SNS ผนึก IWG เปิตตัว SPACES สร้างเวิร์คสเปซใจกลางพระราม3

SNS ผนึก IWG เปิตตัว SPACES สร้างเวิร์คสเปซใจกลางพระราม3

“SPACES” พื้นที่สำนักงานให้เช่าจาก SNS เครือสหพัฒน์ ร่วมกับ IWG เปิดตัวที่ KingBridge Tower เวิร์คสเปซพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นตอบโจทย์ธุรกิจในย่านพระราม3

ในยุคที่วิถีการทำงานเปลี่ยนแปลงไปตามเทคโนโลยีและสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน หลายองค์กรเริ่มมองหาความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายในการทำงานมากขึ้น หนึ่งในแนวโน้มที่เห็นได้ชัดคือการเลือกใช้พื้นที่สำนักงานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ทำงานส่วนตัว ห้องประชุม หรือแม้แต่การใช้พื้นที่ร่วมกันกับผู้อื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

พื้นที่สำนักงานแห่งใหม่ในพระราม 3

ซินเนอร์จี้ สเปซเซส (SNS) เครือสหพัฒน์ จับมือกับพันธมิตรชั้นนำระดับโลก IWG (International Workplace Group) เปิดตัว "SPACES" พื้นที่สำนักงานให้เช่าครบวงจร บนชั้น 16-17 ของอาคาร KingBridge Tower ทำเลทองบนถนนพระราม 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารเกรด A ที่สูงที่สุดในย่านนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ Hybrid Flexible Workspace ที่ตอบโจทย์การทำงานของทุกธุรกิจในยุคปัจจุบัน
 

ประเมศฐ์ ฤทธิพรพสิษฐ์ กรรมการของ SNS กล่าวว่า “เราต้องการสร้างเครือข่ายสำนักงานคุณภาพสูงที่สามารถสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจในทุกขนาด โดยที่ SPACES จะให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน การเลือกทำเลใน KingBridge Tower ไม่เพียงแต่สะดวกสบายในการเดินทาง แต่ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เช่น ห้องอาหารที่มีเชฟมืออาชีพดูแล รวมถึงบริการเครื่องดื่มและกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดี"

ตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่

พื้นที่ SPACES ตั้งอยู่บนชั้น 16 และ 17 ของ KingBridge Tower ครอบคลุมพื้นที่รวม 2,108 ตารางเมตร ที่ให้บริการห้องทำงานส่วนตัว, โต๊ะทำงาน, ห้องประชุม, และโซนส่วนกลางที่รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น Wi-Fi ความเร็วสูง, บริการรับโทรศัพท์ และการจัดการไปรษณีย์ ทำให้ SPACES กลายเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำงานของทุกกลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพ, บริษัทขนาดกลาง หรือธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการความยืดหยุ่น

ธิติวัฒน์ ธนาพรนิธินันท์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ IWG กล่าวเสริมว่า SPACES จะเป็นสถานที่ทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักธุรกิจยุคใหม่ที่มองหาพื้นที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่นและสะดวกสบาย พร้อมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์การทำงานที่แตกต่างกันไป ซึ่ง KingBridge Tower เป็นทำเลที่เหมาะสมที่สุดในการตอบสนองความต้องการเหล่านี้

ไม่เพียงแต่เรื่องของพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นและฟังก์ชันที่ครบครัน แต่ SPACES ยังเน้นการสร้างประสบการณ์การทำงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน โดยการออกแบบให้เป็นที่ทำงานที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มศักยภาพในการทำงานได้อย่างเต็มที่ ด้วยบรรยากาศที่ทันสมัยและพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบาย เช่น โซนออกกำลังกาย และบริการต่างๆ ที่ช่วยเสริมคุณภาพชีวิตในการทำงาน

SNS ตั้งเป้าหมายในการให้บริการพื้นที่ SPACES ด้วยอัตราการเช่า 50% ในช่วงเปิดตัว และคาดว่าจะเติบโตไปถึง 80% ภายในปี 2569 ถือเป็นการลงทุนที่มุ่งหวังให้พื้นที่นี้กลายเป็นจุดหมายหลักของผู้ประกอบการและมืออาชีพที่มองหาความยืดหยุ่นในการทำงาน

SPACES จึงไม่เพียงแค่เป็นพื้นที่สำนักงานให้เช่า แต่ยังเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้นทั้งในแง่ของฟังก์ชันการใช้งานและคุณภาพชีวิตที่สูงขึ้น สำหรับทุกคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการทำงานในยุคใหม่