“แอร์เอเชีย” ฉลองครบรอบ 20 ปี เที่ยว-ช้อป-กิน ลดสูงสุด 30% บน airasia Super App

“แอร์เอเชีย” ฉลองครบรอบ 20 ปี เที่ยว-ช้อป-กิน ลดสูงสุด 30% บน airasia Super App

“แอร์เอเชีย” ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดโปรโมชั่น “เที่ยว-ช้อป-กิน” สุดคุ้ม ลดสูงสุด 30% บน airasia Super App ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธ.ค.64

เนื่องในโอกาสฉลองวันเกิดครบรอบ 20 ปีของ “แอร์เอเชีย airasia Super App” พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นหลากหลาย ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถค้นหาข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเที่ยวบิน โรงแรม บริการส่งอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับข้อเสนอการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคจะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2564 พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับข้อเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบน airasia Super App

อแมนดา วู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร airasia Super App กล่าวว่า แอร์เอเชียเป็นเเบรนด์ในดวงใจที่ผูกพันใกล้ชิดกับชาวอาเซียนมายาวนานตลอด 20 ปี โดยแอร์เอเชียได้สร้างปรากฏการณ์ผ่านการพลิกโฉมมุมมองเกี่ยวกับการเดินทางทางอากาศเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ด้วยค่าโดยสารที่คุ้มค่าและบริการที่ดีเยี่ยม ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เราไม่ได้นำเสนอเพียงบริการที่คุ้มเท่านั้น แต่ยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้ Super App ของเราผ่านบริการธุรกิจดิจิทัลและไลฟ์สไตล์อีกเกือบ 20 ประเภท เพื่อสร้างสิ่งที่เราเรียกว่า “วิถีชีวิตของแอร์เอเชีย”

“ในโอกาสที่แอร์เอเชียให้บริการครบรอบ 20 ปี เราขอขอบคุณผู้ใช้บริการของเรากว่า 600 ล้านคน ด้วยดีลพิเศษบน airasia Super App เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่ทุกคนให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา”

ในปีที่ผ่านมา เราไม่เพียงแต่ปลุกปั้นให้ airasia Super App เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของภูมิภาคเท่านั้น เรายังได้เห็นความสำเร็จของแอร์เอเชียผ่านการเปลี่ยนแปลงไปสู่ผู้นำที่ให้บริการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและเทคโนโลยี จนได้รับสถานะยูนิคอร์น การมอบข้อเสนอสุดพิเศษในวันเกิดครบรอบ 20 ปีนี้ จึงแทนคำขอบคุณแด่ผู้ใช้บริการที่ให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา เพราะความสำเร็จที่เกิดขึ้นนั้นไม่สามารถเป็นไปได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากพวกทุกคน

ทั้งนี้สามารถจองโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเดินทางสู่เส้นทางหลากหลายภายในประเทศได้ หรือเลือกรับส่วนลดสูงสุด 10% ในการสำรองบัตรโดยสารเที่ยวบินของสายการบินอื่น ๆ เพื่อบินสู่ สิงคโปร์ มะนิลา นิวยอร์ค ซูริค และอีกมากมายบน airasia Super App ผ่านบริการ 'Flights' ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ถึง 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564 

สำหรับแพคเกจเที่ยวบิน + โรงแรมผ่านบริการ SNAP มอบดีลพิเศษลดสูงสุดถึง 30% จองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564 สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2565 - 31 มีนาคม 2565 หรือรับส่วนลดทันที 20% เมื่อจองโรงแรมที่พักผ่านบริการ Hotels เพียงใช้โค๊ด HAPPY20 สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2564 เพื่อการเดินทางตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2565 - 30 กันยายน 2565

บริการ airasia food มอบดีลพิเศษ อิ่มท้องสบายกระเป๋า ด้วยข้อเสนอเมนูข้าวมันไก่ (ทุกร้านในพื้นที่ให้บริการ) ราคาเพียง 20 บาท ไม่ต้องใส่รหัสโค้ด ไม่มีขั้นต่ำ ส่งฟรี 6 กิโลเมตรแรก

ผู้ใช้บริการ Super App ทุกท่านจะได้รับคะแนน BIG Points เพิ่ม 2 เท่าจากอัตราปกติจากใช้จ่าย และสามารถใช้คะแนน BIG Points ใช้จ่ายได้ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น 

“แอร์เอเชีย” ฉลองครบรอบ 20 ปี เที่ยว-ช้อป-กิน ลดสูงสุด 30% บน airasia Super App