'ตูน บอดี้สแลม' ลัดฟ้าชาร์จความสดชื่นที่ไอซ์แลนด์

30 สิงหาคม 2561
3,234

ซุปตาร์ขวัญใจมหาชน "ตูน บอดี้สแลม" นำทีมผู้โชคดี 100พลัส ลัดฟ้าชาร์จความสดชื่นที่ไอซ์แลนด์

เรียกว่าเป็นทริปที่ให้เหล่าแฟนๆ เครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ 100พลัส ได้ชาร์จพลังความสดชื่นกันเต็มร้อยในแคมเปญ “100พลัส เปิดโลกซ่า ล่าแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์” งานนี้ได้นักร้องหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม นำทีมเปิดประสบการณ์สุดซ่าที่ไอซ์แลนด์แบบนอนสต็อปตลอด 6 วัน 5 คืน เมื่อเร็วๆ นี้

โดยเริ่มต้นทริปด้วยการชาร์จความสดชื่นกับกิจกรรมแช่น้ำแร่ที่บ่อน้ำแร่ชื่อดังของโลก “บลูลากูน” ที่ใครพลาดถือว่ามาไม่ถึงไอซ์แลนด์กันเลยทีเดียว ต่อกันด้วยกิจกรรมตามล่าแสงเหนือ ก่อนจะพาไปเปิดประสบการณ์สุดแอ็คทีฟขับ Snowmobile บนภูเขาน้ำแข็ง “ลังโจกุล” 1 ในธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดของไอซ์แลนด์ จากนั้นตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็น signature ของไอซ์แลนด์กันแบบ non stop  ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกกุลล์ฟอสส์ ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดจนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมรดกโลก  พร้อมชมวิวน้ำตก 360 องศาของ “น้ำตกเซลจาลันต์ฟอสส์” และพิชิตยอดผาชมความงดงามของ “สโคคาร์ฟอสส์” ปิดท้ายด้วยการพาไปชมความอัศจรรย์ของ “เรย์นิสฟายาร่า” หาดทรายสีดำที่ถูกยกให้เป็นหาดทรายที่สวยที่สุดในโลก ฟากหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม มาถึงไอซ์แลนด์ทั้งที งานนี้เลยขอปิดท้ายทริปสุดแอ็คทีฟ ด้วยการชวนเหล่าแฟนๆ 100พลัส วิ่งท้าความหนาว ชาร์จความสดชื่นกันแบบเต็ม 100 ที่ไอซ์แลนด์!!

สำหรับใครที่อยากร่วมทริปสุดแอ็คทีฟกับเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ 100พลัส ก็สามารถติดตามกิจกรรมได้ที่ Facebook 100PLUSthailand

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: