สิงห์ คอมเพล็กซ์ จัดแคมเปญประกวดถ่ายภาพ A Day in The Life

สิงห์ คอมเพล็กซ์ จัดแคมเปญประกวดถ่ายภาพ A Day in The Life
9 กรกฎาคม 2562
7466

แชร์ภาพถ่ายที่สะท้อนมุมมองดีไซน์และไลฟ์สไตล์แบบ Sensation Remix ที่ สิงห์ คอมเพล็กซ์

สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) เดอะ ลักชัวรี มิกซ์ ยูส คอมเพล็กซ์ จับมือช่างภาพชื่อดัง จอร์จ ธาดา วาริช จัดแคมเปญถ่ายภาพ SINGHA COMPLEX: A Day in The Life ชวนร่วมแชร์ภาพถ่ายสิงห์ คอมเพล็กซ์ ผ่านเลนส์กล้อง ทั้งดีไซน์ สถาปัตยกรรม รวมถึงภาพการใช้ไลฟ์สไตล์แบบ Sensational Remix ที่ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปเทคนิคถ่ายภาพ และลุ้นโอกาสโชว์ผลงาน Photo Exhibition ณ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ตลอดเดือนสิงหาคม

โอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ กล่าวว่า สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) นับเป็นไอคอนนิกแห่งใหม่บริเวณหัวมุมถนนอโศกตัดเพชรบุรี โดดเด่นด้วยแนวคิดในการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งนับตั้งแต่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา สิงห์ คอมเพล็กซ์ ได้จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์ไตล์ของกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ต กิจกรรมเวิร์คช็อปเกี่ยวกับงานศิลปะทุกเดือน รวมถึงการจัดโปรโมชั่นแจกของรางวัลพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์

“สำหรับครั้งนี้เราได้จัดแคมเปญประกวดถ่ายภาพเพื่อสะท้อนตัวตนไปกับไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ ผ่านมุมมองใหม่ที่แตกต่างของสิงห์ คอมเพล็กซ์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สถาปัตยกรรม แสงและเงาในมุมต่างๆ ที่มองเห็นว่าเป็นเอกลักษณ์ของอาคารแห่งนี้ รวมถึงภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ในแบบ Sensation Remix ประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบสุดพิเศษใน สิงห์ คอมเพล็กซ์ ภายใต้หัวข้อ ‘SINGHA COMPLEX: A Day in The Life หนึ่งวันในสิงห์ คอมเพล็กซ์’

“กิจกรรมการประกวดภาพถ่ายครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งเของแผนการตลาดของสิงห์ เอสเตท เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างสิงห์ คอมเพล็กซ์ กับลูกค้า เหมือนเป็นการทำความรู้จักกับลูกค้าของเราว่ามีมุมไหนบ้างที่เขาชอบหรือประทับใจ เราเชื่อว่าเมื่อเราเห็นมุมมองของลูกค้า เราจะสามารถปรับปรุงและเติมเต็มสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เพื่อที่ในอนาคตอันใกล้เราจะได้เข้าไปอยู่ในใจลูกค้ามากขึ้นอย่างแน่นอน”

โอฬาร อธิบายว่า การประกวดถ่ายภาพ SINGHA COMPLEX: A Day in The Life เป็นการประกวดเพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท แบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทกล้อง DSLR (รวมถึงกล้อง Mirrorless กล้องคุณภาพสูงทุกรุ่น ทุกประเภท) และกล้อง Smart Phone (รวมถึง Tablet) ซึ่งจะแบ่งรางวัลออกเป็นประเภทละ 5 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 1 รางวัลที่ 2 รางวัลที่ 3 และรางวัลชมเชย 2 รางวัลโดยจะเปิดรับสมัครการส่งภาพถ่ายตั้งแต่วันที่ 1-27 ก.ค. 2562 ประกาศผลผู้เข้ารอบประเภทละ 10 รางวัลในวันที่ 29 ก.ค. 2562 ผ่านช่องทางแฟนเพจ SINGHA COMPLEX จากนั้นผู้เข้ารอบทั้งหมดต้องนำเสนอผลงานภาพถ่ายต่อคณะกรรมการในวันที่ 31 ก.ค. 2562 โดยประกาศผลรางวัลพร้อมกันทั้งหมดในวันที่ 6 ส.ค. 2562 ณ สิงห์ คอมเพล็กซ์

จอร์จ ธาดา วาริช ช่างภาพมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งทำหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวดในครั้งนี้ กล่าวว่า “สิงห์ คอมเพล็กซ์ เป็นอาคารที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านโครงสร้างและเส้นสายทางสถาปัตยกรรม ช่องแสงที่ล้อกับโครงสร้าง ทำให้เกิดแสงเงาที่เปลี่ยนไปตามช่วงเวลาของวัน จึงมีมุมให้เลือกถ่ายภาพมากมาย บางมุมอาจสะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามของตึก หรือความแปลกตาของเส้นโครงสร้าง เพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ SINGHA COMPLEX: A Day in The Life ของการประกวด ผมขอแนะนำว่า ผู้ที่สนใจส่งภาพถ่ายเข้าประกวดควรจะใช้ชีวิต ค่อยๆ ทำความรู้จักกับสิงห์ คอมเพล็กซ์สักระยะหนึ่ง เพื่อที่จะได้ค้นพบมุมที่น่าสนใจและแปลกตา และขอเชิญชวนให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทั้งมือโปรและบุคคลทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อสะท้อนมุมมองของตนที่มีต่ออาคารแห่งนี้”

นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและต้องการเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพขั้นสูงจาก จอร์จ ธาดา วาริช ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปที่จัดขึ้นในระหว่างการประกวดได้ ในหัวข้อ Advance Photography Guidesในวันที่ 6 ก.ค. และหัวข้อ An in depth of architecture photography at SINGHA COMPLEX ในวันที่ 13 ก.ค. โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของการประกวด การส่งผลงาน และการร่วมเวิร์คช็อปได้ที่ Facebook SINGHA COMPLEX

นริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวย้ำว่า แคมเปญประกวดภาพถ่ายที่สิงห์ คอมเพล็กซ์ ในครั้งนี้เปิดกว้างให้ทั้งผู้ที่มีความสามารถในการถ่ายภาพระดับมืออาชีพและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทั่วไปเข้าร่วม ซึ่งจะทำให้ สิงห์ คอมเพล็กซ์ และลูกค้ามีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

“สิงห์ เอสเตท มีนโยบายที่จะสร้างสรรค์โครงการประเภท mixed use อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน สำหรับ สิงห์ คอมเพล็กซ์  เราได้มอบทางเลือกในการใช้ชีวิตที่เพิ่มขึ้น ด้วยการรวบรวมอาคารสำนักงานเกรดเอ  ร้านค้า และร้านอาหารชื่อดังกว่า 30 ร้าน พร้อมเทคโนโลยีที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล เช่น บริการฟรี Super Wifi ความเร็วสูง ตลอดจนพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนหย่อนใจหรือทำงาน รวมทั้งพื้นที่ออกกำลังกายลู่วิ่งจ๊อกกิ้งบนดาดห้า ซึ่งถือเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในทางหนึ่ง”

แชร์ข่าว :
Tags: