"โหรฟองสนาน" เผยผลมฤตยูจร ต่อคนลัคนาสถิตราศีมังกร

"โหรฟองสนาน" เผยผลมฤตยูจร ต่อคนลัคนาสถิตราศีมังกร

"โหรฟองสนาน" เผย 7 ปี มฤตยูจร ต่อคนลัคนาสถิตราศีมังกร ปฏิวัติใหญ่เกี่ยวกับลูกหลาน การลงทุนเสี่ยงโชคได้มาก-เสียมาก วุ่นวายเรื่องความรักหรือความสัมพันธ์ หรือการแสวงหาความสุข

"โหรฟองสนาน" เปิดเผยคำทำนายผ่านบทความ แม่หมอสมัครเล่นตอนที่436 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ ผลของมฤตยูจร เดินในราศีพฤษภต่อท่านที่ ลัคนาสถิตราศีมังกร

สรุป- 7 ปีต่อไปนี้พวกท่านจะมีการปฏิวัติใหญ่เกี่ยวกับลูกหลานที่สืบสายเลือด-เด็กๆในความดูแล หรือการลงทุนเสี่ยงโชคได้มาก-เสียมาก หรือวุ่นวายเรื่องความรักหรือความสัมพันธ์ที่ไม่ถึงขั้นแต่งงาน หรือเปลี่ยนแปลงเรื่องความบันเทิงเริมรมณ์ในชีวิต หรือการแสวงหาความสุข หรือการใช้ความคิดทุกอย่างของพวกท่าน

"โหรฟองสนาน" เผยผลมฤตยูจร ต่อคนลัคนาสถิตราศีมังกร

1.รู้จักมฤตยู ทางโหราศาสตร์-สัญลักษณ์ ของมฤตยู คือ 0 เป็นอากาศธาตุ เดินทวนเข็มนาฬิกาเป็นหลัก(มีเดินผิดปกติ)จัดอยู่ในกลุ่มดาวร้ายคือบาปเคราะห์ แต่ก็เหมือนดาวอื่นๆที่ให้ผลต่อทุกดวงชะตาได้ทั้งดีและร้าย เพียงแต่ด้านดีนั้นกว่าจะได้ต้องผ่านเรื่องร้ายก่อน คือร้ายแล้วดีหรือดีแล้วร้าย

มฤตยู เป็นเจ้าของภัยอาเพศ เพราะคาดหมายผลได้ยาก ที่เกิดผิดปกติ ตามคำกล่าวที่ว่าดูภัยอาเพศให้ดูมฤตยู

มฤตยู เป็นเจ้าของภัยอาเพศ เพราะคาดหมายผลได้ยาก ที่เกิดผิดปกติ ตามคำกล่าวที่ว่าดูภัยอาเพศให้ดูมฤตยู

มฤตยู เป็นเจ้าของการปฎิวัติและนักปฏิวัติเพราะไม่พอใจสิ่งเก่าๆ แต่ต้องการสิ่งใหม่-สร้างสิ่งใหม่เสมอ

มฤตยูเป็นเจ้าของสายฟ้า แบบสว่างวาบเข้ามาในสมอง คล้ายๆเซ่อร์ไอแซคนิวตัน เห็นแอบเปิ้ลหล่นจากต้น แล้วตั้งคำถามว่าทำไมแอบเปิ้ลไม่ลอยขึ้น ในที่สุดก็พบทฤษฎีแรงโน้มถ่วง ซึ่งสายฟ้าสร้างความพินาศได้ แต่หลังจากนั้นจะทำให้เกิดวิวิฒนาการสิ่งใหม่มาแทน

มฤตยู เป็นเจ้าของภัยพิบัติขนาดใหญ่ที่จะเกิดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ไม่รู้ที่มาที่ไปที่ต้องใช้ความรู้สมัยใหม่แก้ปัญหา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ด้านดีมฤตยู เป็นเจ้าของความล้ำเลิศ ล้ำสมัย เก่งในการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีแนวความคิดใหม่เสมอ ชอบเป็นผู้ริเริ่มก่อการ ต้องการก้าวหน้าร่ำไป

2.แต่ละเรื่องราวของชีวิตคนทางโหรจะเจออิทธิพลจาก มฤตยูจร เพียงครั้งเดียว ทั้งนี้เป็นเพราะมฤตยูจรเดินช้ามาก เข้าไปเดินราศีใดจะใช้เวลา 7 ปี ทางโหรที่มีสิบสองราศี - เป็นสิบสองเรื่องราวของชีวิตแต่ละคนนั้น ตลอดชีวิตคนจึงมีโอกาสเจออิทธิพลของมฤตยูในแต่ละเรื่องให้ปฏิวัติใหญ่เพียงครั้งเดียว ยกเว้นท่านจะมีจะอายุเกิน 84 ปี

3.ย้อนอดีตเกือบจะเจ็ดปีเต็มมาแล้ว พวกท่านที่ ลัคนาสถิตราศีมังกร เจออะไรจากมฤตยูจรเดินในราศีเมษ

ตั้งแต่ประมาณมีนาคม 2559 เป็นต้นมาในบรรดาเรื่องดี-ร้ายทั้งหลายที่จะเกิดในชีวิตได้ตลอดเวลาเพราะยังมีดาวอีกหลายดวงที่จะร่วมมีอิทธิพลต่อดวงชะตาของพวกท่านั้น ด้วยอิทธิพลของมฤตยูจรในราศีเมษพวกท่านได้ผ่านการปฏิวัติใหญ่เกี่ยวกับภูมิลำเนา หรือความเป็นอยู่ในครัวเรือน-บ้าน-ที่ดิน-รถเก่ง-กงสี-การเรียนและยุ่งยากเรื่องพ่อแม่ และปรากฎการณ์นี้สิ้นสุดลงประมาณกรกฎาคม 2565 ต่อไปหากจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเหล่านี้อีกขนาดจะย่อมกว่าเจ็ดปีที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตาม ระหว่างประมาณธันวาคม 2565-ประมาณมีนาคม 2566 พวกท่านอาจจะต้องทบทวน-ปรับแผนความเป็นไปในเรื่องเหล่านี้อีกครั้ง (มฤตยูจร เดินผิดปกติจากราศีพฤษภเข้าเมษอีกครั้ง)

4.ผลของมฤตยูจรเข้าเดินในราศีพฤษภต่อท่านที่ลัคนาสถิตราศีมังกรระหว่าง 8 กรกฎาคม 2565-18 กรกฎาคม 2572

ในบรรดาเรื่องร้าย-ดี ที่จะเกิดได้ตลอดนั้นปรากฎการณ์ที่จะโดดเด่นมากแบบแปลกประหลาดอาเพศ หรือเกิดเองแบบไม่คาดฝันคือลูกหลานที่สืบสายเลือด-เด็กๆในความดูแลของพวกท่าน หรือการลงทุนเสี่ยงโชคได้มาก-เสียมาก หรือวุ่นวายเรื่องความรักหรือความส้มพันธ์ที่ไม่ถึงขั้นแต่งงาน หรือเปลี่ยนแปลงเรื่องความบันเทิงเริมรมณ์ในชีวิต หรือการหาความสุข หรือการใช้ความคิดทุกอย่างของพวกท่าน

5.ตัวอย่างที่พอจะอ้างอิงได้ ที่พบมากที่ยังไม่มีก็จะมีแฟน หรือเลิกกับแฟนทั้งเลิกเองและถูกบอกเลิกแล้วใหม่-เปลี่ยนแฟนหลายรอบมากหรือมีกิ๊กแต่สุดท้ายถูกทิ้งเศร้าโศกมากหรือมีแฟนพร้อมกันหลายคนเลือกไม่ถูกทุกข์ใจเองหรือมีรักสามเส้าหรือแฟนสร้างปัญหาให้ หรือมีแฟนที่เปิดเผยไม่ได้

หรือลูกไปเรียนต่อต่างประเทศจะแต่งงานไม่กลับบ้าน หรือลูกเปลี่ยนโรงเรียนหรือลูกทำให้ไม่สบายใจหรือลูกเปลี่ยนสถานะเช่นแต่งงานหรือมีหลานให้หรือลูกบางคนล้มละลาย หรือเคยดูแลลูกมาตลอดจบภารกิจทำให้พวกท่านเคว้งคว้าง-เบาใจขึ้น

หรือพวกท่านใช้วิธีก้าวหน้าเพื่อตั้งท้องเก็บไข่ใช้ฮอร์โมนหรือได้ลูกไม่คาดฝันทำให้ต้องแต่งงานหรือเด็กในดูแลถูกบูลลี่ต้องลุกขึ้นมาปกป้องสุดชีวิตหรือเด็กๆในดูแลลุกขึ้นเรียกร้องสิทธิ์แต่ไม่ทำเรื่องที่ควรรับผิดชอบ หรือเอาลูกหลานมาอยู่ด้วยขัดแย้งกันอยู่ไม่ได้หรือแย่งลูกกับคู่ครอง

หรือมีความหวังว่าลูกๆ ทุกคนจะเรียนจบได้เปลี่ยนสถานภาพเป็นคนทำงานก่อนที่พวกท่านจะเกษียณ หรือเด็กในดูแลกลับมาอยู่ด้วยสร้างปัญหาให้ตลอด หรือเด็กในดูแลที่อยู่บ้านไม่ยอมทำอะไรกลับลุกขึ้นมาหางานทำ

พวกท่านเริ่มกิจการใหม่ตามที่เคยหวัง และเตรียมตัวไว้หรือเก็งกำไรหุ้น-เหรียญคลิปโตฯ-อสังหาฯลฯอย่างฮึกเหิมได้มาก-เสียมากหรือปรับจากเล่นหุ้นเก็งกำไรอย่างเดียวเกิดสว่างวาบในหัวว่าไม่คุ้มพลิกเป็นแบ่งลงทุนระยะยาวหรือศึกษาศาสตร์ใหม่ๆ หรือเริ่มธุรกิจบันเทิงหรือเอามรดกของบ้านมาปัดฝุ่นให้ทันสมัยเพื่อขายหรือได้โรงงานใหม่แบบไม่น่าทำได้ทำให้มีความหวังในชีวิต

หรือลูกทัวร์กลับมาให้หาที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ หรือได้เป็นเอเย่นต์สินค้าใหม่เพิ่มขึ้นหรือดูหนังซีรีย์อย่างหนักได้คิดว่าต้องลดลงบ้าง หรือบางคนอ่านนิยายเป็นเล่มพลิกมาอ่านจากสมาร์ทโฟนหรือบางคนกลับไปหาความบันเทิงดูหนังฟังเพลงย้อนยุคฯลฯ

6. ผลที่คาดว่าจะได้-เสีย คาดหมายยากมากสำหรับผลของมฤตยู เพราะเป็นดาวอาเพศ และขึ้นอยู่กับพื้นชะตา-วาสนาและสำคัญคือฝีมือของพวกท่านแต่ละคน แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรเรื่องความรัก หรือคนรักหรือลูกหลานหรือการทำอะไรใหม่ๆก็ขอให้มีความหวังว่าแม้จะยุ่งยากก่อน

แต่พวกท่านสามารถรับมือได้เพราะคุณสมบัติที่โดดเด่นสุดของพวกท่านที่ลัคนาสถิตราศีมังกร คือเป็นนักบริหารจัดการชั่นเยี่ยม ขอเพียงแต่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงใหญ่-ไม่ดื้อรั้น-เข้าใจความแตกต่างของทางชีวิตคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกหลานที่ต้องดำเนินไปทางชีวิตของพวกเอง ไม่ใช่มีชีวิตดั่งที่พวกท่านต้องการ ผลก็น่าจะออกมาดีในที่สุด

ฟองสนาน จามรจันทร์
15 กรกฎาคม 2565