Top 5 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวดีรับหน้าหนาว 2021 นี้!

Top 5 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวดีรับหน้าหนาว 2021 นี้!

ฝนที่ตกบ่อยและอากาศเย็นขึ้นเป็นสัญญาณของฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงจากหน้าฝนที่มีความชื้นในอากาศสูงไปสู่หน้าหนาวที่แม้จะเย็นบ้างร้อนบ้างตามประสาประเทศที่อยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตร

ฝนที่ตกบ่อยและอากาศเย็นขึ้นเป็นสัญญาณของฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงจากหน้าฝนที่มีความชื้นในอากาศสูงไปสู่หน้าหนาวที่แม้จะเย็นบ้างร้อนบ้างตามประสาประเทศที่อยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตร แต่ในช่วงนี้ของทุกปีอากาศจะเริ่มแห้งและแปรปรวนในบางวัน ทำให้ผิวของเราเครียดและไม่สมดุลจนอาจเป็นสิวในขณะที่ผิวแห้ง หรือผิวมันขึ้นกว่าช่วงหน้าร้อนอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เราไปดู Top 5 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ครบเครื่องทั้งเรื่องการทำความสะอาดและรักษาสมดุลผิวต้อนรับหน้าหนาวปีนี้กันเลยดีกว่า

Top 5 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวดีรับหน้าหนาว 2021 นี้!

1. NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

            พูดถึงหน้าหนาวอากาศเย็นสบายแบบนี้ หากได้โฟมล้างหน้าดี ๆ ที่มีกลิ่นกุหลาบผ่อนคลายและอ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางมาใช้ทั้งเช้าและเย็นคงจะดี สำหรับนีเวียหลอดสีชมพูตัวนี้เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวมาได้สักพักแต่ได้รับความนิยมมาก เพราะมีความอ่อนโยนและปราศจากสารที่อาจอุดตันผิว จึงเท่ากับว่าเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่มอบความชุ่มชื้นจากไฮยาลูรอนิกและวิตามินซีเพื่อผิวเปล่งประกาย ในขณะที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก จึงเหมาะกับคนผิวบอบบาง แค่มีติดบ้านไว้ใช้ช่วงหน้าหนาวก็คลีนหน้าได้แบบไม่ต้องกลัวผิวหน้าแห้งเลย

2. Cetaphil Oily Skin Cleanser

            ยืนหนึ่งเรื่องความอ่อนโยนเลยสำหรับตัวนี้ เจลล้างหน้าที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้ ไม่ต้องมีสารบำรุงหรือสารช่วยรักษาสิวอะไรมาก แค่ดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและสะอาดก็ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงและหมดกังวลเรื่องสิวที่อาจจะขึ้นมาเพราะความระคายเคืองได้เลย ตัวนี้เมื่อใช้แล้วจะมีมอยเจอร์ไรเซอร์บาง ๆ เคลือบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

3. Smooth E Babyface Foam

            โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวและผิวบอบบางยอดนิยมที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำด้วยเอกลักษณ์โฟมไม่มีฟองจึงไม่มีสารก่อประจุและไม่ทิ้งสิ่งสกปรกใด ๆ ตกค้างที่ผิวซึ่งอาจก่อให้เกิดสิวได้ นอกจากนี้ ยังใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเสียสมดุลแต่อย่างใด

4. Acne-Aid liquid cleanser

            หากพูดถึงโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวแล้ว เจลสีขาวขุ่นจากแอคเน่เอดขวดฟ้าและแดงก็ต้องติดทุกโพลความนิยมแน่นอน เพราะเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่โฟกัสเรื่องความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์เพื่อไม่ให้รบกวนผิวอันบอบบางแพ้ง่าย แต่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้หมดจด ควบคุมความมัน และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้มั่นใจ

5. Eucerin Pro Acne Solution Gentle Cleansing Foam

            สุดท้ายเป็นแบรนด์ในเครือเดียวกับนีเวีย ก็คือโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวจากยูเซอรินหลอดเขียวที่คิดค้นมาอย่างเข้าใจคนเป็นสิวมากที่สุดนั่นเอง ตัวนี้ประกอบไปด้วย Bisabolol และ Dio-Active ช่วยกำจัดความมันและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ลดสิวอุดตัน และช่วยให้รอยสิวแลดูจางลงแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงแม้ในช่วงอากาศแห้ง