"หมอช้าง" เปิดฤกษ์มงคล เดือนสิงหาคม 2565 แค่ 3 วันเท่านั้น !

"หมอช้าง" เปิดฤกษ์มงคล เดือนสิงหาคม 2565 แค่ 3 วันเท่านั้น !

"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา เปิดฤกษ์มงคล เดือนสิงหาคม 2565 ใครอยากขึ้นบ้านใหม่ ซื้อรถใหม่ เริ่มกิจการใหม่ เช็กเลย!

"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา เผยฤกษ์ดี 3 วัน ประจำเดือนสิงหาคม 2565 มาบอกกัน สำหรับใครที่อยากจะขึ้นบ้านใหม่ ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือ อยากจะเปิดกิจการอะไร เพื่อความเป็นศิริมงคล ได้แก่

 

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 : เหมาะสำหรับไหว้สิ่งมงคล, สิ่งศักดิ์สิทธิ์, การซื้อรถคันใหม่ 

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 : การซื้อรถคันใหม่, การขึ้นบ้านใหม่, การจัดงานรื่นเริง เฉลิมฉลอง

วันที่ 28 สิงหาคม 2565 : เหมาะสมสำหรับการเจรจา ติดต่อสื่อสาร, การจัดงานรื่นเริง เฉลิมฉลอง, การซื้อรถคันใหม่

 

"หมอช้าง" เปิดฤกษ์มงคล เดือนสิงหาคม 2565 แค่ 3 วันเท่านั้น !

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

 

 

โดยก่อนหน้านี้ "หมอช้าง" ได้เปิดคำพยากรณ์ดวงชะตาเดือนสิงหาคม 2565 ผ่าน MorchangTV EP.39 ซึ่ง "กรุงเทพธุรกิจออนไลน์" จะยกตัวอย่างคำพยากรณ์เฉพาะ 4 ราศี ที่ดวงการเงินโดดเด่น ปังเกินต้านทาน มาให้ดูกัน

  • ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ดาวมฤตยูย้ายออกแล้วส่งผลดีในหลายๆเรื่อง และเรื่องการเงินก็เป็นเรื่องหนึ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ส่งผลทำให้มีข่าวดี ก้าวหน้าเรื่องการเงิน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แถมมีลุ้นเรื่องโชคลาภเข้ามาด้วย รวมถึงชาวราศีเมษที่เคยมีปัญหาหนี้สินอะไรเก่าๆ มีโอกาสเคลียร์หนี้ ปิดหนี้ได้ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ อีกเรื่องที่โดดเด่น คือ การงาน ใครที่อยากลงทุน เริ่มต้น ทำอะไรใหม่ๆ จังหวะดวงที่เกี่ยวข้องกับการขยับขยายลงทุนมีข่าวดีเข้ามา

 

  • ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

เป็นราศีที่การเงิน เรียกว่ามีความชัดเจน มีความลงตัว มีโอกาสได้เงินก้อน ถือเป็นช่วงที่การเงินแข็งแรงแต่จะดีมากๆหลังจากกลางเดือนสิงหาคม ไปแล้ว ชาวราซีกรกฎจะมีโอกาสทางด้านการเงินที่ดี และยังเป็นราศีที่มีความโดดเด่นเรื่องลางสังหรณ์ ซิกเซ้นส์ อาจจะทำให้เกิดข่าวดีที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภเข้ามาด้วย แต่ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ ต้องระวังเรื่องโรคประจำตัว โรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ อาการปวดศีรษะไม่เกรน 

  • ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

จังหวะดวงดาวการเงินเรียกว่า พุ่งเข้ามาโดยตรง การงาน กิจการ ธุรกิจ มีความก้าวหน้ามากขึ้นซึ่งส่งผลให้เรื่องของโอกาสการมีรายได้ที่ดีขึ้น มีผลกำไรที่ดี ผลตอบแทนที่ดี มีส่วนแบ่งที่ดีก็จะมีเข้ามา ทำให้การเงินคึกคักมากเป็นพิเศษ และยังมีเรื่องโดดเด่นในเรื่องของชื่อเสียง การเป็นที่รู้จัก หรือว่าการได้โปรโมทเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งด้วย ดวงจะดีมากๆย้ำว่ากลางเดือนสิงหาคม 2565 ไปแล้ว แต่อาจจะมีความเหน็ดเหนื่อย หรือการเดินทางเข้ามาเยอะหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคปัญหาแต่อย่างใด

  • ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

ชาวราศีตุลยังเป็นราศีที่ยังมีข่าวดีเรื่องโชคลาภ หรือการลงทุนในแบบที่มีความเสี่ยงหน่อย เรื่องหุ้น ลงทุนออนไลน์ หรือว่าใครที่ติดต่อค้าขายต่างประเทศจะส่งผลดีทำให้โชคลาภเด่น มีเข้ามาเยอะ แต่ต้องเตือนเรื่องรายจ่ายที่เยอะเหมือนกัน รายจ่ายจัดเต็ม หาได้เยอะ หมดไปได้เยอะเหมือนกัน เรียกว่ากระเป๋ารั่ว ส่วนเรื่องความรัก ต้องเตือนสำหรับใครที่มีคู่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงที่ใจบางทั้งคู่เลย อาจจะมีเรื่องทำให้กระทบกระทั่งกัน มีปัญหา มีปากเสียง มีความเบื่อหน่ายบางอย่างเกิดขึ้นได้ง่าย