คริสเตน สจ๊วต ดาราเซ็กซี่น้อยที่สุด

คริสเตน สจ๊วต ดาราเซ็กซี่น้อยที่สุด

หนุ่มอังกฤษโหวตอดีตนางเอกทไวไลท์เป็นดาราที่เซ็กซี่น้อยที่สุด

เว็บไซต์ MenKind ได้เปิดเผยผลสำรวจจากผู้ชายอังกฤษที่โหวตให้ คริสเตน สจ๊วต เป็นนักแสดงหญิงที่มีเสน่ห์น้อยที่สุดในฮอลลีวู้ด น้อยกว่า ซาราห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์, ลินด์ซี โลฮาน, เดนิส ริชาร์ด, คริสเตน ดันท์, มิชชา บาร์ตัน, ฮิลลารี สแวงก์, ลูซี ลิว, ทิลดา สวินตัน และอูมา เธอร์แมน ตามลำดับ


โฆษกของเว็บไซต์ดังกล่าวอธิบายว่า ผลสำรวจดังกล่าวเป็นสิ่งที่สื่อถึงความในใจของหนุ่มอังกฤษ ที่แสดงให้เห็นว่าความเซ็กซี่มีมากกว่าแค่รูปร่างหน้าตา พวกเขาไม่สนใจนักแสดงหญิงที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เจ้าอารมณ์ เช่นเดียวกับพวกที่เย็นชาเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็ง อีกทั้งยังไม่ต้องการเห็นดาราหน้าใหม่ที่มีรูปร่างผอมแห้งดูสุขภาพไม่ดีด้วย


สจ๊วต เคยอยู่ในอันดับที่ดีกว่านี้ เธอเคยได้รับการโหวตให้อยู่ในอันดับที่ 13 ของผู้หญิง 100 คนที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2011 จากนิตยสาร FHM อย่างไรก็ตาม ดาราสาวก็ไม่ได้ยี่หระกับผลโหวตดังกล่าว เนื่องจากเธอไม่เคยมองว่าตัวเองเป็นคนเซ็กซี่อยู่แล้ว และในปี 2010 สจ๊วตเคยอธิบายว่า เธอมองว่ารูปถ่ายของตัวเองดูไม่มีความสุขเพราะบางครั้งเธอต้องหักห้ามตัวเองไม่ให้ร้องไห้ขณะเดินบนพรมแดง โดยมีผู้คนคอยตะโกนอยู่รอบๆ ตัวเธอซึ่งมีผลต่อเธออย่างมาก