ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่  6 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2556 แรม 13 ค่ำ เดือน 6

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวลา 13.54 น. เป็นฤกษ์ปลอดโปร่งติดต่อทำการค้าติดต่อเรื่องใดๆไปได้แคล่วคล่องในทางคุณประโยชน์ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยโจโรฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม ใช้ความฉับไวเด็ดขาดในการแก้ปัญหาและเป็นวันที่ค่อนข้างแจ่มใสในการติดต่อกิจการต่างๆ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นดุให้รอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่ทางใต้ช่วยเหลือพึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
ยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะทุ่มเทให้งานหนัก ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานด้วยเหตุของฝีปากอันทะลุทะลวงเข้าไปกระหน่ำตีขนดหางของคนอื่น การเงินยังไม่ค่อยดีนัก มีเหตุให้ต้องสูญเสียไปเพราะการเสี่ยงโชค ถูกรีดไถ หรือให้โดยเสน่หา จะได้ช่วยผู้ใหญ่ในการแก้ปัญหาที่คลี่คลายไปในทางดี ส่วนความรักจะสำราญใจเกื้อกูลช่วยเหลือกันดี ถึงไม่ได้ก้าวหน้าเรื่องรักก็ได้เพื่อนดี นั้นน่ะประเสริฐสุดแล้ว

เกิดวันจันทร์
เงินทองจะคล่องมือขึ้น ยังมีผ่านเข้ามาเรื่อยๆและยังไม่อับจนง่ายๆ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ดี การงานยังมีเรื่องยุ่งยากหัวใจและปวดกระบาล จากการวิวาทของคนรอบตัว อย่าเข้าไปแจมด้วยเลยเลี่ยงเสียดีกว่า การประสานงานต่างๆ วันนี้คล่องแคล่วปลอดโปร่งดี ความรักมักชื่นบานจากการทำงานร่วมกัน หาเงินไปกุ๊กกิ๊กกันไป อะไรจะแจ๋วแหววได้ขนาดนี้...

เกิดวันอังคาร
การติดต่อประสานงานต่างๆ งานขายตรง เซ็น สัญญาใหม่ๆ เริ่มโครงการใหม่ๆ จะปลอดโปร่งมาก และมีโชคดีทางการเงินเข้ามาให้ชื่นใจหลายประการ เป็นวันดีสำหรับการรับงานพิเศษ ผู้ใหญ่ให้คุณ และให้คำแนะนำดีๆให้ช่องทางที่ดีทางด้านการงาน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับความรู้ วิชาการต่างๆ ก้าวหน้าเต็มอย่างยิ่ง ส่วนเรื่องรักจะเจอคนดุหรือเป็นตัวของตัวเองเยอะ คุณเปลี่ยนเขาไม่ได้หรอก ส่วนเรื่องป่วยไข้รีบรักษาซะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ เพราะตอนนี้ยังรับมือกับอาการป่วยได้สบายอยู่

เกิดวันพุธกลางวัน
ยังอยู่ในช่วง lucky in games และ lucky in love จะมีคนมาปลื้มมักเป็นพวกเจ้าชู้หูตาวิบวับเจ้าเสน่ห์ และจะได้สุขสำราญกันละเฮ้ย แต่จะขี้เกียจเบื่อๆ หรือทำอะไรช้าๆอืดๆกว่าปกติ ต้องพยายามกระตือรือร้นไว้ อย่าไปใช้อำนาจหรือความเด็ดขาดบีบคั้นคนอื่นนัก บาปกรรมเปล่าๆ ส่วนเรื่องการเงินยังคล่องมือมากหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

เกิดวันพุธกลางคืน
จะมีเรื่องติดขัด ตึง ฝืดทางการเงินมาให้หนักอกหนักใจ และบริหารความเครียดเล่น อย่าใจอ่อนใจง่ายนัก มีเกณฑ์จะโดนล้วงตังค์ โดนเลื่อน การติดต่อประสานงานต่างๆยังไปได้ดี แต่ต้องใช้ชั้นเชิงมากหน่อย เล่นกันตรงๆไม่ได้ ความรักยังหวานชื่น ช่วยกันทะนุถนอมจิตใจกันดี คนรักมีสติปัญญามีความยุติธรรม ช่วยให้คุณตั้งหลักที่ชัดเจนทางความคิดความอ่านได้

เกิดวันพฤหัสบดี
มีจังหวะดียิ่งในการหาเงิน อย่างกับอมนางกวักมาเต็มปาก เจรจากับใครคนฟังเป็นใจอ่อนมืออ่อน ควักกระเป๋ากันมันแผล็บ เป็นโอกาสดีสำหรับคนทำงานขายตรง ติดต่อประสานงานต่างๆ จะได้รับความเชื่อถือมาก ความรักยังดีอยู่ คนรักช่วยเหลือเต็มที่ในเรื่องงานเรื่องเงิน และขอพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งเสพติด แอลกอฮอล์ คนพาลเกเรให้มาก อย่าเอามาพัวพันในเรื่องงานการเด็ดขาด เพราะสิ่งเหล่านี้จะนำความเสื่อมเสียมาให้จนไม่อยากให้อภัยตัวเอง

เกิดวันศุกร์
สมองแล่นดีในการตระเตรียมวางแผนงานต่างๆ เอกสารเก่าที่ค้นหาไม่เจอ มีจังหวะดีจะได้พบในวันนี้ ลงมารื้อๆค้นๆได้ตามสบายเลย ความรักคืบหน้า ชักอยากจะปลีกตัวไปกุ๊กกิ๊กกันสองคนแล้ว และเรื่องรักๆก็จะนำโอกาสทางการเงินมาให้ด้วย การประสานงานต่างๆในวันนี้ การขายตรง การติดต่อกับผู้นำระดับสูงในองค์กร ติดต่อผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการ ข้าราชการถือว่ามีจังหวะดีๆเข้ามาทั้งวัน

เกิดวันเสาร์
พูดจาภาษาดอกไม้ได้ทั้งวันอย่างรื่นรมย์มาก มีความน่ารักสุดๆตรงที่อยู่ใกล้ใครก็ทำให้คนนั้นสดชื่น ดังนั้นเจอใครเศร้าๆบูดๆ ก็ช่วยใส่ใจถามไถ่ เข้าไปอยู่ใกล้เป็นกำลังใจ ถือว่าสงเคราะห์กันหน่อยเถอะ จะได้เฉลี่ยความสุขกับคนอื่นบ้าง ขนาดวันนี้ขี้เกียจตัวเป็นขน นั่งๆเดินๆทั้งวัน ยังไม่มีใครหมั่นไส้ ความรักยังดีอยู่ วันนี้มีเสน่ห์แบบแปลกๆ ได้พบคนแปลกๆ พบเพื่อนเก่า คนที่ขาดการติดต่อไปนานจะได้ข่าวกันแล้ว