ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2556

ดวงพยากรณ์วันพุธที่  5 มิถุนายน พ.ศ.2556

พยากรณ์วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2556 แรม 12 ค่ำ เดือน 6

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 12.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความช่วยเหลือ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยมหัทธโนฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการค้า จัดการเรื่องการเงินต่างๆ และเป็นวันที่ต้องระวังในการพบปะติดต่อ อาจเจอการขุดเรื่องเก่ามาบ้าใส่กันใหม่ ต้องหลังเที่ยงไปแล้วการติดต่อประสานงานจะแคล่วคล่องปลอดโปร่งขึ้น ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องระมัดระวังรอบคอบดีๆ เงินทรัพย์หาได้มากทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกช่วยเหลือหลายอย่างพึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
ได้บริหารการงานไปพร้อมกับการบริหารเสน่ห์ แม้อารมณ์จะไม่ปกติเท่าใดนัก และความสุขุมจะหย่อนลงไปบ้าง หากจิตใจยังรื่นเริงติดจะเจ้าชู้นิดๆ เป็นวันที่ไม่ควรรับอาสาผู้ใหญ่ เพราะจะขวางหูขวางตากัน งานสำเร็จยาก แต่สำหรับการขายตรง งานคิดงานเขียน งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์จะทำได้ด้วยไอเดียเก๋ๆ อย่างชนิดเจ้าตัวยังประหลาดใจ การเงินดีมากๆ คิดจะควักจะล้วงจากใครลุยได้เลย จะมีคนมืออ่อน ใจอ่อน พร้อมจะปลิ้นกระเป๋าออกมาให้ด้วยความเสน่หา

เกิดวันจันทร์
มีอำนาจพิเศษในตัวที่จะโน้มนำให้คนเชื่อถือได้ง่ายๆ เจ้านายผู้มีอำนาจในองค์กรพร้อมจะรับฟังความคิดเห็น วันนี้จะได้แสดงความฉลาดทางความคิด การพูด เป็นจังหวะดีสำหรับคนทำงานขายตรง อาชีพคิด เขียน สื่อสารต่างๆ และดีมากสำหรับคนสอบสัมภาษณ์แข่งขัน จะได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา การเงินก็ดี อยู่ในช่วงขาขึ้น วันนี้จะป่วยง่าย โรคเก่ากำเริบง่าย ดูแลตัวเองด้วย

เกิดวันอังคาร
ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้เบาปัญหา ได้รับการดูแลที่ดี และการงานก็ยังนำโชคทางการเงินเข้ามาให้มาก และยังจะมีการตัดสินใจที่ดีทางการเงินชนิดไหลมาเทมาอีกหลายวัน เรื่องรักจะเผชิญสถานการณ์ขี้หงุดหงิดกรุ่นๆ อยู่ในใจ คนรักดุเช็ด ยอมๆ ไปเหอะ ไม่งั้นจิ้มกันแรง เรื่องงานสามารถตั้งรับเผชิญกับปัญหาต่างๆ ได้สบาย ขยันๆ แล้วจะมีคนช่วยหนุน อย่าวิตกจริตแล้วดีเอง การติดต่อประสานงานต่างๆ ยังก้าวหน้า งานนายหน้าขายตรงพาเงินเข้ากระเป๋าอู้ฟู่เลย

เกิดวันพุธกลางวัน
ไม่ต้องเหนื่อยคนเดียว ลูกหลานบริวารจะช่วยเป็นมือไม้ได้ ดังนั้นลองไหว้วานกันดู เป็นวันที่ความอ่อนโยนอ่อนหวานจะใช้โน้มนำใจคนได้ประสบผลสำเร็จ ลองเจอคำพูดนิ่มๆ ตาอ่อนๆ จะล้วงจะควัก เอาอะไรเป็นได้ทั้งนั้น จะมีพลังในการสร้างสรรค์สูง การเงินยังดีมากๆ ความรักก็นัวเนียเกื้อกูลกันไปมาระหว่างเพื่อนฝูง ดีแล้วล่ะ ถ้าเป็นเพื่อนกันไม่ได้ก็อย่าหวังไปเป็นอย่างอื่นเลย หมดความโรแมนติคเมื่อไหร่มันจะจบเห่เอาได้ง่ายๆ

เกิดวันพุธกลางคืน
ยังมีเกณฑ์ต้องลงแรง เข้าไปลุยงานแก้ปัญหาเรื่องงานอย่างเต็มที่ และมักจะเจอเรื่องปวดหัวให้ลงดาบฟาดฟัน แต่จะมีผลดีตามมา มีจังหวะได้เสนอความเห็น เสนอไอเดียใหม่ๆ เฉียบแหลม แต่วันนี้จิตใจอ่อนไหวง่าย คนพูดวิจารณ์อะไรกระทบหูจะหวั่นไหวมาก อย่าไปวูบวาบนักเดี๋ยวจะกลายเป็นหุ่นที่ถูกจับเชิดให้หกคะเมนไปตามอำนาจบงการของคนอื่น อยู่เป็นคนที่มีอิสระในอารมณ์ในจิตใจและความคิดของตัวเอง จะรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ส่วนเรื่องรักรอข่าวได้ข่าว ได้เดินทางกับคนรัก หรือคนไกลมาชวนให้หวนคะนึง

เกิดวันพฤหัสบดี
จะเข้มแข็งพร้อมกับการเผชิญทุกปัญหา ซึ่งจะไม่ต้องแบกรับคนเดียว ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วย หาทางออก ช่วยคิดให้กำลังใจที่จะต่อสู้ต่อไป หรือมิฉะนั้นให้เข้าหาผู้ใหญ่ ขอคำแนะนำจากท่านจะได้ความเมตตา ความใส่ใจ อันทำให้ชุ่มชื่นใจขึ้นมาได้ เรื่องเงินจะได้ดังหวัง จัดการได้เรียบร้อย แต่จะเหนื่อยล้าหมดแรงหรือป่วยไข้ง่ายกว่าปกติ ส่วนเรื่องรักเรื่อยๆ ไม่หวือหวา และขอให้ระวังคำพูดจาด้วย อย่ากล่าวร้ายไปเฉือนไปตัดใครเลย เป็นบาปและวิบากจะตามมาให้รับกรรมไม่จบสิ้น วันนี้ศัตรูมีกำลังแรง และไม่เหมาะแก่การวิวาทกับใครๆ

เกิดวันศุกร์
เป็นจังหวะดีในการเคลียร์ปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ มีโอกาสเงินคล่องมือในวันนี้และจะมองเห็นช่องทางดีๆ หลายอย่างในการทำงานหลากหลาย มีการรับด้วยเสน่หา มีคนมาปลื้มและนำโชคทางการเงินมาให้ หากความจริงก็คือ ของฟรีไม่มีในโลกนะจ๊ะ จะรับอะไรจากใครดูให้ดีด้วยว่า “คุ้ม” กับสิ่งที่ต้องจ่ายคืนไปไหม ไม่ใช่จังหวะดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อราชการ ข้าราชการจะไม่ค่อยราบรื่นหรือได้ดังหวังนัก

เกิดวันเสาร์
อารมณ์จะวูบไหวขึ้นๆ ลงๆ ตามสิ่งกระทบง่ายสักหน่อย ทุกข์ง่ายสุขง่าย และพร้อมจะลุ่มหลงมัวเมาในสิ่งที่เข้ามาล่อ…ได้ง่าย ถ้าบ้าทำงานหนักก็ดีไป แต่อย่าไปเผลอให้ใครมอมเหล้า ต้มตุ๋นล้วงตังค์ ปลิ้นผ้าเอาเสียได้ เพราะใจคอวันนี้ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยนัก ขอให้พยายามนิ่งสงบระงับกลับเข้ามาในตัวเองให้มาก สาวๆ หัดท่องไว้บ้างว่า ถ้าไม่ไปกับเขาเราเสียใจ แต่ถ้าไปกับเขาเราเสียตัว การเงินไม่ค่อยได้ดังหวัง จะดีก็เงินจากที่ไกลๆ อันนั้นน่ะพอมีโอกาสแต่การเสี่ยงทุกประเภทไม่ดีเลย ระงับยับยั้งไว้ก่อนดีกว่า