RISE เปิดตัว “Athena Mentor” แลกเปลี่ยนความรู้คริปโทฯ

RISE เปิดตัว “Athena Mentor” แลกเปลี่ยนความรู้คริปโทฯ

Athena Mentor สตาร์ทอัพสายบล็อกเชน กระจายทักษะและประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญ 30 ประเทศ ผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ตัวต่อตัว ผลตอบแทนเป็นเหรียญคริปโทฯ พร้อมใช้ ตั้งเป้ากระจายความรู้สู่ผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม 100,000 คนในปีนี้ และ 1,000,000 รายทั่วโลกภายในปีหน้า สมัครฟรี!!

นพ.ศุภชัย ปาจริยานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร เผยว่า Athena Mentor ขับเคลื่อนภารกิจหลักไปสู่เป้าหมายการเพิ่ม 1% GDP ของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตามที่ RISE ตั้งเป้า เพื่อผลักดัน Athena Mentor แพลตฟอร์ม Mentor to Earn ก้าวสู่โปรเจ็กต์ระดับโลก ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาตนเองและองค์กรผ่านการแชร์ความรู้และประสบการณ์ต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญ

มีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ตรงระดับแนวหน้าในทุกแวดวงธุรกิจจากทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก ทั้งระดับผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติการ ผู้ก่อตั้งธุรกิจ ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญในแพลตฟอร์มมากกว่า 300 คน ใน 27 กลุ่มอุตสาหกรรม จาก 30 ประเทศทั่วโลก พร้อมตั้งเป้าปี 2565 มีผู้ใช้งานแพลตฟอร์มรวม 100,000 คน และเพิ่มขึ้นเป็นหนึ่ง 1,000,000 คนทั่วโลกภายในปี 2566

ปารมี อินทรชุมนุม หัวหน้าทีมผลิตภัณฑ์ อะธีนา (Athena) กล่าวว่า การหมั่นพัฒนาตนเองด้วยการรีสกิลและอัปสกิลเป็นประตูสำคัญในสายงานแต่ละด้าน ทั้งยังเป็นที่ต้องการในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม มีส่วนสำคัญในการรับมือกับทุกการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบันและอนาคต 

RISE เปิดตัว “Athena Mentor” แลกเปลี่ยนความรู้คริปโทฯ

การสำรวจโดย Sun Microsystems พบว่า คนที่มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งมากกว่าคนที่ไม่มีถึง 5 เท่า Athena Mentor จึงพัฒนาแพลตฟอร์ม Mentor to Earn ให้ทุกคนเข้ามาร่วมแชร์ เก็บเกี่ยวความรู้ ประสบการณ์ต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลกเป็นความรู้จากประสบการณ์ตรงที่ไม่สามารถหาได้จากในตำรา สามารถนำมาต่อยอดความเชี่ยวชาญของตนเอง เพื่อขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน 

"Athena Tokens คริปโทฯ โทเคนพร้อมใช้ เป็นเสมือนผลตอบแทน กระตุ้นการขุดทรัพย์ทางปัญญา จากการทำกิจกรรมในแพลตฟอร์ม ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมฟรี และสามารถเลือกประเด็นความรู้ที่สนใจ พร้อมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ได้ด้วยตนเอง ผ่านโปรแกรม Coffee Chat ครั้งละ 15 นาที ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมรับ Athena Token เมื่อจบการสนทนา

แต่หากผู้ใช้งานต้องการสนทนาแบบเจาะลึกเกินระยะเวลาที่กำหนด สามารถเลือกจ่ายค่าบริการในโปรแกรม Mentorship แบบพรีเมี่ยมได้ ทั้งนี้ ทุกคนสามารถเป็นได้ทั้งผู้ให้หรือผู้รับ เพื่อร่วมขุดทรัพย์ทางปัญญา เปลี่ยนความรู้ให้มีมูลค่าเป็นคริปโทฯ โทเคนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป" ปารมี กล่าว

RISE เปิดตัว “Athena Mentor” แลกเปลี่ยนความรู้คริปโทฯ

วิริยะ เริงวัย หัวหน้าทีมเทคโนโลยี อะธีนา (Athena) กล่าวว่า Athena Mentor เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการการขับเคลื่อนแนวคิด Democratize Wisdom for Humankind การกระจายความรู้ สร้างความมั่งคั่งทางปัญญา จากคนหนึ่งคนไปทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์ม 

เทคโนโลยีบล็อกเชนยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อแก้ปัญหาระดับโลกได้อีกหลายแง่มุม ขณะที่ทีมพัฒนาของ Athena เองยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโปรเจคบล็อกเชนใหม่ ๆ ที่จะเป็นโซลูชั่นในการขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน เพื่อผลักดันทรัพยากรมนุษย์ให้มีศักยภาพมากขึ้น

ผู้ถือ Athena Token สามารถรับสิทธิพิเศษ อาทิเช่น การนำมาลดค่าบริการ Mentorship แบบพรีเมี่ยม สิทธิ์ในการเข้าร่วมเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นต์ รวมทั้งแลกเปลี่ยนซื้อขายในตลาดคริปโทฯ ได้ทั่วโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย

Athena Mentor เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม Mentor to Earn ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ผู้สนใจพัฒนาตนเองได้ขุมทรัพย์ทางปัญญา เชื่อมโลกการเรียนรู้แบบไร้พรมแดน พร้อมรับ Athena Token เหรียญคริปโทฯ โทเคนพร้อมใช้ และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายได้แล้ววันนี้ 

พิเศษสุด รับ Athena Token มากถึง 3 เท่า หากสมัครและใช้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2565 สนใจศึกษารายละเอียดของ Athena Mentor เพิ่มเติมและสมัครใช้บริการได้ที่ https://mentor.athenaglobal.co