แสนสิริ จับมือ บีทีเอสเปิด Grand Opening เดอะ ไลน์ 2 โครงการ

16 มีนาคม 2560
803

“เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์” และ “เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101” วันที่ 18 –19 มี.ค.นี้

 

 

คุณรังสิน กฤตลักษณ์ กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย คุณวรางคณา อัครสถาพร ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจโครงการแนวสูงและธุรกิจใหม่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI พร้อมกับ คุณอนันต์ อุ่นละม้าย  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด (ผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ) และ คุณรณกร ฉัตรสุวรรณกิจ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ พรอมิส คอนสตรัคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด (ผู้บริหารการก่อสร้างโครงการ) ร่วมตรวจสอบความคืบหน้าการก่อสร้าง

โครงการ “เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต” (THE LINE JATUJAK - MOCHIT) คอนโดมิเนียมภายใต้บริษัทร่วมทุนระหว่างแสนสิริและบีทีเอส ในรูปแบบไฮท์ไรซ์ 43 ชั้น จำนวน 841 ยูนิต มูลค่าโครงการเกือบ 6,000 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด Location is Everything ใกล้ BTS หมอชิตและ MRT จตุจักร พร้อมเปิดกว้างรับมุมมองของสวนขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่และวิวเมืองที่โดดเด่นในยามค่ำคืนอย่างเต็มที่ ในทำเลที่ตั้งโครงการ จตุจักร – หมอชิต ที่จะเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนกันยายนนี้

 

“เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต” เป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกภายใต้ความร่วมมือระหว่างแสนสิริ –  บีทีเอส ที่เปิดการขายในเดือนพฤษภาคม 2558 และประสบความสำเร็จปิดการขายทันทีในวันพรีเซลล์ ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวต่างชาติเข้าร่วมงานโรดโชว์สูงสุดเป็นประวัติการณ์ขายอสังหาฯ ในต่างประเทศทั้งในฮ่องกงและสิงคโปร์รวมถึงลูกค้าคนไทยที่ให้ความเชื่อมั่นและตอบรับอย่างดี

 

นอกจากนี้ล่าสุดบริษัทยังได้เตรียมจัดงาน Grand Opening เปิดตัว เดอะ ไลน์ 2 โครงการใหม่ “เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์” และ “เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101” ในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 18 – 19 มีนาคมนี้ หลังจากเปิดพรีเซลล์ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าคนไทยและต่างชาติ โดยจัดโปรโมชั่นเปิดชั้นใหม่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ท ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท   

 

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

บริษัท  แสนสิริ  จำกัด  (มหาชน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ภิญญาพัชญ์ ห่วงนาค / ดวงพร  โชติพรไพศาล

โทร. 02-201-3536/ 02-201-3768

อีเมล Pinyapat@sansiri.com/ DuangpornC@sansiri.com


  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All

อุ้มแอลพีจีตรึงราคาสินค้า