"โคเวย์" รุกตลาดหนัก ชูฟังก์ชันนวัตกรรม "เกรซี่" ตอบโจทย์ยุคนิวนอร์ม

"โคเวย์" รุกตลาดหนัก ชูฟังก์ชันนวัตกรรม "เกรซี่" ตอบโจทย์ยุคนิวนอร์ม

"โคเวย์" เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จบุกหนักตลากเครื่องกรองน้ำ เปิดตัวนวัตกรรม "GRACIE" ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ยุคนิวนอร์มอล เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว

เครื่องกรองน้ำ ‘GRACIE’ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่นั้นมาพร้อมกับระบบปรับอุณหภูมิอัจฉริยะ สามารถเลือกระดับน้ำร้อนได้มากถึง 6 ระดับ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะต้องการน้ำร้อนสำหรับทำขนมแสนอร่อย ดื่มชากาแฟ ชงนมหรือทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พร้อมระบบล็อกน้ำร้อนเพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันอุบัติเหตุเมื่อไม่ได้ใช้งาน

"โคเวย์" รุกตลาดหนัก ชูฟังก์ชันนวัตกรรม "เกรซี่" ตอบโจทย์ยุคนิวนอร์ม

นอกจากความพิเศษของเครื่องกรองน้ำ ‘GRACIE’ ที่สามารถเลือกระดับน้ำร้อนได้มากถึง 6 ระดับ ปรับอุณหภูมิความร้อนสูงสุดที่ 90 องศาเซลเซียสแล้ว ‘GRACIE’ ยังสามารถผลิตน้ำอุณหภูมิห้องและน้ำเย็นที่อุณหภูมิต่ำสุด 4 องศาเซลเซียส พร้อมแสดงศักยภาพความอัจริยะทางนวัตกรรมด้วยระบบบันทึกการตั้งค่าการใช้งานของน้ำอุณหภูมิโปรดได้ถึง 3 รูปแบบ 

 

ดังนั้นจึงถือได้ว่าถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันอย่างลงตัวของครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้าน 4 - 6 คน ด้วยขนาดความจุที่มีมากถึง 13.5 ลิตร ดีไซน์สวยทันสมัย พร้อมระบบ UV STERILISATION ที่จะทำงานยาวนานถึง 15 นาทีหลังจากกดน้ำเย็นและน้ำอุณหภูมิห้อง ช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านมั่นใจในเรื่องของความสะอาดปลอดภัยของตัวเครื่องมากยิ่งขึ้น

 

ทั้งนี้ระบบ Neo Sense System ช่วยดักจับสิ่งสกปรกปนเปื้อนมากับน้ำและสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า RO Membrane System ช่วยคัดแยกน้ำดีออกจากน้ำสกปรก พร้อมเทคโนโลยี Plus Inno-Sense Filter ช่วยปรับสภาพน้ำบริสุทธิ์ให้เหมาะสมต่อการบริโภค หากเคยประสบกับปัญหาสภาวะน้ำประปาเค็ม นวัตกรรมนี้จะสามารถทำให้คุณหมดความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่อาจจะตามมาในอนาคต หมดห่วงเรื่องสิ่งสกปรกที่เจือปนมากับน้ำก่อนเข้าสู่ร่างกายมั่นใจถึงคุณภาพน้ำ R.O. บริสุทธิ์

เครื่องกรองน้ำ COWAY ‘GRACIE’ ถือเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ภาคภูมิใจ เพราะแบรนด์ได้รังสรรค์รวมเอาสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเติมเต็มให้ ‘GRACIE’ เป็นเครื่องกรองน้ำที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัว เนื่องจากโคเวย์มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอยู่ตลอด ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่พัฒนามาจากความต้องการของผู้บริโภคเป็นหัวใจสำคัญ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ความต้องการของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนแปลงรวดเร็วไปพร้อมๆกับการพัฒนาทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคคนไทยให้สมกับการก้าวเป็นแบรนด์สินค้าทางด้านอุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2021

อย่างไรก็ตามโคเวย์ ถือเป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายโดยวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ‘The Best Life Solution Company’ ปัจจุบันมีสาขาอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา จีน มาเลเซีย อินโดนีเชีย,เวียดนาม และไทย เป็นต้น