ไทยทิคเก็ตฯ แจง ปมบัตร VVIP คอนเสิร์ต 'แบมแบม' เตรียมเปิดขายบางส่วนใหม่

ไทยทิคเก็ตฯ แจง ปมบัตร VVIP คอนเสิร์ต 'แบมแบม' เตรียมเปิดขายบางส่วนใหม่

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ออกจดหมายชี้แจง หลัง "แบมแบมGOT7 " จี้ตรวจสอบปมบัตร VVIP พบมีคนกดได้หลายใบ เตรียมเปิดขายบางส่วนใหม่

หลังจากที่ “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก กับคอนเสิร์ต 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] ที่จะจัดขึ้นที่เมืองไทย โดยการแสดงรอบแรก วันที่ 28 ตุลาคม ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม บัตรถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว 

แต่ภายหลังเกิดดราม่าขึ้น เมื่อมีแอคเคาต์หนึ่งใน X (ทวิตเตอร์) ได้โพสต์ว่ากดบัตร VVIP ได้จำนวนหลายใบ และปล่อยบัตรในราคาสูง ซึ่งทางผู้จัดงาน “ไอมี่ไทยแลนด์” รวมไปถึง “แบมแบม” ที่ออกมาเขียนข้อความจี้ถามถึงปมดังกล่าว

ล่าสุดทาง “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ได้ออกประกาศชี้แจง โดยระบุข้อความว่า

กรณีปัญหาเรื่องการกดบัตรโซน VVIP คอนเสิร์ต 2023-2024 BAMBAM THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] IN BANGKOK

ทางบริษัทฯ ตระหนักถึงปัญหาและขอน้อมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบ ผู้จัด (iMe TH) ศิลปิน (BamBam) และแฟนคลับ (อากาเซ่) โดยขอชี้แจงเป็น 2 กรณี ดังนี้

1. กรณีมีแฟนคลับกังวลใจเกี่ยวกับปุ่มกดบัตร VVIP ที่ไม่สามารถกดเลือกจำนวนบัตรเพื่อซื้อบนหน้าเว็บไซต์ได้ ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่า เราได้มีการจำหน่ายบัตรทางเว็บไซต์จริงตามปกติ แต่เนื่องจากมีผู้กดบัตรพร้อมกันเป็นจำนวนมากจึงทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดทุกที่นั่งในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากเปิดจำหน่ายบัตรทุกช่องทาง หลังจากบัตรจำหน่ายหมดเราจึงนำโซน VVIP ออกจากระบบทันที ทำให้ไม่มีจำนวนบัตรให้ท่านเลือกซื้อ
 

2. กรณีมีผู้กดบัตรโซน VVIP ได้เป็นจำนวนมาก และนำบัตรมาขายต่อในราคาที่สูงขึ้นกว่าราคาปกติ ทางบริษัทฯ ได้ตรวจสอบ และเห็นถึงความผิดปกติ เราจึงทำการเรียกบัตรโซน VVIP คืนเข้าสู่ระบบบางส่วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะแจ้งเวลาเปิดจำหน่ายให้ทราบอีกครั้ง

ในนามตัวแทนจัดจำหน่าย ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบทุกฝ่าย และทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าเราไม่ได้สนับสนุนมิจฉาชีพ แต่เป็นเรื่องยากที่จะตรวจสอบหน้าสาขาในวันที่และเวลาที่เปิดจำหน่ายบัตร ว่าใครคือบุคคลที่ซื้อบัตรเพื่อสนับสนุนศิลปินอย่างแท้จริง หรือซื้อบัตรเพื่อไปจำหน่ายต่อ โดยเบื้องต้นบุคคลที่มากดบัตรหน้าเคาเตอร์ มาในลักษณะของลูกค้าตามปกติ (ซื้อคนละ 4 ใบ แต่ทำงานเป็นทีม) ทำให้เราไม่สามารถปฏิเสธการให้บริการได้ เพราะฉะนั้นขอให้แฟนๆ ระวังมิจฉาชีพที่มาในทุกรูปแบบ ทั้งการซื้อบัตรจากบุคคลภายนอก หรือผู้ที่แอบอ้างว่าเป็นตัวแทนจำหน่าย หากไม่ซื้อบัตรที่จำหน่ายในราคาสูงเกินกว่าราคาปกติเท่ากับไม่สนับสนุนมิจฉาชีพ

สุดท้ายนี้ เราระลึกอยู่เสมอว่า แฟนๆ ตั้งใจซื้อบัตรเพื่อไปสนับสนุนศิลปินที่รัก ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณจากใจจริงเสมอมา และไม่ได้นิ่งนอนใจต่อความรักของทุกท่าน และเราจะพยายามพัฒนาระบบการขายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกท่านต่อไป

ไทยทิคเก็ตฯ แจง ปมบัตร VVIP คอนเสิร์ต 'แบมแบม' เตรียมเปิดขายบางส่วนใหม่