"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ถล่มโปรดับเบิ้ลดิจิทนัดสุดท้าย 12.12

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ถล่มโปรดับเบิ้ลดิจิทนัดสุดท้าย 12.12

ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้ากวาดยอดขายต่อเนื่อง อัดฉีดแคมเปญปลุกมู้ดช้อปโค้งสุดท้ายกับดับเบิ้ลดิจิทนัดสุดท้าย “Central/Robinson 12.12 Mega Festival” คอนเซปต์ "ทำเพลงไม่รุ่ง มุ่งทำโปรให้เริ่ด" กระตุ้นเศรษฐกิจ

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทลกล่าวว่า ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน จัดเต็ม! การตลาดแบบ 360 องศา ผ่านแคมเปญ “Central/Robinson 12.12 Mega Festival” ที่มาในคอนเซปต์ "ทำเพลงไม่รุ่ง มุ่งทำโปรให้เริ่ด"

โดดเด่นด้วยจุดแข็ง Omni-Channel ด้วยการผสานความสนุกทุกช่องทาง ทั้งหน้าร้าน ออนไลน์ และทุกช่องทางช้อปของห้าง เชื่อมต่อกันอย่างไร้รอยต่อ ทำให้ไม่ว่าจะช้อปช่องทางใด ลูกค้าจะได้รับสินค้าและบริการที่ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ของนักช้อป รองรับการจับจ่ายปลายปีที่กลับมาในทิศทางบวก โดยเฉพาะช่วงเดือนสุดท้ายที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงมากที่สุด

ทั้งนี้ ได้มัดรวมโปรโมชั่นคุ้มที่สุดของปี ระดมแบรนด์ชั้นนำ  มอบส่วนลดสูงสุด 90% แจกโค้ดลดออนท็อป ซื้อ 1 แถม 1 และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย

พร้อมเอาใจ "สายเปย์ (ตัวเอง)" กับโปรโมชั่นสำหรับตัวเองโดยเฉพาะ Central/Robinson FOMO 12.12 ภายใต้คอนเซปต์ "A Gift To Myself ช้อปของขวัญ เปย์รางวัลให้ตัวเอง" สินค้าสุดลิมิเต็ด ลดสูงสุด 60% พร้อมแจกของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากเปย์ให้คนที่รักได้มีความสุขกับสินค้าภายในห้างแล้ว Self-care หรือการดูแลความสุขสำหรับตัวเองก็ห้ามพลาด

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ถล่มโปรดับเบิ้ลดิจิทนัดสุดท้าย 12.12

สำหรับ “ดับเบิ้ลดิจิท" เป็นโปรโมชั่นครองใจนักช้อป ที่ช่วยผลักดันยอดขาย ทั้งบนช่องทางออนไลน์และหน้าร้านให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

"ที่ผ่านมาเรามียอดขาย Omni-Channel เติบโตสูงถึง 120% นับเป็นความสำเร็จจากการพัฒนาบริการต่างๆ ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์นักช้อป ที่ปัจจุบันนี้ลูกค้ามีความหลากหลาย และยังมีความแตกต่างจากเดิมที่ลูกค้ามักช้อปมากสุดในช่วงสัปดาห์สุดท้ายและช่วงต้นเดือนซึ่งตรงกับช่วงเงินเดือนออก"

ปัจจุบันการรอคอยช้อปช่วงดับเบิ้ลดิจิทที่จัดขึ้นในแต่ละเดือนมีเพิ่มมากขึ้นด้วย ทางห้างจึงจัดแคมเปญรองรับความต้องการลูกค้ามาโดยตลอด และครั้งนี้ก็ถือเป็นนัดสำคัญ Central/Robinson 12.12 Mega Festival โปรโมชั่นครั้งส่งท้ายปี ซึ่งมีเทศกาล Festive หลายเทศกาล ยิ่งจะมีความคึกคักเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว

ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันจึงจัดเต็มเพื่อเดินหน้าสานต่อบรรยากาศการช้อปในช่วงปลายปีอย่างต่อเนื่อง อัดแน่นโปรเด็ด เพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ตอบแทนคำขอบคุณลูกค้าทุกคนที่สนับสนุนและเคียงข้างกันมาโดยตลอด

"เพราะความสุขของลูกค้าคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง เราจึงตั้งใจจัดทุกแคมเปญเพื่อมอบทั้งดีลที่ดีที่สุด มีทั้งความสนุก ความสะดวก และที่สำคัญ ต้องไว้ใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดในทุกการช้อป"

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ถล่มโปรดับเบิ้ลดิจิทนัดสุดท้าย 12.12

แคมเปญ“Central/Robinson 12.12 Mega Festival”

ในคอนเซปต์ที่ปังกับ "ทำเพลงไม่รุ่ง มุ่งทำโปรให้เริ่ด" เหมือนพันธกิจที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันมุ่งทำมาโดยตลอดคือ การทำโปรโมชั่นจัดเต็มด้วยดีลที่ดีที่สุด มอบความสุขให้แก่คนไทย ซึ่งแคมเปญนี้จะเป็น พาร์ทสุดท้ายของโปรโมชั่นดับเบิ้ลดิจิทในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้กลยุทธ์ Shoppertainment ที่เริ่มมาตั้งแต่เดือนกันยายน กับมินิซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณา#จังหวะนี้ต้องช้อปที่ทางห้างเซ็นทรัลและโรบินสันสร้างความแตกต่างจากเจ้าอื่น ด้วยการเล่นกิมมิกน่ารักๆ ในเนื้อเรื่องที่เล่าว่า เราอาจไม่ถนัดเรื่องการทำเพลงแต่เรื่องโปรโมชั่น เรามั่นใจได้ว่าดีที่สุดแน่นอน! ซึ่งสามารถรับชมได้ในทุกช่องทางโซเชียลของห้าง หรือ คลิก https://www.youtube.com/watch?v=3mnNGG9th6Q

เอ็นเตอร์เทนต์ให้การช้อปสนุกขึ้นอีกเลเวล กับตัวแม่นักสรรค์สร้างผลงาน

นอกจากนี้ ยังพิเศษสุดๆ เพราะได้ชวน ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช กูรูชื่อดังที่ผ่านการจัดงานเมกะอีเวนท์และแฟชั่นที่รับรองได้ถึงความสนุกมานับไม่ถ้วน มาเอ็นเตอร์เทนต์ความสนุกสุดมันส์ให้ลูกค้าได้รับชมได้ทาง Central TV บน Facebook & YouTube: Central Department Store กับกิจกรรม Unseen ชีวิตของป้า! บ้าจริงหรือหลอกพร้อมทำภารกิจมอบความสุข ความบันเทิง ผ่านกิจกรรมระหว่างไลฟ์เท่านั้น! ติดตามได้ในวันที่ 11 ธ.ค. 2564 เวลา 19.00 น.

สำหรับไฮไลต์โปรโมชั่น“Central/Robinson 12.12 Mega Festival”โปรโมชั่นที่ดีและคุ้มที่สุดแห่งปี จัดเต็ม! ทั้งหน้าร้าน ออนไลน์ และทุกช่องทางช้อปของห้าง ดังนี้

โปรโมชั่นจัดเต็มมัดรวมให้แล้วที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน

ห้างเซ็นทรัลจัดเต็ม! อาทิสินค้าลดสูงสุด90%/ ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด30%/ รับฟรีคูปองแทนเงินสดหรือ E-Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันรวมสูงสุด 17%เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (คูปองใช้ได้ถึงวันที่ 29 ธ.ค. 64) / สินค้าFlash Sale ลดสูงสุด 70%/ซื้อ 1 แถม 1/แจก Special Code ลดเพิ่มสูงสุด 1,212 บาท/Crazy deal เริ่มต้น 12 บาท(เริ่ม 12.00 น. เฉพาะวันที่ 12-14 ธ.ค. 64) / ลุ้นรับคะแนนเดอะวัน รวมกว่า1,000,000คะแนน (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) / รับCross BU Coupon Packรวมมูลค่า 1,800 บาท ผ่าน The1 App (เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป) / ลูกค้าเดอะวัน ใช้1,000คะแนน แลกรับคูปองแทนเงินสด200บาท (เฉพาะวันที่ 10 – 12 ธันวาคม)และ อย่าพลาด! กับโปรฯHot Brands 3 hrs. ดีลร้อน 3 ชม. เท่านั้น เฉพาะคืนวันที่ 12 ธ.ค. 64

ขณะที่ห้างโรบินสันก็ดีลเด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น สินค้าบางรายการลดสูงสุด90%ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ /สินค้า Flash Sale ลดสูงสุด 50-70%/Special Gift Set/คูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันสูงสุด8,000 บาท/ ใช้คะแนนเดอะวัน1,000คะแนน แลกรับส่วนลด200บาท / ช้อปครบ 1,000 บาทรับฟรีCoupon Packรวมมูลค่า1,800บาท / ช้อปครบ 3,000 บาทแลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ/ลูกค้าดอลฟิน วอลเล็ทลดเพิ่มสูงสุด750 บาทและลุ้นรับคะแนนเดอะวัน รวม12เท่า

พร้อมกันนี้ เพื่อให้สมกับเดือนแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ยังอัดฉีดด้วยโปรฯ เพื่อสายเปย์ (ตัวเอง)“Central/Robinson FOMO 12.12” ที่มาในคอนเซ็ปต์“A Gift To Myself ช้อปของขวัญ เปย์รางวัลให้ตัวเอง” ระหว่างวันที่ 1-12 ธ.ค. 64พบกับสินค้าคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดจากหลากหลายแบรนด์ดัง ทั้งจากแผนกบิวตี้ แฟชั่นชาย-หญิง สตรีทแฟชั่น วอทช์แอนด์จิลเวลรี เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กลดสูงสุดกว่า60%พร้อมแจกของขวัญ มูลค่าสูงสุด 2,950 บาท ยิ่งไปกว่านั้นร่วมพิชิต FOMO Mission บน The1 App เพียงสะสมยอดช้อปที่เซ็นทรัล หรือโรบินสัน ทุกช่องทางการขาย รับเลยคูปองส่วนลดจากแบรนด์รวมมูลค่า 4,000 บาทพร้อมจับมือพันธมิตรPruksa Condominiumมอบสิทธิพิเศษกับชาวมิลเลนเนี่ยล เพียงช้อปแบรนด์ที่ร่วมรายการครบตามเงื่อนไข รับเลย! ส่วนลด 20,000 บาท/ยูนิต เมื่อจองคอนโด 14 โครงการจาก Pruksa อาทิ Plum Condo, The Privacy, The Tree, The Reserve, Chapter และ Chapter One

ร่วมช้อปโค้งสุดท้าย กับที่สุดแห่งโปรดับเบิ้ลดิจิทส่งท้ายปี 2564 กับCentral/Robinson 12.12 Mega Festivalที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสันทั่วประเทศยกขบวนสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นทางCentral App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Central/Robinson Chat & Shopช้อปผ่านLineหรือPersonal Shopper on Demandโทร.1425บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว และช้อปผ่านทางLiveและInboxที่เฟซบุ๊กเพจCentralDepartmentStore หรือ RobinsonDepartmentStore#จังหวะนี้ต้องช้อป