ศุภาลัย เร่งอัดโปรโมชั่นดันยอดครึ่งปีหลัง

ศุภาลัย เร่งอัดโปรโมชั่นดันยอดครึ่งปีหลัง

ศุภาลัย เผยครึ่งแรกปี 2560 ทำยอดขายกว่า 13,344 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 29% เตรียมเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ พร้อมอัดโปรโมชั่น “ได้บ้าน ได้บิน ฟินไกล ทั่วเจแปน” เร่งกระตุ้นการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคครึ่งปีหลัง

ไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงผลงานครึ่งปีแรกของปี 2560 ว่า บริษัทฯ สามารถทำยอดขายได้13,344 ล้านบาท เติบโต 29% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2559 เป็นตัวเลขยอดขายจากโครงการแนวราบ 8,154 ล้านบาท และตัวเลขยอดขายจากโครงการคอนโดมิเนียม 5,190 ล้านบาท ซึ่งตัวเลขยอดขายที่โดดเด่นมาจากการเปิดตัวโครงการใหม่ และโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวมถึงโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องในทุกไตรมาส

สำหรับแผนการรุกตลาดในครึ่งปีหลัง บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ 22 โครงการ มูลค่ารวม 21,540 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการแนวราบ 18 โครงการ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ขณะเดียวกันได้เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม จำนวน 4 โครงการ โดยเริ่มต้นจากโครงการศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ในรูปแบบ “ชีวิตติดสบาย” ชื่นชอบการพักอาศัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใกล้ระบบคมนาคมที่สะดวกรวดเร็วอย่างรถไฟฟ้า เป็นต้น

อีกทั้งช่วงไตรมาส 3 บริษัทฯ ยังร่วมมือกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่น “ได้บ้าน ได้บิน ฟินไกล ทั่วเจแปน” เพื่อส่งเสริมการขายในช่วงไตรมาส 3 โดยมอบอภิสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จองบ้านหรือคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทั่วไทยกว่า 80 โครงการของศุภาลัย รับสิทธิ์ได้บินคู่ บินฟรี ไม่ต้องลุ้น สูงสุด 4 ที่นั่ง โดยบินตรงกับสายการบินไทย ทั่วญี่ปุ่น เพิ่มความเป็นอิสระทุกการเดินทาง เนื่องจากสามารถเลือกเมืองได้ เลือกเวลาเดินทางเองได้ และรับเพิ่มส่วนลด ณ วันโอน มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท เพื่อนำไปเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังฟรี ค่าโอนกรรมสิทธิ์ และค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2560 เท่านั้น (ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)

ไตรเตชะ กล่าวย้ำว่า แผนการเปิดตัวโครงการใหม่กับโปรโมชั่นล่าสุดในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยของผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ทาว์นโฮม และคอนโดมิเนียม ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของตนเองได้อย่างลงตัว