ตลาดบ้านหรูมาแรง เอ็นริชร่วมทุนญี่ปุ่นผุดเฟสสอง

ตลาดบ้านหรูมาแรง เอ็นริชร่วมทุนญี่ปุ่นผุดเฟสสอง

ตลาดบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรีบูม “เอ็นริช” ผนึก ไซบุ แก๊ส โฮลดิ้งส์ จากญี่ปุ่นตั้งบริษัทร่วมทุน เอสจี เอ็นริช พัฒนาที่พักอาศัยแนวราบระดับลักซ์ชัวรี เฟสสองภายใต้แบรนด์ เดอะมาร์ค เอ็กซ์ควิซิท ย่านราชพฤกษ์ – จรัญสนิทวงศ์

นางสาวสุพิชา  ณัฐสุวรรณพล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจ กลุ่มบริษัทเอ็นริช  กล่าวว่า หลังจากการพัฒนาโครงการ เดอะมาร์ค เอ็กซ์ควิซิท ในไตรมาสสองเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมาสามารถปิดการขายได้ 100%  เป็นบทพิสูจน์ชัดเจนว่าตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรียังมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจโดยกลุ่มกำลังซื้อสูงมีความพร้อมในการใช้จ่าย และกำลังมองหาสินค้าในตลาดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัว แต่ยังเชื่อมปฏิสัมพันธ์กับคนใน ครอบครัวและธรรมชาติจึงมั่นใจว่าความต้องการของตลาดยังมีกำลังซื้อรออยู่ 

บริษัทจึงได้พัฒนา โครงการระยะที่สองโดยพัฒนาแบบบ้านซีรีส์ใหม่จำนวน 23 ยูนิต พร้อมเปิดให้ผู้สนใจจองในวันที่ 24-31 ต.ค.นี้  ภายใต้แบรนด์เดอะมาร์ค เอ็กซ์ควิซิท ราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์   โดยยังคงเป็นความร่วมมือระหว่าง กลุ่มบริษัท เอ็นริช และ บริษัท ไซบุ แก๊ส โฮลดิ้งส์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น  ด้วยการจัดตั้งบริษัทร่วมทุน เอสจี เอ็นริช จำกัด เพื่อพัฒนาโครงการที่พักอาศัยแนวราบระดับลักซ์ชัวรีซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง


 สำหรับรูปแบบบ้านซีรีส์ใหม่ มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูสไตล์  Modern Luxury 3 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 100 ตร.วาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 540 ตร.ม.* พร้อมลิฟต์โดยสาร และที่จอดรถขนาดใหญ่สามารถจอดรถได้สูงสุด 6 คัน* ในราคาเริ่มต้น 34.9 ล้านบาท โดยบริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด รับหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย


โดยแนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรม และงานดีไซน์บ้านซีรีส์ใหม่  เป็นการยกระดับการอยู่อาศัยแนวใหม่ที่ตอบสนอง พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนมาใช้ชีวิตประจำวันอยู่ในที่พักอาศัยมากขึ้น  มีความต้องการพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ แบบบ้านซีรีส์ใหม่นี้จึงออกแบบให้ชั้นหนึ่งของบ้านมีพื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์หลากหลายของ สมาชิกในครอบครัวทุกช่วงวัย สามารถปรับเปลี่ยนตกแต่งเป็นสตูดิโอออฟฟิศ  ห้องเวิร์คช้อปงานอดิเรกที่ชอบ  หรือปรับเป็นห้อง รับแขกได้โดยไม่รบกวนพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิกอื่นในครอบครัว 

แท็กที่เกี่ยวข้องธุรกิจอสังหาฯร่วมทุน