GQ เปิดตัว MV เพลงร็อค ดัน "กางเกงดีดี" กระแทกใจโซเชียล

GQ เปิดตัว MV เพลงร็อค ดัน "กางเกงดีดี" กระแทกใจโซเชียล

GQ เอาอีกแล้ว มาสร้างตำนานบทใหม่ "กางเกงดีดี มีขายในชาตินี้" ออก MV ใหม่สุดแนว "กางเกงดีดี" โดนใจสายโซเชียล

กางเกงดีดี มีขายที่ไหน?

เล่นเอางงกันทั้งโซเชียล อยู่ดีๆ มีคนมาร้องเพลงตามหา "กางเกงดีดี" ที่อยากได้ พอฟังไปฟังมาถึงได้รู้ว่า เป็นแคมเปญใหม่ล่าสุดจาก GQ กางเกงดีดีที่ออกแบบมาแก้ไขทุกปัญหาของกางเกง เปิดตัวด้วยเพลงติดหูกับมิวสิกวีดีโอสุดปั่นกระแทกใจขาร็อค ที่ได้ผู้กำกับระดับแนวหน้าอย่าง "ธนญชัย ศรศรีวิชัย" มากำกับ เรียกว่าเอา "เรื่องจริง" ที่ "เจ็บจริง" ของคนใส่กางเกง ถ่ายทอดโดยชาวร็อค โหยหาอยากได้กางเกงดีดีตัวนั้นได้อย่างโดนใจแบบตรงไปตรงมากันเลย

เอา PAIN มาเป็น POINT โดยสื่อสารในรูปแบบ Music Video

จุดกำเนิดของ #กางเกงดีดี คือ นำทรงกางเกงระดับตำนานอย่างชิโน มาเสริมนวัตกรรมเฉพาะของ GQ เพื่อแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันของผู้ชายด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์พวกเขา GQ เข้าใจความเจ็บปวดในการใส่กางเกงของผู้ชายคือ เป้าขาดง่าย ผ้าไม่ยืด ใส่แล้วอึดอัด ชอบทำของหล่น กินข้าวเสร็จเเล้วพุงปลิ้น ไม่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา GQ จึงนำ pain points เหล่านั้นรวมถึงความต้องการของกางเกงดีดีในอุดมคติที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต มาระบายผ่านบทเพลงในจังหวะซอฟต์ร็อคแบบเก๋าๆ พร้อมกับท่อนฮุกติดหู จำง่าย เเละสื่อสารได้ตรงจุด

GQ เปิดตัว MV เพลงร็อค ดัน "กางเกงดีดี" กระแทกใจโซเชียล

แหกขา อ้าได้ เป้าไม่ขาด พร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็มของ "กางเกงดีดี"

กางเกงดีดีถูกออกแบบด้วยฟังก์ชันที่ครบครันจัดเต็มตาม DNA ของ GQ คือ เสื้อผ้าที่มีคุณภาพและนวัตกรรม ตอบโจทย์ผู้บริโภค ทั้งเนื้อผ้าสะท้อนน้ำ ยืดหยุ่นได้สี่ทิศทาง ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา ไม่อึดอัด ใส่สบาย กระเป๋ากางเกงป้องกันรังสีมือถือได้ ปกป้องสุขภาพน้องชาย เอวปรับยืดหดได้ 2 นิ้ว สามารถใส่ได้ในทุกวัน หลากหลายโอกาส พร้อมให้ทุกคนออกไปทำกิจกรรม จะโยคะ ทํางาน เดินป่า หาเห็ด เลี้ยงรุ่น โดดถีบ ตีเข่า เส้าหลิน กางเกงดีดี ก็เอาอยู่

กางเกงดีดี มี 6 สีให้เลือก มอบทุกความเป็นตัวตน มาพร้อมกับ 7 ไซซ์ครอบคลุมทุกไซซ์ของชายไทย

GQ เปิดตัว MV เพลงร็อค ดัน "กางเกงดีดี" กระแทกใจโซเชียล

กางเกงดีดี ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า ชาตินี้ก็มีขายแล้ว GQ Perfect Stretch Light Chino™ #กางเกงดีดี วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้ง 6 สี 7 ไซซ์ ที่ร้าน GQ บนห้างสรรพสินคาทั่วประเทศ เเละช่องทางออนไลน์ GQ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel Facebook : GQApparel และ Twitter : GQ Apparel

GQ เปิดตัว MV เพลงร็อค ดัน "กางเกงดีดี" กระแทกใจโซเชียล GQ เปิดตัว MV เพลงร็อค ดัน "กางเกงดีดี" กระแทกใจโซเชียล