"ประกันภัยไทยวิวัฒน์" ผนึก "นกแอร์" เปิดตัว Pet On Board เที่ยวบินพิเศษเอาใจเหล่าทาส

"ประกันภัยไทยวิวัฒน์" ผนึก "นกแอร์" เปิดตัว Pet On Board เที่ยวบินพิเศษเอาใจเหล่าทาส

"ประกันภัยไทยวิวัฒน์" ร่วมมือกับ "นกแอร์" เปิดตัว Pet On Board กับ 4 เที่ยวบินพิเศษเอาใจเหล่าทาส สามารถพาสัตว์เลี้ยงนั่งเคียงข้างบนเครื่องบิน พร้อมประกันเดินทาง คุ้มครองทั้งเจ้าของ และสัตว์เลี้ยง

"ประกันภัยไทยวิวัฒน์" ร่วมฉลอง 18 ปี "นกแอร์" Better Experience, Better Smiles ประกาศความร่วมมือ เปิดบริการใหม่ Pet On Board เที่ยวบินพิเศษที่ให้สัตว์เลี้ยงนั่งเคียงข้างไปพร้อมเจ้าของบนเครื่องบิน โดยสนับสนุนประกันเดินทางไทยวิวัฒน์ ให้ความคุ้มครองเพิ่มสัตว์เลี้ยงบนเครื่องบินทั้งค่ารักษาพยาบาลและการสูญเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุด 30,000 บาท สำหรับเที่ยวบินพิเศษ จำนวน 4 เที่ยวบิน กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ-ภูเก็ต 
 
\"ประกันภัยไทยวิวัฒน์\" ผนึก \"นกแอร์\" เปิดตัว Pet On Board เที่ยวบินพิเศษเอาใจเหล่าทาส

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายเทพพันธ์ อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ เดินหน้ายกระดับการบริการด้านการประกันภัยการเดินทางภายในประเทศ โดยให้ความคุ้มครองเพิ่มสัตว์เลี้ยงบนเที่ยวบินพิเศษ Pet On Board ร่วมกับสายการบินนกแอร์ จำนวน 4 เที่ยวบิน กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ-ภูเก็ต เพื่อมอบความอุ่นใจให้กับผู้โดยสารที่อยากจะเดินทางร่วมกับสัตว์เลี้ยง โดยมอบความคุ้มครองเพิ่มสำหรับสัตว์เลี้ยงทั้งค่ารักษาพยาบาลและการสูญเสียชีวิตขณะโดยสารบนเครื่องบิน สูงสุดถึง 30,000 บาท 

นายเทพพันธ์ อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ถือเป็นครั้งแรกของการยกระดับการบริการด้านการประกันภัยการเดินทางภายในประเทศ ที่จะเพิ่มความคุ้มครองให้กับสัตว์เลี้ยงของผู้โดยสารบนเครื่องบิน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ซึ่งปัจจุบันเทรนด์การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงของคนไทยมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ รวมถึงกระแส "Pet Humanization" หรือเทรนด์การเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงเป็นเสมือนหนึ่งในสมาชิกครอบครัวกำลังมาแรง โดยมีการคาดการณ์มูลค่าตลาดธุรกิจสัตว์เลี้ยงทั่วโลกในปี 2026 จะสูงถึง 6.9 ล้านล้านบาท จึงถือเป็นโอกาสที่ดีในการคิดค้นพัฒนาบริการใหม่ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อมอบความคุ้มครองที่อุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการ

\"ประกันภัยไทยวิวัฒน์\" ผนึก \"นกแอร์\" เปิดตัว Pet On Board เที่ยวบินพิเศษเอาใจเหล่าทาส

อย่างไรก็ตาม นอกจากการให้ความคุ้มครองสัตว์เลี้ยงบนเครื่องบินแล้ว ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ยังมอบความคุ้มครองสัตว์เลี้ยงเพิ่มสำหรับผู้โดยสารนกแอร์ ที่ใช้ประกันรถเปิดปิด และลูกค้าประกันรถเปิดปิด โดยมอบความคุ้มครอง Pet Plus สำหรับสัตว์เลี้ยงขณะโดยสารบนรถยนต์ ทั้งค่ารักษาพยาบาลและการสูญเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุด 10,000 บาท เพื่อเป็นสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล และกลุ่มคนผู้ใช้รถที่นิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงและคำนึงถึงความคุ้มค่าของการใช้บริการเป็นหลัก โดยสิทธิพิเศษนี้ สามารถตรวจสอบสิทธิ์และกดรับสิทธิ์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Thaivivat ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565 นี้ 

ผู้ที่สนใจแพ็กเกจเที่ยวบินพิเศษ Pet On Board ติดตามได้ที่เว็บไซต์ nokair หรือโทร.1318  และสำหรับประกันภัยการเดินทางภายในประเทศไทยวิวัฒน์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ หรือสอบถามผ่าน Call center โทร.1231 ต่อ 2921 หรือไลน์ Thaivivat Insurance ได้ที่ @thaivivat 

\"ประกันภัยไทยวิวัฒน์\" ผนึก \"นกแอร์\" เปิดตัว Pet On Board เที่ยวบินพิเศษเอาใจเหล่าทาส