สถาพร เอสเตทรุกตลาดบ้านจับGenYย่านสายไหม-พหลฯ

สถาพร เอสเตทรุกตลาดบ้านจับGenYย่านสายไหม-พหลฯ

สถาพร เอสเตท รุกตลาดบ้านครึ่งปีหลัง เปิดตัวโครงการ “ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ ”ย่านสายไหม-พหลฯ จำนวน92 ยูนิต พร้อมโฆษณาจับGenYราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

นายสุนทร สถาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด (SE)เผยว่า จากภาพรวมของตลาดแนวราบที่ยังคงมีดีมานด์และเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงได้พัฒนาโครงการบ้านให้มีดีไซน์ฟังก์ชันที่คุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอยในทุกมิติ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้านของการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิดหลักของบริษัทคือ “PASSION FOR LIVING WELL” ในย่านสายไหม – พหลฯ ถือเป็น 1ใน 3 ของทำเลที่อยู่อาศัยแนวราบ และ1ใน 10 ของทำเลยอดฮิตในกรุงเทพฯ ทำให้ความต้องการของทำเลนี้มีการเติบโตและฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง

 โดยโครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลฯ เป็นโครงการบ้านดีไซน์ใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 92 ยูนิต มูลค่าโครงการ 560 ล้านบาท ประกอบด้วยแบบบ้าน 2 รูปแบบที่แตกต่างกันตามรูปแบบการใช้สอยของลูกค้า ได้แก่ แบบ WELLNESS บ้านหน้ากว้าง 2 ชั้น ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถมากถึง 3 คัน  และแบบ BALANCE บ้านแนวลึก 2 ชั้น ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 162 ตารางเมตร โดยประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 ล้านบาท

ด้านทำเลของโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สุดของความสะดวกสบาย ติดถนนสายไหม ใกล้สนามบินดอนเมือง และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว 2 สถานี ทั้งสถานีคูคต และสถานีแยก คปอ. รวมถึงอาคารจอดแล้วจร อีกทั้งยังสามารถเลือกการเดินทางเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

ใกล้จุดเชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้ามากถึง 3 สาย ได้แก่ สายสีเขียว, สายสีชมพู และสายสีแดง รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบทุกความสะดวกสบาย ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร และสถานศึกษาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น สายไหมอเวนิว, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สายไหม, โรงพยาบาลจีซีเอช สายไหม, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม และมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตกรุงเทพ–วัชรพล เป็นต้น

สถาพร เอสเตทรุกตลาดบ้านจับGenYย่านสายไหม-พหลฯ

โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ โกร์ฟ สายไหม-พหลฯ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “MAKE IT YOURS” เพื่อสะท้อนตัวตนของคุณที่แตกต่าง โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่มีแบบบ้านและซุ้มประตู ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ผสานความทันสมัยเข้ากับสีสัน และเส้นสายที่กลมกลืนไปกับบรรยากาศของธรรมชาติ พร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และออกแบบให้มีเส้นสายและรูปทรงที่เรียบง่าย มีความโมเดิร์นทันสมัย ดูอบอุ่นนุ่มนวล และคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานสูงสุด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยรุ่นใหม่ 

 

รวมถึงการเลือกใช้โทนสีอิงแอบ ที่มีความละเมียดละไมไปกับความร่มรื่นของธรรมชาติรอบ ๆ ตัว เพื่อสร้างความสบายตาตลอดการอยู่อาศัย ซึ่งถือเป็นอีกขั้นของความลงตัวที่บรรจบกันระหว่างฟังก์ชันการอยู่อาศัย และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย บริษัทจึงได้เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “MAKE IT YOURS” ที่สะท้อนบุคคลิกและวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ และครอบครัว ผ่าน 3 คาแรคเตอร์ตัวแทนคนรุ่นใหม่ Gen Y คือ ชายหนุ่ม หญิงสาวรุ่นใหม่ และคอบครัวรุ่นใหม่ที่มีลูกใน Gen Alpha

นอกจากนี้ ยังได้ออกแบบคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ Grand Clubhouse 3 ชั้น ไว้ที่บริเวณ Main Gate เพื่อให้มีเอกลักษณ์ สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง รู้สึกผ่อนคลาย และรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศอันแสนสงบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งในร่มและกลางแจ้งที่เติมเต็มกิจกรรมทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น Lagoon Pool สระว่ายน้ำสไตล์ลากูน Fitness ห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน Co-Working Space พื้นที่สำหรับนั่งทำงานและอ่านหนังสือ Active & Passive Space พื้นที่กลางแจ้งแห่งการเพิ่มสีสันการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง ประกอบด้วย Educational Playground, Outdoor Gym และ Amphitheatre เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะท้อนตัวตนของคุณได้อย่างแท้จริง