ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 แรม 12 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยมหทัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 08.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษืเหมาแก่การทำการค้า ติดต่องานต่างๆ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้ละเอียดรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้มากทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทิศใต้พึ่งพาได้ช่วยเหลือได้ดังประสงค์ แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย และตกวันดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
เป็นวันต้องลุยงานหนัก และได้ตัดสินใจเด็ดขาดลงดาบแก้ปัญหา คนจะเกรงใจเยอะ เรื่องรักใคร่ยังพัวพันอยู่ใกล้ตัว หากมีการเดินทางจะได้โรมานซ์สุดๆ การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก มีเกณฑ์ว่าจะติดต่อประสานงานทางการเงินได้ดีและจะมีเรื่องชู้สาวพัวพันอยู่ด้วย ได้ทั้งรักทั้งเงินเลยนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์
เรื่องเงินคล่องมือมาก เงินเข้าอู้ฟู่เลย การงานนั้นจะมีจังหวะดีในการประสานงาน การติดต่อโครงการใหม่ๆ การลงทุนกับเพื่อนจะก้าวหน้าถูกโฉลกอย่างยิ่ง งานคิด งานเขียน งานสื่อสารทุกประเภทจะพาทั้งกล่องทั้งเงินมาให้ ดีเป็นพิเศษในการประสานงานกับผู้ใหญ่ หากกล้าขอในสิ่งที่ต้องการ จะสมหวัง

เกิดวันอังคาร
สิ่งที่หวังและตั้งใจทำจะก้าวหน้าให้ปลื้มใจได้คำชื่นชม ได้อยู่ท่ามกลางคนมีเกียรติ ผู้ใหญ่ยังให้โชค เป็นวันที่จะหาโชคทางการเจรจาได้มาก หากระงับความหงุดหงิด คิดก่อนพูดให้มากๆ อย่าเที่ยวเผลอไปกวนแข้งคน วันนี้จะประสานงาน หาตุ้งตังค์ได้คล่อง ความรักนั้นได้ต่อปากต่อคำเรียนรู้ระหว่างกันมันส์ไปเลย

เกิดวันพุธกลางวัน
จะได้ใช้ความเด็ดขาด จัดการเรื่องนุงนังได้เรียบร้อย เหมาะแก่การสะสางเรื่องเก่า และเหมาะแก่การเจรจาธุรกิจต่างๆ การติดต่อประสานงาน ขายตรง งานคิดงานเขียน ทำด้วยตัวเองก็ได้ผลดีมากๆ แต่วันนี้ถ้ากระทำผ่านตัวแทน แฟกซ์ โทรศัพท์ อีเมล์จะช่วยให้การติดต่อได้ประสิทธิภาพพอๆกันโดยไม่ต้องเหนื่อยด้วยตัวเองทั้งหมด ความรักกำลังปลื้มกันดี พร้อมจะเอาใจใส่กันมาก

เกิดวันพุธกลางคืน
ไม่ควรเริ่มงานใหม่ หรือรับงานสำคัญใดๆ ต้องพิจารณาดีๆ เป็นวันที่ร่างกายจะอ่อนล้าง่าย พยายามหาของร้อนๆมาซดเพิ่มธาตุไฟในตัวบ้าง เรื่องพอมีโอกาสคือการทำงานกับผุ้ใหญ่ พยายามอดทนอดกลั้นไว้ แม้จะรู้สึกไม่ชอบใจในหลายเรื่อง แต่ก็สามารถสงบสำรวม และโอนอ่อนผ่อนตามได้โดยไม่ยาก ความรักยังไม่ดีนัก พูดกันมากจะพานหงุดหงิดใส่กันเปล่าๆ

เกิดวันพฤหัสบดี
ยังมีความเคลื่อนไหวทั้งจ่ายหนักๆและรับมากๆเข้ามา มีเงินผ่านกระเป๋าได้คล่อง ลูกหลาน ลูกน้อง บริวารจะช่วยติดต่อประสานงานทางการเงินอย่างได้ผลดีมากๆ เรื่องรักนั้นพร้อมจะพาคนรักเข้าบ้าน หอบผ้าหอบผ่อนมาอยู่ด้วยกัน ได้เดินทางกับคนรัก หรือปิ๊งคนระวห่างเดินทาง เจอคนดีซะด้วยแน่ะ

เกิดวันศุกร์
เรื่องทางการเงินการงานต่างๆผู้ใหญ่ยังช่วยดี ทำอะไรวันนนี้จะมีชื่อเสียงสำเร็จได้รับการยกย่องสูง ให้ปลื้มใจ เป็นช่วงสมองฉลาด คิดแก้ปัญหาต่างๆได้ปราดเรื่อง เสนอความคิดเห็ทุกคนพร้อมจะรับฟัง มีโอกาสได้รับเกียรติอย่างสูงในวงงาน และการประสานงานทุกด้านจะมีความสำเร็จมารออยู่แล้ว

เกิดวันเสาร์
วันนี้ดีในการดูแลสุขภาพ จะไปบำรุงร่างกาย หาหมอ รักษาตัวอย่างไรจะดีขึ้นรวดเร็ว หากมีธุรกิจเกี่ยวกับความป่วยไข้ การสูญเสียจะผ่านตลอดเลย การประสานงานต่างๆในวันนี้ค่อนข้างจะปลอดโปร่ง และนำโอกาสดีๆเข้ามาให้มาก ส่วนเรื่องรักมาพร้อมผลประโยชน์ คนมาปลื้ม มาติดพันนำโชคทางทรัพย์สินมาให้