ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2556 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.06 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม ปราบโจร เคลื่อนกำลัง และจัดการปัญหาด้วยความฉับไวเด็ดขาด และเป็นวันที่ต้องระวังอุบิตเหตุ ไม่ควรทำงานเสี่ยงภัย ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะไม่ค่อยสะดวกนัก การหาเงินหาทรัพย์จะคล่องดีทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศใต้ คนเกิดวันพุธกลางคืนไม่ควรจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
มีพลังสูงในเรื่องเข้าไปแก้ปัญหาเคลียร์ปัญหาต่างๆในเรื่องงาน ต้องปะทะต่อสู้ และยิ่งเข้าไปแก้ปัญหาความสามารถก็จะปรากฏ เพื่อนที่มีคุณธรรมก็พร้อมจะช่วยเหลือคุณด้วย เป็นช่วงที่มีชื่อเสียงประสบความสำเร็จสูง การแข่งขันต่างๆ การแสดงความคิดเห็น จะเป็นที่ชื่นชมและจับตามอง เรื่องรักก็เนื้อหอม มีเสน่ห์มาก แต่การประสานงานยังต้องระวังข้อผิดพลาดเพราะความไม่รอบคอบของตัวเอง

เกิดวันจันทร์
เรื่องรักนั้นจะก้าวหน้าชนิดชวนปวดหัวอย่างยิ่งคือเป็นที่สนิทเสน่หา เข้าใกล้ใครก็จะดึงดูดใจเขามาก สับรางรถไฟกันปวดหัวไปเลย การประสานงานเจรจาทางการเงินต่างๆยังทำได้ดี งานขายตรง งานนายหน้าดีสุดๆ จะหลอกต้มใครได้ทั้งนั้นขยับทำอะไรจะมีแต่ชื่อเสียงความสำเร็จมารออยู่ ดวงดีในหลายๆเรื่อง แบ่งเงินไปทำบุญเสริมสิริมงคลบ้างก็ดี

เกิดวันอังคาร
ติดต่อข้าราชการ ราชการผู้ใหญ่ จะแคล่วคล่องได้โอกาสทางการเงิน ดีกับการต่อสายกับต่างประเทศ หรือคนไกล มีเรื่องให้ชื่นใจปลื้มใจ อะไรได้เงินจะได้ความฟูฟ่องในอกแถมมาด้วย ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักสมปรารถนา สุขภาพยังแข็งแรงดีแต่อาจจะถูกพิษ อาหารเป็นพิษได้ กินอะไรต้องระวัง เพราะร่างกายจะมีปฏิกิริยากับของแสลงต่างๆรวดเร็วรุนแรงกว่าปกติ การประสานงานใหม่ๆ ทำสัญญาใหม่ๆ จะได้เงินเข้ามาก้อนใหญ่ ถือเป็นโชคอึ๋มๆ

เกิดวันพุธกลางวัน
ใจจะห้าวหาญพร้อมสำหรับการลุยไปข้างหน้า พร้อมฟันปัญหา และกล้าที่จะเสี่ยงโชคต่างๆ แต่โชคลาภของคุณเห็นชัดว่าจะมาจากการลงแรงทำงานอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เห็นความสามารถและหนุนส่ง การเงินก็ได้จากความสามารถเรื่องงาน เงินจากงานเก่างานค้างต่างๆเข้ามาตลอด และเป็นช่วงจะได้รับเกียรติได้รับคำยกย่องชมเชย ต้องไปรับผิดชอบงานด้านการเงินต่างๆ ความรักกำลังดี มีเพื่อนต่างเพศเข้ามาคบหามาก

เกิดวันพุธกลางคืน
มักอยู่ในอาการ “รนหาที่” พาตัวเองไปหาเรื่องเดือดร้อนได้ง่าย โดยเฉพาะการไปตั้งกฎเกณฑ์คาดคั้นคนอื่น จุกจิกเจ้าระเบียบเอากับคนอื่นหนักๆ ทำอะไรที่ไม่ค่อยเปิดเผยเร้นลับ ก่อความไม่เข้าใจจนเป็นเรื่องขึ้นมาได้ เรื่องงานระวังอย่าไปฟาดผู้ร่วมงานหนักๆ บาปกรรมเปล่า ๆ ส่วนเรื่องรักที่อยู่เฉยๆมานานจะใจกระตุกกับคนใกล้ตัว อย่าไปเล่นหวยหรือหุ้น วันนี้ขาลงทั้งคู่

เกิดวันพฤหัสบดี
การติดต่อประสานงานต่างๆ แม้จะเจอคนตอแหลผ่านเข้ามาในแวดวง แต่กลับยิ่งช่วยนำโชคมาให้เร็วขึ้น การเงินจะเสียเงินในเรื่องไม่จำเป็น หรือช่วยเหลือคนเยอะ ที่จะควักต้องคิดหน้าคิดหลังบ้าง ระวังค่าใช้จ่ายดี ๆ เรื่องรักไม่ค่อยดีนัก ห่างเหินกันไปบ้าง บางรายต่างชวนกันไปปฏิบัติธรรม เข้าหาศาสนามากกว่าจะมาเข้าหากันเอง

เกิดวันศุกร์
เรื่องสุขภาพจะต้องดูแลมากหน่อย ยืดเยื้อแต่ค่อยๆดีขึ้นแล้ว อย่ากังวลเกินไป ยังต้องพบปะสมาคมอยู่ในแวดวงคนมีเกียรติ ได้แสดงความฉลาดเฉลียวเป็นที่ประทับใจของผู้ใหญ่อย่างมาก ดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการ ข้าราชการ จะไปได้สวยได้คล่อง ในเรื่องการเงินนั้น เรื่องหุ้นเรื่องร่วมลงทุน แม้จะมีอะไรดีๆอยู่แต่ต้องรอบคอบให้มาก มีเกณฑ์ตุกติกพอหอมปากหอมคอ และมีเหตุจัดการงานนอกสั่งอันไม่ค่อยเรียบร้อยตามมา ส่วนเรื่องรักคนรักจะดุและเคร่งครัดกว่าปกติ

เกิดวันเสาร์
การประสานงานจะทำให้เงินให้สูง ใจเย็นๆ แล้วจะพบช่องทางไหลไปจนได้ แต่การงานระวังความขัดแย้งแบบคลื่นใต้น้ำด้วย แถมเป็นคลื่นระดับสึนามิ อาจมีเกณฑ์โยกย้ายสับเปลี่ยน ที่ไม่มีผลดีมากกว่าเดิม อย่างมากแค่เสมอตัว แต่ดีในการดูแลตัวเอง จะได้ยาดี ได้ของดีๆมาบำรุงร่างกาย เรื่องรักหากชืดชา จะหวานชื่นขึ้น มีเสน่ห์เนื้อหอม ยิ่งถ้าเป็นติดต่อคนไกล หรือเดินทางไปไหน รักก้าวหน้า ได้สัญจรไปกับคนถูกใจกัน