ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 11  มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 00.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร และเป็นวันที่ต้องรอบคอบในการประสานงานติดต่อเพราะมีโอกาสขัดแย้งสูง ต้องระวังอุบัติเหตุ การหลอกลวงไว้ด้วย ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานหรือเดินทางไปด้านนั้น จะไม่ค่อยเรียบร้อยนัก ผู้ใหญ่ทางอีสานจะพร้อมช่วยเหลือคุณหลายด้าน หาเงินหาทรัพย์ทำได้ดีทางตะวันตกเฉียงเหนือ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
การงานยังไปได้ดี ได้ผลตอบแทนเต็มที่สมกับความเหนื่อยยาก ดวงกำลังรุ่งในเรื่องเงินๆทองๆ มีเงินไหลเข้ามามาก จากธุรกิจที่ติดต่อกันไว้แต่เดิม คนทำอาชีพทางด้านศิลปะ ศิลปินแขนงต่างๆ จะ สร้างสรรค์งานได้มากในช่วงนี้ แต่ผลงานยังไม่ค่อยโดดเด่นเปรี้ยงปร้างเท่าใดนัก ต้องรออีกระยะหนึ่ง ส่วนเรื่องรักนั้นจะหลงอะไรง่าย มีเหตุให้วูบวาบไขว้เขวไปได้

เกิดวันจันทร์
เรื่องป่วยไข้จะเบาปัญหา กำลังดี แรงดี ปลอดโปร่งสุขใจขึ้นบ้างในเรื่องความช่วยเหลือจากลูกน้อง ลูกหลาน ส่วนเรื่องรักใคร่คนไกลๆมาทำให้ใจวาบหวาม หรือได้เดินทางแช่มชื่นกับคนชอบพอกัน เดินทางไปไหนมีเรื่องชื่นใจ การงานยังหนักดีและจะชักพาคนน่าสนใจมาใกล้ การเงินดี ระวังเรื่องความขัดแย้ง อย่าใจร้อน ไม่ใช่จังหวะดีจะวิวาทหรือไปใช้อำนาจขู่เข็ญคุกคามใคร จะพาเรื่องเสียหายมาให้

เกิดวันอังคาร
ลูกหลานบริวารช่วยเหลือหาโอกาสทางการเงินเข้ามาให้ตลอด และมักมาพร้อมกับเรื่องหวานชื่น ให้ชุ่มชื่นใจ สำหรับคนโสดความรักยังพัฒนาไปได้ดี ชวนกันได้เงิน ชวนกันทำมาหากินคล่องกว่าไปนั่งจีบกันเฉยๆ ถ้าไม่ขยับเรื่องรัก จะได้นับเงินแทน การงานยังอยู่ในจุดไม่ค่อยเปิดเผยเช่นกัน ดีสำหรับการงานติดต่อต่างชาติติดต่อระยะไกล จะได้บารมีผู้ใหญ่ช่วย หรือชื่อเสียงความสามารถของคุณจะทำให้คนเต็มใจเปิดประตูรับ ทีนี้เรื่องอื่นๆก็ง่ายแล้ว

เกิดวันพุธกลางวัน
ต้องรอบคอบอย่าใจเร็วด่วนได้ อย่าผลีผลาม ไม่เหมาะแก่การบุกเบิกเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไว้รอพรุ่งนี้ดีกว่า แม้ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ แต่จะยังยืดเยื้อ เรื่องที่หวังยังไม่เสร็จเรื่องง่ายๆ ขอให้ใจเย็น การเงินยังตึงมือ ส่วนความรักนั้นคนที่เข้ามาพัวพันจะทำให้คุณลำบากใจอยู่สักหน่อย หรือไม่ก็จะรักอย่างไม่ค่อยมีสติ พยายามสงบระงับอย่าหวือหวาตามอารมณ์ง่ายนัก

เกิดวันพุธกลางคืน
การติดต่อประสานงานต่างๆ กล่อมคนได้ดังหวัง เรื่องการเงินต่างๆวันนี้เจรจาประสานงานต่างๆได้คล่องแคล่ว ผ่านฉลุยสำหรับการเข้าไปแก้ปัญหาต่างๆ ส่วนเรื่องรักมีมิตรจิตมิตรใจจัดการธุระให้คนรักได้สำเร็จยิ่งถ้าเป็นสัมพันธภาพประเภทไม่ค่อยตรงไปตรงมา นั่นน่ะเดินหน้าดีอย่างไรไม่รู้

เกิดวันพฤหัสบดี
ลุยงานหนักจะพาโอกาสมาให้ งานหนัก ลงแรงเลี่ยงไม่ได้เข้าคิวมาคอยอยู่ เป็นวันเหนื่อยมากหน่อย จะเดินหน้าในสิ่งที่หวัง เรื่องทางวิชาการ กฎหมายจะพาเงินมาให้ ความรักนั้นเต็มไปด้วยความหวือหวา คนมีคู่แล้วระวังใจอย่าให้ว่อกแว่ก การงานก็เช่นกันจะนำไปสู่เรื่องที่มีความสำเร็จรออยู่ ประสานงานดีทุกอย่าง ปากเป็นเอกจริงๆ

เกิดวันศุกร์
เป็นวันดีที่จะได้รับความเชื่อถือ ได้รับเกียรติยศชื่อเสียง ความอิ่มใจ ผู้คนยอมรับ เรื่องรักนั้นหวานชื่นดี เป็นกำลังใจให้สดใสรื่นรมย์ โดยเฉพาะเอามาช่วยกันนั่งนับเงิน คนรักพาโชคการเงินการงานมาให้ เรื่องที่ประสานงานขอความช่วยเหลือจากญาติ จากผู้ใหญ่จะผ่านไปอย่างปลอดโปร่ง สำเร็จดี

เกิดวันเสาร์
เป็นวันดีของการติดต่อผู้ใหญ่ ติดขัดอะไรลองวิ่งเต้นปรึกษาดู จะปลอดโปร่งในการติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการต่าง ๆ การงานดีสำหรับงานออกแบบ งานแสดง งานศิลปะต่างๆ จะได้ไอเดียใหม่ๆ จากการประยุกต์ของเก่าของโบราณ มีผลงานปรากฏเป็นที่ชื่นชม คนรักช่วยงานให้ก้าวหน้าดี ไม่มีโชคจากการเสี่ยง อย่าหาเรื่องเสียเงินเปล่าเลย ไม่เสี่ยงโชคเรื่องเงินก็ยังหาได้คล่องดี