วันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2569

Login
Login

MINISO × LISA ปักหมุดไทย Global Pop-up ครั้งแรกในโลก 1-24 ก.ย. 69

เตรียมรับแรงกระแทกความปังระดับโลก! MINISO × LISA GLOBAL POP-UP ปักหมุดเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ณ ICONSIAM ระหว่าง 1 - 24 กันยายน 2569

เตรียมรับแรงกระแทกความปังระดับโลก "MINISO × LISA GLOBAL POP-UP" ปักหมุดเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ณ ICONSIAM โดย MINISO แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก จับมือ LISA - ลลิษา มโนบาล เปิดตัว MINISO × LISA GLOBAL POP-UP เป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย ตอกย้ำบทบาทกรุงเทพฯ ในฐานะหนึ่งในหมุดหมายสำคัญของวัฒนธรรมป๊อปและคอนซูเมอร์ยุคใหม่

MINISO × LISA ปักหมุดไทย Global Pop-up ครั้งแรกในโลก 1-24 ก.ย. 69

ป๊อปอัปครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 24 กันยายน 2569 ณ Charoennakorn Hall ชั้น M ศูนย์การค้า ICONSIAM พร้อมเปิดประสบการณ์ให้แฟนๆ ได้สัมผัส LISA ALTEREGO Collection คอลเลกชันที่หยิบคาแรกเตอร์และเสน่ห์เฉพาะตัวของ LISA มาตีความผ่านสินค้าหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ของสะสม อาร์ตทอย ไปจนถึงแฟชั่นและแอคเซสเซอรี

MINISO × LISA ปักหมุดไทย Global Pop-up ครั้งแรกในโลก 1-24 ก.ย. 69

ไฮไลต์สำคัญคือกลุ่ม Blind Box และ Art Toys ซึ่งตอบรับเทรนด์การสะสมคาแรกเตอร์และของเล่นดีไซน์ที่กำลังขยายตัวในกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ ขณะที่กลุ่ม Clothes & Accessories เติมมิติแฟชั่นให้คอลเลกชัน สามารถนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของ everyday look ได้

MINISO × LISA ปักหมุดไทย Global Pop-up ครั้งแรกในโลก 1-24 ก.ย. 69

อีกหนึ่งไอเทมที่น่าจับตาคือ Muay Thai Purse กระเป๋าใส่เหรียญทรงนวมมวยไทยสีเงินเมทัลลิก ซึ่งเป็น Thailand Exclusive มีจำหน่ายเฉพาะประเทศไทย ถือเป็นการนำสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมไทยมาผสมเข้ากับภาพลักษณ์ป๊อปคัลเจอร์ระดับโลกในรูปแบบที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่

MINISO × LISA ปักหมุดไทย Global Pop-up ครั้งแรกในโลก 1-24 ก.ย. 69

วอร์มนิ้วให้พร้อม! เปิดจองคิว 27 ส.ค. นี้

สำหรับแฟนๆ ที่ตั้งใจไปช่วงเปิดตัว งานนี้ไม่ใช่ป๊อปอัปที่สามารถเดินเข้าได้แบบไม่ต้องเตรียมตัว เพราะ ต้องลงทะเบียนสมาชิก MINISO ล่วงหน้าและจองคิวเข้าร่วมงาน โดยสามารถสแกน QR Code จากช่องทางที่ MINISO กำหนด เพื่อลงทะเบียนสมาชิกและสำรองคิว

เปิดจองคิววันที่ 27 สิงหาคม 2569 เวลา 12.00 น. สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าชมในช่วง 1 - 3 กันยายน 2569 ซึ่งเป็นช่วงวันแรกของการเปิดป๊อปอัป

ตัวป๊อปอัปเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น. วันละ 12 รอบ โดยเวลาที่จองเป็นช่วงเวลาสำหรับเข้าร้าน และระยะเวลาช้อปปิ้งอยู่ที่ประมาณ 15 นาทีต่อรอบ เพื่อบริหารจำนวนผู้เข้าชมและทำให้ประสบการณ์ภายในร้านเป็นไปอย่างราบรื่น

สำหรับเงื่อนไขการจอง สมาชิก 1 คน จองได้ 1 ครั้งต่อวัน และ 1 การจองเข้าได้ 1 คนเท่านั้น โดย QR Code สามารถใช้ได้เฉพาะการเข้าตามรอบที่จองไว้ ไม่สามารถใช้ภาพหน้าจอ การบันทึกหน้าจอ หรือส่งต่อให้ผู้อื่นใช้แทนได้ และหากมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก อาจมีการจัดคิวหรือแบ่งกลุ่มเพื่อควบคุมจำนวนผู้เข้าร่วมงานตามความเหมาะสม

  • MINISO × LISA GLOBAL POP-UP

1 - 24 กันยายน 2569

ณ Charoennakorn Hall ชั้น M, ICONSIAM

เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. (วันละ 12 รอบ)

(สำหรับการเข้าชมวันที่ 1 - 3 กันยายน 2569 เปิดจองคิววันที่ 27 สิงหาคม 2569 เวลา 12.00 น.)