25-26 มีนาคมนี้ เชิญร่วมงาน "Soft Opening"

25-26 มีนาคมนี้ เชิญร่วมงาน
16 มีนาคม 2560
707
 

ย่านบางโพในอดีตเคยเป็นศูนย์รวมของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ และของ antique ต่างๆ…แต่มาวันนี้ย่านบางโพกลับเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ด้วยปัจจัยในด้านการพัฒนาโครงการสร้างพื้นฐานหลายๆอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงบางซื่อ – ท่าพระ ที่ตัดผ่านถนนประชาราษฎร์สาย 2 เพื่อข้ามไปยังฝั่งธนบุรีในช่วงถนนจรัญสนิทวงศ์…และสถานีเตาปูนที่เป็นสถานี Interchange เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และสีม่วงเข้าไว้ด้วยกัน

ความเปลี่ยนแปลงในย่านบางโพไม่ได้มีเฉพาะเพียงแค่การมาของรถไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโครงการก่อสร้างอาคารรัฐสภาแห่งใหม่ ที่มีชื่อว่า “สัปปายะสภาสถาน” ที่ใช้งบประมาณการก่อสร้างสูงถึง 12,000 ล้านบาท…แน่นอนว่าพื้นที่บริเวณละแวกเกียกกาย จนถึงบางโพย่อมได้รับอานิสงค์มากมายจากโครงการนี้ครับ เพราะรัฐภาแห่งใหม่นั้นนำมาซึ่งการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ “สะพานเกียกกาย” ที่น่าจะสร้างเสร็จในปี 2562… โดย สะพานเกียกกายนี้จะมีทั้งสะพานและถนนยกระดับ 4-6 เลนที่เชื่อมต่อจากปลายถนนจรัญสนิทวงศ์ ผ่านบริเวณรัฐสภาใหม่ และยาวไปลงไกลถึงถนนพหลโยธินด้านกรมการขนส่งทางบก…การขยายช่องทางการจราจร และก่อสร้างถนนเพิ่มเติมในอนาคต ได้แก่ ขยายถนนทหาร ขยายถนนสามเสน-ถนนประชาราษฎร์สาย 1 และก่อสร้างถนนคู่ขนานถนนสามเสน  รวมไปถึงการก่อสร้าง ศูนย์การค้า Gateway Bang Sue  ซึ่งคาดว่าจะให้บริการปลายปี 2561 นี้  จากความเจริญของโครงสร้างพื้นฐานที่จะมาในอนาคตนั้น   บางโพ  นับเป็นทำเลที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง 

และหากพูดถึงอสังหาริมทรัพย์ ประเภท คอนโดมิเนียม 1 ในโครงการย่านนั้น ต้องยกให้  “โครงการชีวาทัยเรสซิเดนซ์ บางโพ”  คอนโดมิเนียมระดับ ไฮเอนด์  ซึ่งตั้งอยู่บริเวณแยกบางโพตัดกับถนนประชาราษฎร์สาย 2 โดยอยู่ห่างจากทางขึ้นลงสถานีรถไฟฟ้า MRT บางโพเพียงแค่ประมาณ 80 เมตร ด้วยคอนเซปท์ว่า “Priceless Living ”  ซึ่งเป็นโครงการที่สมบูรณ์แบบที่สุด และหรูหราที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

➧Selected the Best Location & Future hub: ที่สุดของทำเลอนาคตติดสถานีบางโพ และเตาปูน Interchange 1 สถานี สะดวกสบายต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินหน้าโครงการ ที่วิ่งวนรอบกรุงเทพฯ

➧ Select 172 Exclusive Residential Units for Authentic Exclusive Living: สังคมส่วนตัวเพียงแค่ 172 ยูนิต

➧ Select privacy in a peaceful neighborhood, only 80 metres from MRT with about 80% private parking space: รายล้อมไปด้วยกลิ่นอายความเป็นเมืองเก่า แต่ใกล้เพียงแค่ 80 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า พร้อมที่จอดรถประมาณ 80%

➧ Select River Scenery: Sky Pool, Sky fitness, Sky pocket garden on the top floor: รับมุมมองที่ดีที่สุดของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ผู้เป็นเจ้าของใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

➧ Select Premium facility: Luxury lobby & Private business lounge: ส่วนกลางอันปราณีต โออ่า แต่แฝงอัตลักษณ์แห่งความเป็นไทย

➧ Select Premium Tailor-made furniture, High quality built-in furniture: เฟอร์นิเจอร์แบบบิวด์อินคุณภาพ ครบเซต ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับชีวาทัยเรสซิเดนซ์ บางโพ

➧ Select Functional and efficient space: การจัดวางพื้นที่ ที่ให้ความสำคัญกับประโยชน์การใช้สอย ให้พื้นที่เก็บของอย่างเป็นสัดส่วน และพื้นที่โซน Living ที่กว้างกว่าปกติ และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีทั้ง Motion Sensor และ Digital Doorlocked

“ชีวาทัยเรสซิเดนซ์ บางโพ”  คุณภาพชีวิต ที่ประเมินค่าไม่ได้ เริ่มต้น 3.9  - 10 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท เบอร์โทร 02-912-8808  www.chewathai.com 

"ในเมื่อมีทั้งหมดได้ ทำไมต้องเลือก? Why compromise?" ชีวาทัยเรสซิเดนซ์ บางโพ ทัศนียภาพที่สุดแห่งหนึ่ง บนโค้งน้ำเจ้าพระยา แต่งครบด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ 80 เมตร จากรถไฟฟ้าสถานีบางโพ ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท

25-26 มีนาคมนี้ เชิญร่วมงาน "Soft Opening" พบกับ Mini concert โจ ก้อง  และเช็คดวงชะตา กับ หมอช้าง ทศพร ร่วมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษ ส่วนลดถึง 500,000 บาท

สนใจสอบถาม.... หรือสำรองสิทธิเข้าร่วมงานได้ที่ 02 912 8808

.... หรือลงทะเบียน http://registers.chewathai.com/residence/

.... งานนี้มอบความ Exclusive #เฉพาะคุณเท่านั้น

  • 1/7
  • 2/7
  • 3/7
  • 4/7
  • 5/7
  • 6/7
  • 7/7
แชร์ข่าว :
Tags: