โฮมโปรXโรบินฮู้ดบุกตลาดเดลิเวอรีตอบโจทย์ช้อปOn Demand

โฮมโปรXโรบินฮู้ดบุกตลาดเดลิเวอรีตอบโจทย์ช้อปOn Demand

โฮมโปร Xโรบินฮู้ด ส่งสินค้าบ้านบุกตลาดเดลิเวอรีขยายช่องทางการขายใหม่เข้าถึงผู้บริโภคออนไลน์ ตอบโจทย์ช้อป On Demandปล่อยโปรสุดคุ้ม อุ่นใจ ส่งไว ทุกเรื่องบ้าน จ่ายเริ่มต้นเพียง 1 บาท

นางอภิรดี ทวีลาภ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่ม Digital Business บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การจับมือกับRobinhood ในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มช่องทางการขาย Online เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมการซื้อรูปแบบ On demand delivery  ตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าในยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ใช้สินค้าด่วน และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน

โดยโฮมโปร จะเข้าไปในส่วน Robinhood Mart (โรบินฮู้ด มาร์ท) โดยมีสินค้าเรื่องบ้านที่ครบครันทุกเซกเม้นต์รวมกว่า 1,000 รายการ   เพื่อบริการสั่งซื้อสินค้า ของใช้ จากร้านค้า พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าในทุกมิติ 

ล่าสุดออกแคมเปญ "ครบเครื่อง เรื่องบ้าน" เอาใจคนรักบ้าน ครบจบทุกเรื่องบ้าน ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าจาก "HomePro" ผ่าน "Robinhood Mart" (โรบินฮู้ด มาร์ท) ส่งไวไม่ต้องรอรอบ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม 3 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 สินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% ต่อที่ 2  โค้ดส่วนลดสุดคุ้ม จ่ายเริ่มต้นเพียง 1 บาท หรือลดเพิ่มสูงสุดถึง 200 บาท และ ต่อที่ 3 ส่งฟรี ! 5 กิโลเมตรแรก เมื่อสั่งสินค้าจากสาขาที่เข้าร่วมรายการบน "Robinhood Mart" เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565 นี้

นายสีหนาท ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า โรบินฮู้ด มาร์ทบริการสั่งซื้อสินค้า ของสด ของใช้ ด้วยจุดต่าง "ส่งไวไม่ต้องรอรอบ - GP ต่ำกว่าในตลาดไม่เกิน 15% – คัดของพรีเมียม – Call Center 24 ชั่วโมง" จากร้านค้าพันธมิตรกว่า 4,000 ร้าน

รวมถึง HomePro และเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในการใช้สินค้าแบบเร่งด่วนทันใจ เราจึงได้ร่วมกันจัดแคมเปญ "ครบเครื่อง เรื่องบ้าน" ให้ลูกค้าสามารถสั่งไอเท็มด่วนของ HomePro ผ่าน Robinhood Mart ส่งเร็วทันที ไม่ต้องรอรอบ พร้อมส่วนลดอีกมากมาย

หวังว่า "Robinhood Mart" จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกโมเมนต์ในชีวิตประจำวันของลูกค้าบนแพลตฟอร์ม Robinhood กว่า 3.2 ล้านราย พร้อมช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นให้กับไรเดอร์ในช่วงเวลา Off-Peak ตลอดจนเป็นอีกช่องทางที่ช่วยให้ร้านค้ามียอดขายและกำไรที่เพิ่มขึ้น