ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่  17 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์ตั้งแต่เวลา 08.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การปลูกบ้าน ลงเสาเอก ตั้งศาล จัดการธุระเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร และเป็นวันที่ค่อนข้างคล่องแคล่วในงานด้านใช้กำลัง ใช้แรงงาน ปราบปราม แต่บ่ายแก่ๆ จนใกล้ค่ำระวังการต้มตุ๋นหลอกลวงไว้ด้วย ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องดูดีๆ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศตะวันตก ผู้ใหญ่จากทิศเหนือสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์
เป็นวันดีในการทำสัญญาทุกประเภท ยังต้องพบปะผู้คนมากหน้าที่พาโชคลาภมาให้ การประสานงานติดต่อธุรกิจ ค่อนข้างจะปลอดโปร่ง งานขายตรง งานคิดงานเขียน งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะให้ผลตอบแทนสูง ดีในเรื่องการดูแลสุขภาพ จะได้ยาดีหมอดี หรือได้ความรู้ใหม่ๆ ที่เหมาะกับการฟื้นฟูร่างกายของคุณ ความรักยังสำราญใจแจ่มใส ของดีอยู่ใกล้ตัว

เกิดวันจันทร์
การเงินยังพอหายใจหายคอได้คล่องขึ้น การติดต่อประสานงานทางการเงินก้าวหน้าดี แต่ต้องลุยงานหนักหน่อยเงินถึงจะเข้า อยู่เฉยจะนิ่ง การงานหากมีข้อตกลงกับพวกศิลปินแขนงต่างๆ จะมีเหตุพลิกผันที่คาดไม่ถึงอยู่ด้วย ยังต้องระวังตัวให้มากในเรื่องรักใคร่ ไอ้ที่คิดว่าเป็นโชคมันจะกลายเป็นเคราะห์ขึ้นมาได้

เกิดวันอังคาร
การงานนั้นยังหนักอยู่มาก ระวังวิวาทขัดเคืองใจกับผู้ร่วมงาน และต่างคนต่างแข็งจะแตกหักกันง่ายมาก ซึ่งคุณจะเป็นฝ่ายเสียประโยชน์ เสียชื่อได้ง่าย ยิ่งถ้ามีเรื่องรักใคร่เข้ามาเกี่ยวพันเตรียมถูกขาเม้าท์ถล่มซะเยินได้ง่ายๆ แต่การประสานงานยังดีอยู่ จะได้ข้อตกลงสัญญาใหม่ๆ ทางการเงิน ที่เป็นดังปรารถนา

เกิดวันพุธกลางวัน
มีจังหวะดีๆ ในเรื่องการงาน การสอบเรียนต่อ งานวิชาการต่างๆ มีผลงานโดดเด่นประสบความสำเร็จได้รับความเชื่อถือสูง ผู้ใหญ่สนับสนุนทุกทาง การแข่งขันใดๆ มีโอกาสลุ้นนะจ๊ะ คนมีลูก ลูกจะพาความชื่นใจทางการศึกษามาให้ การงานยังก้าวหน้าแบบข้ามาคนเดียว และจะถูกริษยาได้ ส่วนเรื่องรักใคร่จะเป็นมิตรที่ช่วยกันดีหลายอย่าง

เกิดวันพุธกลางคืน
การงานนั้น ผู้ใหญ่ยังเห็นผลงาน พร้อมช่วยเหลือ แต่จะไม่ทำโดยเปิดเผย การติดต่อประสานงานดีทุกอย่าง โดยเฉพาะที่ติดต่อกับต่างประเทศ จะเรียบร้อยแก้ได้ทุกปัญหา เป็นจังหวะดีของการเดินทางไกล การเงินนั้นทุกปัญหาจะทุเลาลง ที่มีหนี้สินจะเจรจาผ่อนผันได้สำเร็จ ส่วนเรื่องรักสำราญใจได้ไปไหนๆ ด้วยกัน หรือกำลังคั่วคนที่คบหาเดินทางอยู่ด้วยกัน

เกิดวันพฤหัสบดี
ถือเป็นจังหวะมีโชคทางธุรกิจ โดยเฉพาะทางด้านที่ดิน การเกษตร อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ คนทำอาชีพนายหน้า หรือต้องการซื้อขายทรัพย์สินเหล่านี้ลองลุยดู จะมีช่องทางได้โชคมาอย่างไม่คาดฝัน เป็นจังหวะที่การงานจะมีผลงานปรากฏได้ทั้งคำชมคำด่าเข้ามาพร้อมๆ กัน ส่วนเรื่องรักได้ใกล้ชิดแจ่มใสเป็นสติปัญญาซึ่งกันและกันอย่างดี คนโสดก็มีความสำราญใจท่ามกลางมิตรสหาย นั้นน่ะดีสุดแล้ว

เกิดวันศุกร์
เป็นวันที่ปากเป็นเอกเชียวล่ะ เจรจากล่อมคนได้อยู่หมัด โดยเฉพาะพวกหัวหน้า ผู้นำในองค์กรจะรับฟังคุณมาก แต่การตัดสินใจอนุมัติใดๆ จะยังล่าช้าอยู่ เป็นโอกาสดีๆ ผู้ใหญ่หนุนเต็มที่ มีคนปกป้องคุ้มครองจากความเดือดร้อนต่างๆ ไม่มีจังหวะดีในการเสี่ยงโชคอยากได้อะไรจากใคร ทุกเรื่อง นั่งกล่อมนั่งอ้อนเอาเถอะเดี๋ยวก็เสร็จคุณแล้ว

เกิดวันเสาร์
วันนี้เจองานหนัก ต้องลงแรงเยอะ การงานนั้นมีผลงานปรากฏ ดีเป็นพิเศษกับงานตามอโคจรสถาน ติดต่องานตามแหล่งกลางคืน กับชาวต่างชาติ งานพนันขันต่อต่างๆ มือขึ้น ทำเงินให้สูง แต่ระวังเพื่อนของคุณจะแอบขุ่นใจอยู่ลึกๆ และกัดมั่งทิ่มมั่งให้ใจหงุดหงิด คนมีคู่แล้วต้องทะนุถนอมความสัมพันธ์ดีๆ เพราะอาจเจอพวกมือที่ ๓ จะแหลมเข้ามาให้ใจไขว้เขว