โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

5 มกราคม 2561
1257

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง มร. สเตฟาน ไฮซ์ (Mr. Stefan Heintze) ดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

มร. สเตฟาน ไฮซ์ ได้ทำงานร่วมกับบริษัท MBK Hotel & Tourism ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของลยานะ รีสอร์ทแอนด์สปา ซึ่งเป็นรีสอร์ทหรูหราบนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ มร. สเตฟาน ไฮซ์ มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาและการปรับปรุงรีสอร์ทให้ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงว่าเป็นรีสอร์ทอันดับหนึ่งบนเกาะลันตา จนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายในช่วงที่ผ่านมา

มร. สเตฟาน ไฮซ์ จบการศึกษาจากสถาบันด้านการโรงแรมจาก Lausanne Hotel School ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของโลก มร. สเตฟาน ไฮซ์ มีประสบการณ์มากกว่า 23 ปี ด้านการบริหารงานโรงแรมในระดับ 5 ดาว ในภูมิภาคเอเชีย อาทิเช่น  Langham Hotels International ทั้งในเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง นอกจากนี้แล้วยังมีประสบการณ์การบริหารงานในประเทศไทย โดยดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมดุสิตธานีพัทยา รวมถึงโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมของกลุ่มดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ด้วยความรู้ความสามารถเมื่อครั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์และการพัฒนาที่ Langham Hotels International มร. สเตฟาน ไฮซ์ จะนำมาบริหารงานเพื่อพัฒนาโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ให้ประสบความสำเร็จเป็นโรงแรมชั้นนำใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งเรามีจุดเด่นที่สำคัญเป็นโรงแรมที่สะดวกและง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ห้องพักยังโอ่อ่ากว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

แชร์ข่าว :
Tags: