ทรู เปิดเกมลุยธุรกิจ FMCG เต็มสูบ เปิดตัว “True Vitamin Water”

ทรู เปิดเกมลุยธุรกิจ FMCG เต็มสูบ เปิดตัว “True Vitamin Water”

"ทรู" เดินหน้าธุรกิจ FMCG เผยโฉม “True Vitamin Water” น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ โดดเด่นด้วยกลิ่นใหม่ เอ็กโซติก ฟรุ๊ต และกลิ่นส้มสดชื่น เจาะเซกเมนต์ "แอคทีฟ บิวตี้ ทราเวล เกมเมอร์ สตาร์ทอัพ" ดึง “มิก้า ชูนวลศรี” จาก BUFC ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ วางขาย 7-11 ทรูคอฟฟี่ ทั่วประเทศ

ทรู ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คนรักสุขภาพ พร้อมรุกวงการ FMCG  ส่ง True Vitamin Water น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ เจาะตลาดกลุ่ม "แอคทีฟ บิวตี้ ทราเวล เกมเมอร์ และสตาร์ทอัพ" เปิดก่อน 2 รสชาติ ชูจุดเด่นน้ำวิตามินหอมกลิ่นเอ็กโซติก ฟรุ๊ต ด้วยแนวคิด “ALIVE” ปลุกพลังความสดชื่น จากส่วนผสมของวิตามิน B รวม ชาร์จสมองให้ไบรท์ มีแร่ธาตุสำคัญอย่าง Zinc ลดความเหนื่อยล้า เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกาย และน้ำวิตามินหอมกลิ่นส้มสดชื่น

นอกจากนี้ยังมี แนวคิด “CARE” ใส่ใจทุกวันของชีวิต อุดมไปด้วยวิตามิน C, A, E ช่วยให้ดวงตาสดใส ผิวพรรณเปล่งประกาย และแร่ธาตุ แมกนีเซียม โพแทสเซียม ส่งเสริมให้สุขภาพแข็งแรงเหมาะกับการดื่มในทุกๆ วันของชีวิต มีนักเตะสุดฮอตจาก BUFC “มิก้า ชูนวลศรี” เป็นพรีเซ็นเตอร์ True Vitamin Water วางขายใน 7-11 และทรูคอฟฟี่ทุกสาขา ราคาขวดละ 25 บาท

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจอาหาร และคอฟฟี่ เฮาส์ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด และบริษัท เบคเฮาส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่ธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มของ ทรู ไลฟ์สไตล์  รีเทลภายใต้กลุ่มทรู ได้พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง คัดสรรสิ่งที่มีคุณค่า ตอบโจทย์ตรงใจคนไทยทุกคน ทั้ง TrueCoffee, PAUL, Gontran Cherier, TrueCoffee GO และ TrueCoffee Cup ที่วางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ล่าสุดต่อยอดธุรกิจ FMCG ในกลุ่มเครื่องดื่ม เปิดตัว True Vitamin Water น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ ตั้งเป้าเจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ครอบคลุมเซกเมนต์ทั้ง แอคทีฟ บิวตี้ ทราเวล เกมเมอร์ และสตาร์ทอัพ ที่รักสุขภาพ

โดยส่ง 2 รสชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ภายใต้ 2 คอนเซ็ปต์ใหม่ ได้แก่ “ALIVE” ที่จะมาคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ด้วยรสผลไม้ใหม่หอมกลิ่นเอ็กโซติก ฟรุ๊ต และ “CARE” เอาใจใส่ ดูแลตัวเองทุกวัน ด้วยรสส้ม หอมสดชื่น โดยนำเข้าวิตามินและแร่ธาตุจากแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดจากทวีปยุโรป ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์ ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานคุณภาพ กับเทคโนโลยีระบบเติมไนโตรเจน ทำให้สามารถเก็บรักษาคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุได้คงที่

 

ครั้งนี้ ได้นักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ของไทย “มิก้า ชูนวลศรี” ผู้เล่นกองหลังของสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาสวมบทบาทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ชวนทุกคนให้ใส่ใจสุขภาพ พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น และมีพลังใจพลังกายที่แข็งแรง ซึ่งเชื่อมั่นว่า True Vitamin Water จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มคุณภาพ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน”