"โซดาสิงห์ x Dry Clean Only" เปิดตัวเสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นขายทั่วโลก 20 ธ.ค.

"โซดาสิงห์ x Dry Clean Only" เปิดตัวเสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นขายทั่วโลก 20 ธ.ค.

แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดซ่า “โซดาสิงห์” ลุยแคมเปญ “SINGHA SODA X DRY CLEAN ONLY THE INFINITE MIX COLLECTION” ผนึกแบรนด์แฟชั่นไทยดังไกลระดับอินเตอร์ "Dry Clean Only" ส่งเสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นจำหน่าย World Premiere พร้อมกันทั่วโลก 20 ธ.ค. ผ่าน singhasodacollection.com ย้ำ Brand Iconic

ได้ชื่อว่าแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดซ่า! สำหรับ "โซดาสิงห์" อยู่ที่ไหนก็ซ่าได้ ซึ่งอยู่คู่กับผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน ได้ฤกษ์เปิดตัวแคมเปญ “SINGHA SODA X DRY CLEAN ONLY THE INFINITE MIX COLLECTION” โปรเจคความร่วมมือครั้งใหญ่ส่งท้ายปี

โดยผนึกความร่วมมือกับ "Dry Clean Only" แบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดังในเวทีโลก เปิดตัวเสื้อ Limited Edition คอลเลคชั่นพิเศษ อาทิ แจ็คเก็ต เสื้อกันหนาว เสื้อยืด ซึ่งแต่ละชิ้นมีดีไซน์เฉพาะตัว ไม่เหมือนตัวอื่น เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Dry Clean Only เตรียมวางจำหน่าย World Premiere พร้อมกันทั่วโลกวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์  singhasodacollection.com ย้ำ "Brand Iconic" ในแบบฉบับความซ่าตัวจริง

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer – Brandหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มการตลาดแบรนด์ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "โซดาสิงห์เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน เราเชื่อในพลังความคิดสร้างสรรค์ บวกกับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภค มีแนวคิดในการพัฒนาแบรนด์ตลอดเวลา รวมถึงการนำเสนอกิจกรรมใหม่ๆ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดซ่า"

การร่วมกับ "Dry Clean Only" แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ดังไกลในระดับอินเตอร์ "โซดาสิงห์" ได้ต่อยอดแนวคิดการเป็นแบรนด์ที่อยู่ในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคในฐานะ "The Best Mixer" โดยนำโลโก้ของแบรนด์โซดาสิงห์มาผสมผสานเข้ากับผลงานกลิ่นอายวินเทจของ Dry Clean Only จนกลายมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ ที่ผลิตออกมาจำนวนจำกัด โดยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งเสื้อยืด แจ็คเก็ต และเสื้อกันหนาว ซึ่งแต่ละชิ้นการจะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งลวดลาย สี ขนาด

ทุกคนที่ซื้อ "Dry Clean Only" ในคอลเลคชั่นนี้ไปคุณคือเจ้าของเพียงคนเดียว

"โซดาสิงห์ x Dry Clean Only" เปิดตัวเสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นขายทั่วโลก 20 ธ.ค.

นับเป็นการเดินหน้าสร้างประสบการณ์ระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ พร้อมตอกย้ำ DNA ของแบรนด์โซดาสิงห์ "อยู่ที่ไหนก็ซ่าได้" 

ด้วยการสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่และขับเคลื่อนให้กับ "ตลาดโซดา" อย่างต่อเนื่อง ผ่านโปรเจกดีๆ ที่มอบให้กับคนไทยที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงรอบด้าน อาทิ ปล่อยเพลงพิเศษ “ส่งรักFrom Home” ส่งความสนุก เติมความซ่า คลายเหงาให้คนอยู่บ้าน มอบกำลังใจกับคนไทยทุกคนในช่วงที่ต้องเว้นระยะทางสังคม, การดึงศิลปิน ดีเจ สร้าง Mix Infinity Playlist ผสมเสียง ASMR เธอราพี สร้างความผ่อนคลาย เพิ่มประสิทธิภาพทำงานออนไลน์, การร่วมมือกับมิสเตอร์การ์ตูน ศิลปินช่างสักระดับโลก ออกแบบฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น ตอกย้ำการเป็นแบรนด์โซดาซ่าตัวจริง จนแบรนด์เป็นที่รับรู้ในตลาดโลกมากขึ้น

สำหรับ "Dry Clean Only" เป็นแบรนด์ไทยที่มีศิลปิน คนดังระดับโลกชื่นชอบและสวมใส่จำนวนมาก อาทิ บียอนเซ่, ริฮานน่า เป็นต้น ภายใต้ความร่วมมือกับ "โซดาสิงห์" ครั้งนี้ตอกย้ำความซ่าตัวจริงที่ผสมกับไอเดียสร้างสรรค์สิ่งใหม่เขย่าตลาดได้ไม่สิ้นสุด

"โซดาสิงห์ x Dry Clean Only" เปิดตัวเสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นขายทั่วโลก 20 ธ.ค. "โซดาสิงห์ x Dry Clean Only" เปิดตัวเสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นขายทั่วโลก 20 ธ.ค. "โซดาสิงห์ x Dry Clean Only" เปิดตัวเสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นขายทั่วโลก 20 ธ.ค.

ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ "Dry Clean Only" กล่าวว่า ความชื่นชอบในการทำธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ทำให้มุ่งมั่นพัฒนาแบรนด์ Dry Clean Only ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

ปัจจุบัน Dry Clean Only ก้าวจากแบรนด์สัญชาติไทยทำตลาดในประเทศ ขยับไปสู่วงการแฟชั่นระดับโลกได้ โดยเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในเวทีสากล

สำหรับการทำงานร่วมกับ "โซดาสิงห์" ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษครั้งนี้ ได้นำไอเดียแปลกใหม่ของทั้ง 2 แบรนด์ที่มาผสมผสาน สู่การดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่น คอลเลคชั่นพิเศษ ช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการแฟชั่นอย่างมาก เชื่อว่าจะกระตุ้นผู้บริโภคที่สนใจสินค้าแฟชั่นต้องการซื้อเสื้อผ้าตัวโปรดสวมใส่หรือสะสมเป็นไอเทมโปรดได้เป็นอย่างดี 

โดยช่องทางจำหน่ายคอลเลคชั่นพิเศษครั้งนี้ ติดตามผ่านเว็บไซต์ singhasodacollection.com ซึ่งจะเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 20 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป