'เกียรตินาคินภัทร' ปรับดอกเบี้ย เงินฝากออนไลน์ 1.8% ต่อปี จ่ายดอกปีละ 2 ครั้ง

'เกียรตินาคินภัทร' ปรับดอกเบี้ย เงินฝากออนไลน์ 1.8% ต่อปี จ่ายดอกปีละ 2 ครั้ง

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด รุกตลาดเงินฝากออนไลน์ เพิ่มดอกเบี้ยตอบโจทย์การออม โดยปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสำหรับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY ในอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.8% ต่อปี โดยจ่ายดอกเบี้ยปีละ 2 ครั้ง

นายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ธนาคารเพิ่มทางเลือกในการออมเงินที่ได้รับผลตอบแทนสูง 

โดยปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย KKP SAVVY บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ที่เปิดง่ายผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE สูงสุดเป็น 1.8% ต่อปี* (จากเดิม 1.6% ต่อปี) เพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับลูกค้าในการเก็บออม ตลอดจนเป็นการขยายฐานลูกค้าเงินฝาก รับกระแสช่วงที่อัตราดอกเบี้ยนโยบายยังอยู่ในระดับสูง โดยธนาคารตั้งเป้ายอดเงินฝากไว้ที่ 30,000 ล้านบาท”

\'เกียรตินาคินภัทร\' ปรับดอกเบี้ย เงินฝากออนไลน์ 1.8% ต่อปี จ่ายดอกปีละ 2 ครั้ง

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการออมเงิน และได้รับผลตอบแทนสูง ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.8% ต่อปี ตั้งแต่บาทแรกไม่จำกัดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชี สามารถฝากถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่บังคับระยะเวลาฝาก

เรียกได้ว่าเป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ให้ดอกเบี้ยสูงเหมือนเงินฝากประจำ แต่มีความยืดหยุ่น สามารถทำรายการฝาก ถอน โอน หรือสแกนจ่าย ผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ได้ตลอดเวลา และมีความปลอดภัย เพราะทุกธุรกรรมจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านอีเมลที่ลูกค้าลงทะเบียนไว้ขณะเปิดบัญชี จึงเหมาะเป็นบัญชีสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอีกด้วย

เงื่อนไขการบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY 

  • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY ที่มียอดเงินมากกว่า 2,000,000 บาท แต่ไม่เกิน 5,000,000 บาท รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.8% ต่อปี*
  • ยอดเงินฝากในบัญชีมากกว่า 200,000 บาท แต่ไม่เกิน 2,000,000 บาท รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.6% ต่อปี*
  • โดยจ่ายดอกเบี้ยปีละ 2 ครั้ง ในเดือนมิถุนายน และเดือนธันวาคม ของทุกปี
     

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY เปิดง่ายไม่ต้องไปสาขา แค่สมัครผ่านแอป KKP MOBILE ดูขั้นตอนการเปิดบัญชีได้ที่ (คลิก) ดูข้อมูล และอัตราดอกเบี้ยเงินฝากเพิ่มเติม (คลิก)

*อัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

 

\'เกียรตินาคินภัทร\' ปรับดอกเบี้ย เงินฝากออนไลน์ 1.8% ต่อปี จ่ายดอกปีละ 2 ครั้ง

พิสูจน์อักษร....สุรีย์  ศิลาวงษ์