ไทยพาณิชย์ โพรเทค ห่วงใยคนไทย แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ 200,000 สิทธิ์

ไทยพาณิชย์ โพรเทค ห่วงใยคนไทย แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ 200,000 สิทธิ์

ไทยพาณิชย์ โพรเทค มอบความห่วงใยให้คนไทย แจกฟรี ประกันอุบัติเหตุ พร้อมเงินชดเชยรายได้สูงสุด 30 วัน เป็นของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปี จำนวน 200,000 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 25 กุมภาพันธ์ 2565

      นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์โอไมครอนที่รุนแรงเพิ่มขึ้น หลายคนกังวลเรื่องนี้ จนอาจละเลยการระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ

    โดยเฉพาะอุบัติเหตุจากการเดินทางบนท้องถนนช่วงปีใหม่ ที่คนไทยมีอัตราการเสียชีวิตมากเป็นอันดับหนึ่ง 

     ดังนั้น ไทยพาณิชย์ โพรเทค ต้องการช่วยให้ประชาชนเดินทางช่วงปีใหม่ได้สบายใจมากขึ้น โดยร่วมสนับสนุนนโยบายสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ขอเป็นส่วนหนึ่งของภาคสังคมที่ช่วยสร้างความคุ้มครองให้แก่ประชาชน 

   ด้วยการมอบฟรีประกันภัยอุบัติเหตุ จำนวน 200,000 สิทธิ์ โดยมีระยะเวลาการคุ้มครอง 30 วัน นับจากวันที่เริ่มคุ้มครอง

     สำหรับประกันอุบัติเหตุตัวนี้ คุ้มครองชีวิตสูงสุด 200,000 บาท ครอบคลุม การเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตา หรือ การทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ จำนวนเงินสูงสุด 100,000 บาท และหากเป็นอุบัติเหตุสาธารณะ รับเพิ่มอีก 100,000 บาท

     นอกจากนี้ยังได้รับค่าชดเชยรายได้ระหว่างการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล กรณีได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ จำนวนเงิน 200 บาท/วัน (สูงสุดไม่เกิน 30 วัน)

     ผู้สนใจสามารถรับประกันอุบัติเหตุได้ง่ายๆ เพียงกดไลค์เพจ SCB Protect และสามารถกดรับความคุ้มครองได้ทันที หรือ สามารถคลิกลงทะเบียนได้ที่  https://scbprotect.scb/FreeNY22 จนกว่าจะครบ 50,000 สิทธิ์ 

     และสามารถรับสิทธิ์ได้ผ่านกลุ่มธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์และพันธมิตร อีก 150,000 สิทธิ์ โดยจำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 เลขบัตรประชาชน ต่อเบอร์มือถือตลอดระยะเวลาโครงการ

----------

หมายเหตุ :

- รับประกันเฉพาะผู้มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-70 ปีบริบูรณ์

- ภายใน 3 วันทำการหลังลงทะเบียนนับจากวันที่ลงทะเบียน FWDlife จะจัดส่งกรมธรรม์ออนไลน์ให้ผู้เอาประกันที่กรอกข้อมูลถูกต้องตามเงื่อนไขทาง SMS ตามเบอร์มือถือที่ให้ไว้

- ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

- รับประกันโดยบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เป็นนายหน้าประกันชีวิตในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัย