"ABI HASU" น้ำตบจากสารสกัดข้าวสังหยดอินทรีย์

"ABI HASU" น้ำตบจากสารสกัดข้าวสังหยดอินทรีย์

"ม.ทักษิณ"เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางน้ำตบเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าจากสารสกัดข้าวสังหยดอินทรีย์ ภายใต้แบรนด์ ABI HASU (อาบิ ฮะซึ)

ผศ.ดร.ถาวร จันทโชติ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ เปิดเผยว่า ทางคณะฯ ได้พัฒนานวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยนวัตกรรมเพื่อสังคม และมุ่งเน้นพัฒนาต่อยอดงานวิจัยให้เกิดประโยชน์แก่องค์กร สร้างรายได้ให้นิสิตระหว่างเรียนและเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของคณะฯ ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด

"ABI HASU" น้ำตบจากสารสกัดข้าวสังหยดอินทรีย์

จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากข้าวสังข์หยดอินทรีย์ ข้าวพื้นถิ่นของจังหวัดพัทลุงที่มีคุณค่าทางอาหารสูงประกอบกับมีสารสกัดสำคัญในการช่วยชะลอความเหี่ยวย่น วิตามินอีสูง ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก

 

 

  • "ABI HASU" น้ำตบจากข้าวสังข์หยดอินทรีย์

นอกจากนี้ยังมีน้ำแร่บริสุทธิ์จากแหล่งแร่เขาชัยสน จ.พัทลุง ที่มี Meneral complex ช่วยสร้างสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น สดใส ผลิตภัณฑ์ Sang Yod rice Plus Facial Essence แบรนด์ ABI HASU (อาบิ ฮะซึ) เป็นผลิตภัณฑ์นำร่องของโครงการเงินทุนหมุนเวียนผลิตอาหารเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง (A&B Innovation) คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ที่จะเปิดตัวครั้งแรก โดยมุ่งเน้นความเป็น "TSU Brand"

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ Sang Yod rice Plus Facial Essence / แบรนด์ "ABI HASU" (อาบิ ฮะซี) ทีมวิจัยฯ ได้คัดเลือกวัตถุดิบเกรดที่ดีที่สุดมาเติมเต็มในตำรับเพื่อให้ได้คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ประกอบด้วย

"ABI HASU" น้ำตบจากสารสกัดข้าวสังหยดอินทรีย์

- สารสกัดข้าวสังข์หยดอินทรีย์ที่มีคุณประโยชน์ มีสารประกอบฟีนอลิก แอนโทไซยานิน สารแกมมาโอรีซานอล (Y-Oryzanol) และวิตามินอีสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวไม่สดใส ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ชะลอความเหี่ยวย่น ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก

 

  • ช่วยชะลอ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบของ 

 - ไฮยาลูโรนิค ผลิตจากห้องแลปในสวิสเซอร์แลนด์เก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้น

 - สารสกัดยีสต์จากห้องแลปในเกาหลีที่เป็นตัวนิยมและดีที่สุด ช่วยสร้างให้ผิวแข็งแรง กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดความมันบนผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน

- วิตามินบี 3 เกรดที่ดีที่สุดไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ลดการเกิดสิว ลดรอยดำและรอยแดง ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดความมันบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น กระตุ้นเซลล์ผิวเพื่อสร้างคอลลาเจนและเซราไมค์ให้แก่ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

"ABI HASU" น้ำตบจากสารสกัดข้าวสังหยดอินทรีย์

-น้ำแร่ ที่คัดสรรมาจากแหล่งแร่ธรรมชาติที่เขาชัยสน จ.พัทลุง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้าและปราศจากการแต่งสีสังเคราะห์ (No Artificial Color) ปราศจากสารพาราเบน (Paraben firee) ปราศจากแอลกอฮอล์ (Alcohol free)  ปราศจากน้ำมัน (Essential oil free) ปราศจากกลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ (Fragrance free)

ผ่านการวิจัยและทดสอบประสิทธิภาพ : โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง มากประสบการณ์  เลขที่จดแจ้งสำหรับเครื่องสำอาง : 93-1-6400032501 และสถานที่ผลิต : คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. 

"ABI HASU" น้ำตบจากสารสกัดข้าวสังหยดอินทรีย์

สำหรับผู้สนใจ ติดต่อสั่งผลิตภัณฑ์ผ่าน LINE ID : @742VPJAT หรือ FACEBOOK : ABIHASU หรือ โทรศัพท์ 074-609618 มือถือ 089-7394641 , 088-4882915