"หมอช้าง" เปิด 3 ราศี เริ่มต้นปีด้วยความเฮง พร้อมเผยเคล็ดลับไหว้ ไฉ่ซิงเอี๊ย

"หมอช้าง" เปิด 3 ราศี เริ่มต้นปีด้วยความเฮง พร้อมเผยเคล็ดลับไหว้ ไฉ่ซิงเอี๊ย

"หมอช้าง" เปิด 3 ราศี เริ่มต้นปีด้วยความมั่งคั่งและความเฮง พร้อมเผยเคล็ดลับการไหว้ "ไฉ่ซิงเอี๊ย" ขอพรขอโชคลาภเงินทอง ในคืนนี้(21 ม.ค.66)

"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ล่าสุดได้ออกมาเปิดคำพยากรณ์ 3 ราศี ที่เริ่มต้นปีเถาะด้วยความมั่งคั่งและความเฮง

 

 

โดย "หมอช้าง" หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ระบุว่า 3 ราศี ซึ่งได้แก่ ราศีธนู , ราศีมีน และ ราศีพิจิก เป็นราศีที่เริ่มต้นปีเถาะด้วยความมั่งคั่งและความเฮง

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

 

ราศีธนู เป็นราศีเน้นที่น้ำพักน้ำแรง สิ่งที่ลงทุนลงแรงไป ส่งผลกำไรที่ดีขึ้น การค้าขายดีมีโชค เตรียมรับความเฮงปัง

 

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

 

ราศีมีน เป็นราศีที่การเงินพบข่าวดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภ พบเจอความมั่งคั่งแบบจัดเต็มกันตั้งแต่เดือนแรกของปี

 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

 

ราศีพิจิกดวงดาวการเงินมีพลัง มีเกณฑ์หยิบจับเงินก้อน พบเจอช่องทางรายได้ใหม่ๆ ส่งผลการหมุนเงินดีขึ้น ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

 

 

ทั้งนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ยังเผยเคล็ดลับขอพรโชคลาภ เงินทอง และวิธีไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ในคืนวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 หรือ วันตรุษจีน 2566 นี้ด้วยว่า ฤกษ์การไหว้จะนิยมไหว้ในตอน 23.00 - 01.00 น. ผู้ไหว้ต้องหันหน้าไปทางทิศตะวันออก หรือที่บ้านมีองค์ไฉ่ซิงเอี๊ยอยู่ก็สามารถนำมาตั้งไหว้ และก็ให้องค์ไฉ่ซิงเอี๊ยหันหน้าเข้ามาหาตัวเรา

 

ส่วนของไหว้นั้นก็จะมีดอกไม้ ธูป เทียน ชุดกระดาษเงินกระดาษทอง ขนมบัวลอยแบบจีนที่เป็นสีแดงๆ หรือขนมอี๋ และที่สำคัญการไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ (ไฉ่ซิงเอี๊ย) ใครที่อยากจะขอพร ขอโชค ขอเงินขอทอง ให้นำกระเป๋าสตางค์ของเรา (ทำความสะอาดให้เรียบร้อย) เอาของออกให้หมดจากกระเป๋า นำเงินอั่งเปา ธนบัตรใบใหม่ๆนำมาตั้งไว้บนโต้ะ เพื่อเตรียมรับโชคจากองค์ไฉ่ซิงเอี๊ย

 

เมื่อไหว้เสร็จเรียบร้อยก็ลาของไหว้มารับประทานเพื่อความเป็นสิริมงคล และให้นำธนบัตรใส่กระเป๋าสตางค์เพื่อเบิกฤกษ์ เบิกชัย ให้องค์ไฉ่ซิงเอี๊ยช่วยประทานพรในเรื่องของโชคลาภเงินทองที่ดีให้กับตัวเรา ทั้งนี้ หมอช้าง ยังเตือนว่า สำหรับคนที่เกิดปีชง ซึ่งก็คือ "ปีระกา" นั้น ห้ามไหว้เป็นคนแรก