเลย นอกจากจะช้ำใจขายขี้หน้าแล้ว ระยะยาวยังต้องปวดหัวไม่จบสิ้นง่ายๆ ความรักนั้นโชคที่เข้ามาจะเป็นทุกขลาภ เพราะผู้ใหญ่ไม่ค่อยสบอารมณ์กับคนของคุณนัก

เกิดวันจันทร์
มีความเคลื่อนไหวทางการเงินในวันนี้ มักเป็นเรื่องต้องจ่ายเงินไปอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์นัก แต่ก็ไม่รุนแรงอะไร เอาไปทำบุญบริจาคซะจะแก้เคล็ดไปได้ การประสานงานติดต่อทางธุรกิจพอไปได้ เจอคนมาเบ่งใส่ไม่สนใจซะจะหมดเรื่อง เป็นช่วงที่เรื่องรักใคร่เข้ามาพัวพันนัวเนียในจิตใจ นำโชคมาให้อยู่หรอก แต่อย่าไปหลงระเริงมาก ของชั่วคราวยังไม่ใช่ตัวจริง

เกิดวันอังคาร
การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง มีความคืบหน้าเกี่ยวกับผลประโยชน์เอกสารสัญญาต่างๆคนที่รู้จักใหม่ๆในช่วงนี้จะนำความรื่นเริงสดชื่นวาบหวามใจมาให้ และมีแนวโน้มจะได้สัมพันธ์กันยาว ผลงานที่ลงแรงไว้เริ่มปรากฏให้เป็นที่ปลาบปลี้มชื่นชม ส่วนเรื่องการเงินก้าวหน้าทุกด้าน ซื้อหุ้นขายหุ้น จะทำให้ได้โอกาสดีๆเข้ามาหลายด้าน

เกิดวันพุธกลางวัน
เป็นวันที่จะเจรจาต่อรองหาตุ้งตังค์สินทรัพย์เข้ากระเป๋าได้อย่างคล่อง การติดต่อประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆในวันนี้ไหลลื่นสุดๆ ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จดังปรารถนาไม่ยาก และผู้ใหญ่ก็สนับสนุนให้โอกาส ส่วนเรื่องรักนั้นหว่านเสน่ห์ไปเยอะๆเลยยังมีคนแอบปิ๊งอยู่แท้ๆ

เกิดวันพุธกลางคืน
ป่วยไข้จะทุเลาได้ยาดี หมอดี และหากตั้งใจจะเริ่มคิด เริ่มตัดสินใจหาสิ่งใหม่ๆ อะไรเข้ามาให้กับชีวิตตัวเอง ลุยได้เลย สิ่งดีๆเข้ามาหา อย่าไปเก็บเรื่องเก่ามาทุกข์อยู่เลย วันนี้ยังมีโชคดีในเรื่องของความรัก ส่วนการติดต่อกับผู้คนประสานงานระยะไกล กับต่างชาติจะเข้ากับดวงของคุณ ยิ่งกับพวกเกจิอาจารย์หรือทำกิจกรรมทางศาสนากำลังโน้มนำก้าวหน้าไปทางนั้น พยายามใช้ความจริงใจเป็นตัวตั้งในการประกอบกิจการทุกอย่าง จะรับมือและมีไอเดียที่แก้ปัญหาต่างๆให้ลุล่วงไปได้

เกิดวันพฤหัสบดี
เป็นวันดีที่ผู้ใหญ่พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือให้คำปรึกษาที่ดีแก่คุณ มีปัญหาหนักจะมีคนออกรับแทนเสียด้วยซ้ำ ผู้ใหญ่ให้โอกาสหลายด้าน แต่อย่าไปหวังเรื่องการพนันเสี่ยงโชค นั่นน่ะนรกถามหาแล้ว เสี่ยงพนันไปหมดตัวได้ การประสานงานยังดีอยู่ มีคนมาหลงคารมเยอะ อยากขายอะไร เสนอสิ่งใดลุยได้เลย ส่วนเรื่องรักนั้นเนื้อหอมจัง ใครๆก็มาปลื้มจนออกอาการรักพี่เสียดายน้องยังไงยังงั้น

เกิดวันศุกร์
การประสานงานทางธุรกิจต่างๆไปได้ดี แต่ระวังความสัมพันธ์กับหัวหน้าองค์กรไว้ด้วย จะเขม่นคุณง่าย มีไหวพริบอย่างเยี่ยมทางด้านการศึกษา วิชาการและการค้นหาความรู้ หยิบความรู้ที่มีอยู่มาใช้งาน ในขณะที่อารมณ์ดีและใจเย็นจนไม่ค่อยถือสาหาความใครง่ายๆ ถ้าตั้งใจมั่นจะสงบเย็นต่อไปได้อีกหลายวัน ระวังโรคท้องไส้ถามหา

เกิดวันเสาร์
อะไรคิดว่ายาก ทำไม่ได้ ลุยดูเถอะ จะมีช่องทางให้เถลือกไถลไปได้อย่างสบาย และเงินจะไหลเข้าแบบน้ำซึมบ่อทรายไปอีกพักหนึ่งเลย แต่งานยังหนักอยู่ มีเรื่องให้เหนื่อยใจกับการทะเลาะวิวาทของผู้คน ต้องไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง วางตัวเป็นกลางให้ดีๆ ความรักนั้นคนรักเกรงใจคุณมาก จนหนีห่างทั้งที่คุณเหล่จนตาแทบหลุด แต่เขายังห่างไม่ยอมเข้าใกล้