ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 7  มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2556 แรม 14 ค่ำ เดือน 6

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 15.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการปัญหาด้วยความรวดเร็ว เด็ดขาด และเป็นวันที่สะสางงานเก่างานค้างได้ดี แต่ต้องระวังภัยทางน้ำ สำหรับงานด้านการก่อสร้าง ที่ดิน หุ้น การเงิน ศิลปะบันเทิงไปได้ดี ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูดีๆ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางใต้ ผู้ใหญ่ทางตะวันตกช่วยเหลือพึ่งพาได้ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์
วันนี้มีอะไรติดขัดมีปัญหาอย่าพยายามเข้าไปลุยหรือแก้ไข นิ่งๆไว้และเว้นสักวันเถอะเพราะมีแต่เรื่องไม่สะดวก ทำไปลุยอะไรใหม่ๆไปจะชนจะกัดกับผู้คน เรื่องดีคือวันนี้เพื่อนช่วยมาก จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะ เรื่องทางการเงินไม่ควรเสี่ยงมันจะเสียหายได้ ส่วนเรื่องความรักสัมพันธ์ดีกับลูกหลานบริวาร หรือใครที่ด้อยกว่าคนพวกนี้จะพาทรัพย์มาให้ ช่วยให้ได้เงินนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์
มีโชคในเรื่องการเงินจากการสนับสนุนของผู้หญิง ผู้ใหญ่ เจรจากับข้าราชการ หน่วยงานราชการจะได้รับความสะดวกและการอุปถัมภ์ ผ่านอุปสรรคได้ การติดต่อทำสัญญาต่างๆลูกน้อง คนอ่อนอายุกว่าจะช่วยเยอะ แต่เรื่องกับหุ้นส่วนหากมีปัญหากันยังไม่จบเรื่องง่าย ๆ ความรักยังสำราญใจ โชคเข้าหาทั้งรักทั้งเงิน

เกิดวันอังคาร
วันนี้ไม่ได้อยู่เฉย ได้ขยับลงมือลงแรงแน่ๆ ได้เข้าไปลุยงานหนักไปแก้ปัญหาที่คนอื่นทำไม่สำเร็จ ไปจัดการเรื่องที่จุกจิกค้างคาให้เรียบร้อยอย่างน่าอัศจรรย์ งานใช้แรงหนักๆถูกโฉลกมากในวันนี้และทำแล้วได้รับคำยกย่องสูงด้วย การประสานงานทางการเงินดีขึ้น อ่อนน้อมถ่อมตนแล้วจะได้ดังหวัง ส่วนความรักยังเดินหน้ามีโชค ที่ร้าวรอนหรือระทมมักจะมีเรื่องชื่นใจให้คลายทุกข์ในใจไปได้

เกิดวันพุธกลางวัน
วันนี้แฮปปี้เรื่องเงินและทรัพย์สิน เด่นทางนี้ การประสานงานทางการเงินเดินหน้า หากต้องมีการเสียเงินบ้างอย่าตกใจ เหมือนเอากุ้งฝอยไปตกปลากะพงขนาดบิ๊กๆบึ้มๆ การติดต่อผู้ใหญ่กำลังดี หากป่วยจะดีขึ้นเพราะได้หมอดี ความรักได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ถ้าไม่เริ่ดเรื่องรักก็จะได้นับเงินแทน ชอบแบบไหนล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน
หากญาติผู้ใหญ่ป่วยไข้หรือตัวเองไม่ค่อยสบายกำลังไม่ค่อยดี ก็มีจังหวะที่จะได้พบหมอดี ยาดีได้รับการรักษาที่ถูกโรคมากขึ้นแล้ว การเงินยังจะได้รับอุปถัมภ์ มีเงินผ่านคล่องมือ โชคทางการเงินมากับผู้สูงอายุ การงานยังไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน ศัตรูในที่ลับจะแผลงฤทธิ์มาก ความรักมักพัวพันอยู่กับการเดินทาง ได้เดินทางกับคนปลื้มกันรักกัน หรือปิ๊งคนบนหนทาง

เกิดวันพฤหัสบดี
ได้เข้าไปจัดการกับปัญหาหมักหมมต่างๆ อย่างหมดอารมณ์จะเกรงใจใครแล้ว ถึงคราวลุยก็เอาซะเลย แต่ศัตรูก็มีกำลังเข้มแข็งอยู่เช่นกัน ได้แลกคนละหมัดสองหมัด เจ็บตัวบ้างก็ช่างมันเถอะ ใจจะได้แกร่งขึ้น ส่วนเรื่องรักน่ะไปได้ดีในเรื่องทำมาหากิน ความรักช่วยให้ได้เงิน หรือทำงานเกี่ยวกับศิลปะ ของสวยๆงามๆจะพาเงินถุงเงินถังมาให้ แต่ระวังเรื่องสุขภาพด้วย จะเหนื่อยง่ายและป่วยง่ายกว่าปกติ เป็นอะไรวันนี้มันมักทรงๆและหายช้าสักหน่อย

เกิดวันศุกร์
ลูกน้อง ลูกหลานบริวารดียอดเยี่ยมในการช่วยคุณแก้ปัญหา วันนี้ในเรื่องความรักดูเหมือนกำลังมือขึ้น ดีในการติดต่อประสานงานต่างๆ มีโชคลาภในการเสี่ยงทุกอย่าง แต่มีแค่วันเดียว เดี๋ยวเรื่องพลิกล็อคจะถามหา ระวังเรื่องสุขภาพจะเหนื่อยง่ายป่วยง่ายกว่าปกติ เผลอๆจะเจอคนวีนใส่ วันนี้ไม่เหมาะจะกัดกับใครเพราะผลจะลบมากกว่าบวก ดังนั้นเฉยๆไว้ดีกว่า

เกิดวันเสาร์
การติดต่อประสานงานยังแจ่มใส รวมทั้งการขายตรง งานนายหน้าตัวแทน งานติดต่อผู้ใหญ่ ชี้นิ้วสั่งลูกน้องตามสบายให้หนำใจเลย ลูกน้องช่วยเหลือดีมากนำโชคมาให้หลายด้าน และทุกคนล้วนเกรงใจคุณสุดๆ เรื่องรักก็มีโชคเช่นกัน จะมีคนอ่อนกว่าในหลายด้านมาปิ๊งมาปลื้ม คนมีคู่แล้วรักชื่นบาน ยิ่งกับคนไกลกัน คนเดินทางไปพบ คนเดินทางด้วยกันจะปิ๊งปั๊งสำราญใจดีนะจ๊ะ