คีย์บอร์ดบลูทูธใช้พร้อมกันได้3เครื่อง

คีย์บอร์ดบลูทูธใช้พร้อมกันได้3เครื่อง

"โลจิเทคเค 480" แป้นพิมพ์บลูทูธสามารถใช้งานกับอุปกรณ์อื่นพร้อมกันได้ 3 เครื่อง

คีย์บอร์ดบลูทูธใช้พร้อมกันได้3เครื่อง

โลจิเทค บริษัทด้านเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ เปิดตัว "โลจิเทค เค 480" แป้นพิมพ์บลูทูธที่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้พร้อมกัน 3 เครื่อง สำหรับคนที่ต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์ ติดต่องานผ่านโทรศัพท์มือถือ และเช็คข้อมูลข่าวสารในแท็บเล็ตไปในเวลาเดียวกัน ที่อาจรู้สึกลำบากเมื่อต้องคอยเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อพิมพ์ข้อความในแต่ละเครื่อง ทั้งยังแป้นพิมพ์ที่มีขนาดต่างกัน

แป้นพิมพ์นี้สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านสัญญาณบลูทูธ โดยมีแท่นวางด้านบนของแป้นพิมพ์ ที่ออกแบบมาให้พอดีกับแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ เมื่อผู้ใช้งานต้องการสลับอุปกรณ์ ก็สามารถเปลี่ยนแท่งหมุนที่เลือกอุปกรณ์ที่ถึง 3 เครื่องได้ทันที จึงไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ให้เสียเวลา

นอกจากนี้ยังรองรับอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันได้ ไม่ว่าจะเป็น วินโดวส์ แมคอินทอช แอนดรอยด์ ไอโอเอส หรือแม้แต่ วินโดวส์โฟน ทั้งยังมีให้เลือก 2 สี คือสีขาวและสีดำ

ทั้งนี้โลจิเทคเปิดเผยว่า แป้นพิมพ์ดังกล่าวจะเริ่มทยอยส่งให้กับผู้ที่สั่งจองในสหรัฐ และยุโรปในเดือนนี้ ส่วนผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ผ่านเว็บไซต์ โดยมีราคาอยู่ที่ 49.99 ดอลลาร์ หรือ ประมาณ 1,600 บาทเท่านั้น