ออมสินจัดให้ เพิ่มรางวัลพิเศษสลากออมสิน 1 ล้านบาท 24 รางวัล

ออมสินจัดให้ เพิ่มรางวัลพิเศษสลากออมสิน 1 ล้านบาท 24 รางวัล

ออมสินจัดให้ เพิ่มรางวัลพิเศษสลากออมสิน 1 ล้านบาท 24 รางวัล เริ่มฝาก 2 ก.ค.65 ทุกสาขาทั่วประเทศ และ แอปพลิเคชัน MyMo

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสิน เปิดรับฝากสลากออมสินงวดใหม่ ทั้งสลากออมสินพิเศษ 2 ปี (แบบใบสลาก) และสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี เพื่อส่งเสริมการออม และตอบรับกระแสเรียกร้องจากแฟนพันธุ์แท้สลากออมสิน

 

พร้อมกับเพิ่มรางวัลพิเศษ รางวัลละ 1 ล้านบาท จำนวน 24 รางวัล รวมเป็นเงิน 24 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ฝากสลากออมสินตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2565 ซึ่งกำหนดออกรางวัลพิเศษทุกวันที่ 1 ของเดือน รวม 3 ครั้ง

โดยแบ่งการออกรางวัลในเดือนสิงหาคม 6 รางวัล กันยายน 8 รางวัล และ ตุลาคม อีก 10 รางวัล ตามลำดับ

โดยผู้สนใจสามารถฝากได้ 2 ช่องทางคือ ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ และฝากผ่านแอป MyMo ซึ่งมีความสะดวกอย่างมาก 

ทั้งนี้ นอกจากจะมีสิทธิลุ้นเงินรางวัลพิเศษดังกล่าวแล้ว ยังมีสิทธิถูกรางวัลเลขสลากตามปกติอีก 24 ครั้ง มีเงินรางวัลสูงสุดรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 5,000,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 30 รางวัล ฝากครบ 2 ปี จะได้รับดอกเบี้ยอีกหน่วยละ 0.10 บาท พร้อมกับเงินต้น บุคคลธรรมดาไม่ต้องเสียภาษีดอกเบี้ย และเงินรางวัล ยิ่งฝากมากยิ่งได้ลุ้นรางวัลมาก

สลากออมสิน เป็นเงินฝากรูปแบบหนึ่งในการส่งเสริมการออมเงินให้กับประชาชน โดยผู้ฝากจะได้รับดอกเบี้ยตามอัตราที่กำหนด พร้อมมีสิทธิลุ้นรางวัลทุกเดือน ครบกำหนดได้เงินต้นคืนพร้อมดอกเบี้ย

ทั้งนี้ ธนาคารมีลูกค้าเงินฝากสลากออมสินจำนวน 2.6 ล้านราย มียอดเงินฝากสลากฯ กว่า 1.2 ล้านล้านบาท มีฐานเงินฝากใหญ่ที่สุดของสถาบันการเงินของรัฐ ดำเนินงานตาม พ.ร.บ.ธนาคารออมสิน โดยรัฐบาลเป็นประกัน

 

 

 

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์  ศิลาวงษ์