แค้นกิ๊กปันใจใช้มีดพกแทงเสียชีวิต

แค้นกิ๊กปันใจใช้มีดพกแทงเสียชีวิต

หนุ่มรับจ้างวัย31 แค้นกิ๊กสาวใหญ่ปันใจออกห่าง บุกเข้าเคลียร์ปัญหารักตกลงกันไม่ได้ ก่อเหตุใช้มีดพกแทงเสียชีวิต

วานนี้ (29ม.ค.58) พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้สอบปากคำนายจักรพันธุ์ โถรัตน์ อายุ 31 ปี อาชีพรับจ้าง หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดพกแทงนางอุไรวรรณ พวงมณี อายุ 41 ปีที่บ้านพักเลขที่ 103 /101 ม.5 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตเมื่อเวลา

หลังจากก่อเหตุนายจักรพันธุ์ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านพักของมารดาที่ วัดเขาชา ถนนหัวหมากล่าง - สะพานกฐิน ม.4ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ แต่ถูก พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ และนำตัวมาทำการสอบสวน โดยผู้ต้องรับสารภาพว่า คบหากับผู้ตายมาเป็นเวลา 2 ปี ต่อมาได้มีปากเสียงกัน และได้บอกเลิกรากันไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ

ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าย้อมใจขับรถไปหาผู้ตาย ขอคืนดีแต่ถูกผู้ตายปฎิเสธไม่ยอมคืนดี โดยผู้ตายยังบอกด้วยว่า มีแฟนใหม่แล้ว ทำให้โกรธและโมโหประกอบกับดื่มเหล้าเมามา ทำให้ขาดสติใช้มีดแทงผู้ตายไป 2 ครั้งที่บริเวณหน้าอก แต่ไม่คิดว่าจะทำให้ถึงแก่ความตาย เมื่อตนรู้สึกตัวขอยอมรับผิดคิดจะฆ่าตัวตายชดใช้ความผิด แต่ถูกตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ก่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจัดเวรยามดูแลเข้มหวั่นผู้ต้องหาจะฆ่าตัวตาย