ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 17.54 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ เหมาะแก่การทำธุระเกี่ยวกับผู้หญิง โรงเรียนสตรี กิจการของผู้หญิง สิ่งสวยงามต่างๆ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระวังความขลุกขลักยืดเยื้อไว้บ้าง เงินทรัพย์หาได้มากทางตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้สนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์
เป็นวันที่จะได้ใช้ความอดทนพยายามมากกว่าปกติ ขอให้ตั้งใจดีๆเรื่องที่มุ่งหวังจะประสบความสำเร็จได้ และจะนำชื่อเสียงความเชื่อถือมาให้ด้วย ยังต้องระวังการเจ็บตัวเพราะของมีคม ของร้อน วัตถุระเบิด เรื่องการประสานงานทางการเงินไม่ค่อยดีนัก แต่มีโชคจากลูกน้องบริวาร บรรดาสมภารที่สงบเรียบร้อยนั้นไก่วัดตั้งท่าจะจิกจะงับอย่างอุตลุด อย่าตกธรรมมาสน์เสียล่ะ

เกิดวันจันทร์
เป็นวันดีสำหรับการหาทรัพย์หาเงิน อุปสรรคใดๆจะพ่ายแพ้สลายไปในความเงียบ ผู้ใหญ่สนับสนุน ประสานงานเจรจาต่อรองมีโชคลาภ แต่อย่าโหมงานหนักเพราะจะเสียแรงเปล่าและป่วยง่ายเอาด้วย การประสานงานใดๆผู้ใหญ่และญาติผู้ใหญ่ช่วยมาก ติดขัดลองขอคำปรึกษาดู ส่วนความรักยังเป็นกำลังใจช่วยเป็นสติแก่กันได้อย่างดี แต่คุณมักช่วยเขา หรือเขาพบเรื่องเดือดร้อนบางอย่าง ดูๆแลๆกันไปเถอะ ถือว่าเขามั่งเรามั่ง

เกิดวันอังคาร
ได้พบกับเรื่องยิ้มออก เรื่องปลื้มใจ ที่ตัดสินใจไว้จะถูกและลงตัว อย่าลงเล ความสำเร็จทางด้านต่างๆพร้อมจะวิ่งมาชน ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีของการติดต่อประสานงานบุกเบิกเรื่องใหม่ๆ วันนี้จะได้รับความเชื่อถือเกรงใจ เรื่องเงินไหลเข้าอุ่นหนาฝาคั่ง เพื่อนฝูงจะช่วยเหลือทำงานด้วยกันอย่างขยันขันแข็ง เรื่องรักมักเจอคนดุ

เกิดวันพุธกลางวัน
เป็นวันดีของการให้คำปรึกษาคนทุกข์ ดีกับการค้นคว้าหาความรู้ความก้าวหน้าทางวิชาการ การง ติดต่อกับชาวต่างชาติดีเป็นพิเศษ และถ้ายุ่งยากคนอ่อนอาวุโสหรือลูกน้องจะช่วยซ่อม ช่วยแก้ไขให้คำแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสารได้ แต่ให้ระวังเรื่องการงานจะหงุดหงิดวิวาทไม่เป็นดังต้องการได้ ส่วนเรื่องรักดีกับการแอบรักแอบชอบ ยังสุขเงียบๆคนเดียวอยู่ได้

เกิดวันพุธกลางคืน
การงานยังเต็มไปด้วยเหตุผกผันอันพาความหงุดหงิดมาให้ อย่าเพิ่งด่วนทำอะไรรุนแรง ใจเย็นไว้หน่อย ใช้การซื้อเวลาแก้ปัญหาไปก่อน รีบร้อนไปผลตามมาจะไม่เป็นดังหวัง วันนี้ระวังการพบปัญหากับผู้ใหญ่ไว้ด้วย ส่วนความรัก คนเริ่มมีรักดูให้ดีจะเกิดปัญหารักซ้อนได้

เกิดวันพฤหัสบดี
การงานที่ค้างเรื้อรังมา สามารถจัดการให้เสร็จลุล่วงได้เป็นอย่างดีในวันนี้ดังนั้นขยันๆหน่อย จะแก้ได้ทุกปัญหา บริวารดี ลูกน้องดี จะมานะบากบั่นทำตามคำสั่งได้อย่างไม่บกพร่อง ดังนั้นชี้นิ้วตามสบายจะได้ดังใจ การประสานงานมีคนช่วยเหลือมาก ส่วนการเงินวันนี้คล่องมือ ผู้ใหญ่จะสนัยสนุน ทำงานกับคนแก่เงินเข้าเยอะ ความรักแจ่มใสในการติดต่อคบหา คนโสดเพื่อนกันจะดีซะเหมือนแฟนหรือยิ่งกว่าแฟนให้ใจวับๆหวำๆ

เกิดวันศุกร์
ได้ยาดีหมอดี ถูกโรค กังวลเรื่องป่วยไข้ของตัวเองหรือของใครจะพบทางออกที่ดี การงานไปได้ผู้ใหญ่เกื้อกูล แต่การเสี่ยงโชคต้องเสียหนักมาก ไม่คุ้มเลย เรื่องรักคนมีคู่แล้วคู่ครองเป็นที่ปรึกษาช่วยเหลือดี ช่วยหาทางออกจากปัญหาให้เป็นที่พึ่งได้ แต่เรื่องรักอย่าเพิ่งใจกล้ามาก ควรดูท่าทีกันก่อน การเงินยังต้องรอบคอบอย่ามืออ่อนควักง่ายนัก จะเก๊กซิมภายหน้าได้

เกิดวันเสาร์
เรื่องป่วยไข้จะมีลูกน้อง คนมาช่วยเหลือให้การรักษาเป็นไปอย่างก้าวหน้า แต่จะนานและให้เงินเยอะ การประสานงานโครงการใหม่ๆ งานคิดงานเขียน งานโฆษณา งานขายตรง ประชาสัมพันธ์ที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนมากๆ จะได้รับผลสำเร็จ ค่อยเป็นค่อยไป ลูกน้องจะช่วยมาก ส่วนเรื่องรัก คนรักเป็นสติเกื้อกูลกันในการทำมาหากินดี แต่ถ้าได้เงินแล้วคนหาคู่อยู่เรื่องนี้จะเนือยไป