รฟม.แจ้งเบี่ยงช่องทางจราจร บนถ.รามคำแหง 2 จุด เริ่ม 21เม.ย.นี้

17 เมษายน 2561
6,401

รฟม. เบี่ยงช่องทางจราจร บนถ.รามคำแหง 2 จุด เพื่อก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย.61 เวลา 22:00น. เป็นต้นไปตลอด 24 ชม.

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน)  ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธาอุโมงค์ทางวิ่งและสถานีใต้ดิน สัญญาที่ 3 ช่วงหัวหมาก-คลองบ้านม้า มีความจำเป็นต้องเบี่ยงการจราจรเพื่อก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตะวันออก) ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย-มีนบุรี บริเวณซอยรามคำแหง 64-64/3  ฝั่งขาเข้า และซอยรามคำแหง 105-109 หน้าบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด  ฝั่งขาออก ฝั่งละ 1 ช่องจราจร ชิดเกาะกลาง เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 22:00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง  มีผลให้ช่องจราจร ฝั่งขาเข้าและ ฝั่งขาออก เหลือ 2 ช่องทาง โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถเข้า-ออกซอยในบริเวณดังกล่าวได้ตามปกติ  และในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง มีแผนการจัดการจราจร เช่น ห้ามจอดรถบริเวณไหล่ทางตลอดแนวก่อสร้าง เพื่อใช้เป็นช่องจราจรทดแทน,  ปรับผิวจราจรและตีเส้นช่องจราจรให้ชัดเจน,  ติดตั้งป้ายเตือนและไฟส่องสว่างเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เส้นทาง รวมถึงการประชาสัมพันธ์แจ้งให้ผู้ใช้เส้นทางรับทราบ

ทั้งนี้ การเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินการก่อสร้าง อาจไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง และอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว   ดังนั้นหากไม่มีความจำเป็นโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ  รฟม. ต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง